KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

với một lý do vì sao giấc mơ của Luffy vẫn chưa được tiết lộ

Rate this post

One Piece Chương 1060 ko phải là thời khắc tương thích để tiết lộ giấc mơ của Luffy.

Mặc dù thực tế là One Piece Chương 1060 với tiêu đề Giấc mơ của Luffy, khoảnh khắc một lần nữa bị tắt màn hình. Chỉ với băng nón Rơm và Caribou trốn theo tàu thế hệ rất với thể nghe được những gì Luffy thực sự nói.

Tất nhiên, với những lý do vì sao Eiichiro Oda vẫn đưa ra nó. với một logic bền vững và kiên cố đối với những quyết định tường thuật được đưa ra trong One Piece Chương 1060.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


Eiichiro Oda biết mình đang khiến cho cho gì bởi phương pháp ko tiết lộ giấc mơ của Luffy trong One Piece Chương 1060

mục tiêu của việc đưa nó lên trong chương sắp đây là gì?

Bộ truyện One Piece sau cuối cũng đã bước vào câu chuyện sau cuối. Đương nhiên, ko còn nhiều thời kì trước lúc băng nón Rơm tìm thấy đoạn đường Poneglyph sau cuối. Tin hay ko thì tùy, Luffy vẫn chưa tiết lộ ước mơ của tớ cho những đồng đội. Chỉ những người sau đây đã được thông tin trước:

  • Shanks
  • Portgas.d.ace
  • Sabo
  • Silvers Rayleigh (thông qua Shanks)
  • Yamato (thông qua Ace)

Trước đây, băng nón Rơm chỉ biết rằng anh muốn trở thành Vua Hải Tặc. Như đã nói, One Piece Chapter 1060 là thời khắc tuyệt vời để Oda đưa nó lên một lần nữa. Vào thời khắc bọn họ tới được Laugh Tale, băng nón Rơm cần phải hiểu toàn bộ bối cảnh giấc mơ của Luffy và vì sao nó lại quan yếu đối với cậu ấy.

lúc Oda sẵn sàng tiết lộ kín mít này, băng nón Rơm sẽ ko phát xuất hiện cùng lúc với độc kém chất lượng. Luffy rất với thể ko phải là Vua Hải Tặc ngay hiện nay, nhưng anh ấy vẫn cho bọn họ biết trò chơi kết thúc của anh ấy sẽ như thế nào. One Piece Chapter 1060 nói rõ rằng anh ấy với niềm tin như vậy vào những đồng đội của tớ và tài năng của bọn họ.


Ít nhất, chương này cung ứng những gợi ý về văn cảnh

Trong chủ đề này, tôi sẽ nỗ lực thu hẹp đúng mực giấc mơ của luffy bởi phương pháp sử dụng chương này. Đó là một giấc mơ dài nên ở đây là: một) Đó ko phải là một giấc mơ nhân từ. Nó ko phải để cung ứng thức ăn hoặc cho những người miễn phí. vì sao? Roger ko phải là loại người như vậy và bọn họ với cùng một giấc mơ. # ONEPIECE1060 https://t.co/j2qb7KidCY

One Piece Chapter 1060 làm rõ nét rằng giấc mơ của Luffy ko đơn thuần và giản dị như vậy, trước phản ứng ngạc nhiên của những đồng đội của cậu ấy. rất với thể lập luận rằng Oda đang tiết kiệm nó để được đền đáp về mặt ý thức. Chương sắp đây nhất chỉ ra rằng Luffy đang suy nghĩ bên phía ngoài mẫu hộp.

Ngay ngay thức thì, mục tiêu chính của Luffy ko phải là những thứ anh ấy đã nói với Kaido trong Cuộc đột kích Onigashima. Trong lúc anh ấy muốn đảm bảo rằng Wano Country sẽ ko chết đói, đó là một mục tiêu tình huống cho phần cụ thể đó. Kaido là một nhà độc tài tàn hung bạo, người đã gây ra nạn đói và chiến tranh.

Nếu Luffy đã kể cho độc kém chất lượng giấc mơ của tớ bởi phương pháp kể nó cho Kaido, thì sẽ ko hợp lý nếu Oda xuất hiện bên trên màn hình một khoảnh khắc tương tự trong One Piece Chương 1060. Điều này còn với tức thị Luffy với những kế hoạch to hơn trong siêu thị, vượt xa việc cho ăn đói những người ở một tổ quốc hoang vắng.


Giấc mơ của Luffy ko thể được tiết lộ cho tới lúc cậu ấy trở thành Vua hải tặc

Còn nhiều điều hơn trong giấc mơ của Luffy? Anh ta với tham vọng to hơn là trở thành vua hải tặc? Ace nói với Yamato chớ cười trước giấc mơ của Luffy nhưng nó vẫn chưa bao giờ nói điều gì..và ngay cả trong cảnh này nó cũng ko thực sự được nói ra.#MỘT MIẾNG #MỘT MIẾNG1060 #MỘT MIẾNG1060SPOILERS https://t.co/OlOXdnBTZC

Oda đã thực hiện một nỗ lực với ý thức để loại bỏ giấc mơ của cả Luffy và Roger. Vì người trước kế thừa ý chí của người sau, bọn họ rất với thể sẽ sở hữu cùng mục tiêu. Nó phải là một mẫu gì đó trọn vẹn lố lỉnh và ko thể tin được. Nếu ko, băng nón Rơm sẽ ko phản ứng như bọn họ đã làm trong One Piece Chương 1060.

Để thảo luận, hiện nay là thời khắc tương thích để đưa ra những kém chất lượng thuyết phổ thông về những giấc mơ của Luffy, bất kể chúng với phải là sự thực hay ko:

  • Anh ấy muốn tổ chức buổi tiệc to nhất trái đất
  • Anh ấy muốn tìm hiểu mặt trăng hoặc thậm chí cả khoảng ko bên phía ngoài
  • Anh ta muốn phá hủy Red Line và gắn kết mọi người lại với nhau

Dù bởi phương pháp nào, trở thành Vua Hải Tặc là một phương tiện để kết thúc. Vào thời khắc sau cuối anh ấy cũng tiết lộ ước mơ của tớ, Luffy sẽ sở hữu những gì anh ấy cần để hoàn thành mục tiêu của tớ. Độc kém chất lượng sẽ cảm nhận thấy hài lòng hơn nhiều lúc biết những gì anh ta muốn nếu anh ta rất với thể làm cho nó thành hiện thực.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để với thông tin toàn diện và tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *