KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Red là bộ phim truyền hình thành công nhất trong loạt phim

Rate this post

Phim One Piece: red color sắp đây đã được công bố là đã thu về 15 tỷ yên tại những phòng vé của Nhật phiên bản tính tới thứ Ba, ngày 20 tháng 9. Ngày hôm đó ghi lại ngày thứ 46 của bộ phim truyền hình tại những phòng vé Nhật phiên bản, nhấn mạnh mức độ tuyệt vời của bộ phim truyền hình lên vị trí thống trị phòng vé.

Phim One Piece: red color cũng đứng đầu phòng vé Nhật phiên bản trong tuần thứ bảy liên tục, vượt qua Cùng người chơi vượt qua thời tiết đứng thứ 7 trong số 7 phim hoạt hình sở hữu doanh thu cao nhất mỗi thời đại tại Nhật phiên bản. Điều này đưa bộ phim truyền hình lên vị trí thứ 13 trong danh sách những bộ phim truyền hình sở hữu doanh thu cao nhất mỗi thời đại ở Nhật phiên bản.

Mặc dù thành công của bộ phim truyền hình là rõ rệt, nhưng độc kém chất lượng vẫn tò mò vì sao bộ phim truyền hình nhượng quyền thương nghiệp cụ thể này lại thành công hơn nhiều đối với những bộ phim truyền hình khác. Hãy tuân theo vì bài viết này phân tích vừa đủ đúng đắn lý do Phim One Piece: red color là bộ phim truyền hình thành công nhất của nhượng quyền thương nghiệp.


Tiếp thị lấy Shanks làm trung tâm, đối kháng thế hệ, v.v. One Piece FIlm: Red bộ phim truyền hình thành công nhất của nhượng quyền thương nghiệp

#MỘT MIẾNG #MỘT MIẾNGPHIM One Piece Film Red đã vượt quá 15,006,006,950 yên mong đợi, cho hơn 10,764,822 lượt xem trong 46 ngày tại những rạp ở Nhật phiên bản. https://t.co/0WL42ShM4j

ko nghi ngờ gì nữa, một trong những lý do chính làm cho cho Phim One Piece: red color thành công như vậy là do Shanks lấy diễn biến và tiếp thị của bộ phim truyền hình làm trọng tâm như thế nào. Với việc Shanks là một nhân vật được đông đảo độc kém chất lượng thích thú, bộ phim truyền hình ngay tức thời cuốn hút sự xem xét của độc kém chất lượng ở khắp mỗi nơi, làm dấy lên sự tò mò tự nhiên của bọn họ về bộ phim truyền hình và thích xem nó.

thông tin về bộ phim truyền hình sắp ra mắt cùng theo với việc phát triển Một miếng Tập 1000 cũng tạo thêm những tình tiết lôi cuốn, gay cấn xung quanh bộ phim truyền hình. thông tin đã được đưa ra trong vô số tháng trước lúc tập phim được phát triển, làm tăng cường thêm sức lôi cuốn của bộ phim truyền hình và tạo ra những cuộc thảo luận bửa sung.

Quay trở lại với Shanks, việc anh ấy là cốt lõi của bộ phim truyền hình là động lực chính để độc kém chất lượng xem bộ phim truyền hình. Mặc dù những event trong phim ko phải là tiêu biểu, sự tồn tại của Uta với tư cách là con gái của Shanks sắp đây đã được tác kém chất lượng và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda phong thánh. Ngoài ra còn tồn tại một cảnh trong phim cho biết nguồn gốc của Shanks nhưng mà Oda cũng xác nhận là chính thống.

Vẽ vì Eiichiro Oda cho One Piece Film RED phá vỡ 15.000.000.000 yên tại phòng vé Nhật phiên bản !! https://t.co/HVIkBsARej

Uta vào tầm quan trọng là nhân vật phản diện trung tâm của bộ phim truyền hình, người đã chống lại sức người chơi thời thơ ấu cũ là Luffy để đạt được ước mơ và mục tiêu cá thể của tôi. Nỗi đau bị chia cắt với Shanks lúc còn trẻ (Dù thế vì sự tốt xinh của cô) là động lực chính cho những hành động của cô trong phim.

Uta cũng ghi lại một sự đổi khác trong cách những bộ phim truyền hình trong loạt phim này xử lý những nhân vật phản diện của bọn họ. Theo truyền thống, nhân vật phản diện của một Một miếng phim sở hữu một nhân vật phái mạnh, thường ở độ tuổi cao hơn hoặc sắp với nó, người cũng trọn vẹn trái ngược với lý tưởng của băng nón Rơm. Những nhân vật phản diện này thường được ra mắt là những tên cướp đại dương huyền thoại từ thời đại của Roger.

Dù thế, Uta là nhân vật phản diện phái xinh chính trước tiên của nhượng quyền thương nghiệp và cũng chính là nhân vật phản diện trước tiên trong những bộ phim truyền hình của nhượng quyền thương nghiệp sở hữu bất kỳ mối tương tác trước với bất kỳ member nào trong băng nón Rơm. Cách khác lạ này, trong đó Phim One Piece: red color phiên bản thân sự phân biệt vững chắc và kiên cố đã giúp thuyết phục người theo dõi xem phim.

youtube-cover

sau rốt, việc sử dụng cách tiếp cận hoạt hình vòng cung Wano trong quy trình sinh sản phim là yếu tố then chốt trong công việc cuốn hút người theo dõi tới rạp. Một trong những lời khen ngợi to nhất nhưng mà arc Wano, khác lạ là phần Onigashima Raid, nhận được từ độc kém chất lượng là unique giống như phim bên trên ngân sách anime truyền hình hàng tuần.

Với suy nghĩ này, độc kém chất lượng muốn xem đội của loạt phim hoàn toàn sở hữu thể làm được gì với ngân sách làm phim hợp pháp, quy mô vừa đủ. ko cần thiết phải nói, hàng ngũ đằng sau Phim One Piece: red color đã ko làm thất vọng về khía cạnh này hoặc nhiều khía cạnh khác.


Hãy vững chắc và kiên cố để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để sở hữu thông tin tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *