KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Rent-a-Girlfriend xác nhận sinh sản phần 3

Rate this post

Một lúc sau Cho thuê game thủ gái tối chung cuộc mùa 2, Reiji Miyajima, tác kém chất lượng của bộ truyện, đã thông tin rằng mùa 3 đang được sinh sản. Đoạn video clip ngắn đã được sinh sản với phiên phiên bản chibi của tư nhân vật phái xinh chính của bộ truyện, Mizuhara / Ichinose Chizuru (Amamiya Ten), Sumi Sakurasawa (Takahashi Riie), Mami Nanami (Aoi Yuuki) và Ruka Sarashina (Nao Higashiyama).

thông tin được đưa ra sau lúc kênh YouTube chính thức DMM Pictures sinh sản một đoạn video clip ngắn sở hữu tiêu đề Cô ấy sẽ vay. Sau lúc công bố “Quyết định sinh sản thời đoạn 3”, tài khoản Twitter chính thức của Cho thuê game thủ gái tiết lộ rằng một event ko giống nhau sẽ được tổ chức vào tháng 3 năm 2023.

Toàn bộ dàn diễn viên của loạt phim sẽ tụ họp tại event này, nơi bọn họ sẽ nói về những event của phần thứ nhị và san sớt kinh nghiệm của bọn họ.


Cho thuê game thủ gái mùa 3 sẽ chuyển thể từ tập 13 của bộ truyện tranh gốc

youtube-cover

tối chung cuộc của Cho thuê game thủ gái mùa 2 đã kết thúc ở chương 103, game thủ gái, những giấc mơ và tôi của tập 13. Vì vậy, lúc anime tiếp tục bám sát manga, mùa 3 sẽ tiếp tục từ chương 104 của tập 13. Với 26 tập, bộ truyện còn lại rất nhiều tài liệu nguồn để chuyển thể.

Mùa trước tiên của Cho thuê game thủ gái chạy từ thời điểm ngày 11 tháng 7 tới ngày 26 tháng 9 năm 2020, với 12 tập. ko lâu trước lúc anime kết thúc mùa trước tiên, một thông tin đã được đưa ra nói rằng mùa thứ nhị đã được bật đèn xanh.

Một lần nữa, sau rốt số tập, phần 2 của bộ phim truyền hình được phát sóng từ thời điểm ngày 2 tháng 7 tới ngày 17 tháng 9 năm 2022. Nhà sinh sản của bộ truyện đã phải trì hoãn phần thứ nhị do đại dịch Covid-19.

╭━━━━━━━━━━━━━━╮ Hoạt hình TV # mượn cô ấy✨✨ Quyết định sinh sản kỳ 3 !! ️✨✨╰━━━━━━━━━━━━━━╯Cảm ơn game thủ, mùa thứ ba đã được quyết định! Cám ơn vì sự tương trợ liên tục của game thủ! ! Ngoài ra, một event ko giống nhau sẽ được tổ chức vào tháng 3! Hãy theo dõi để biết thêm tin tức! kanokari-official.com/news/1684/ https://t.co/lFC1jbTJKD

Đây là cách Crunchyroll mô tả câu chuyện:

Kinoshita Kazuya là một sinh viên đại học thất bại 20 tuổi. Anh ấy đã nỗ lực hôn game thủ gái của tớ một lần nhưng bị bỏ rơi sau một tháng. “Ugh … Chết tiệt. Tôi ko bao giờ muốn trải qua điều đó một lần nữa.” trọn vẹn ko ưa chuộng, Kazuya sử dụng một phương pháp nhất định để hứa hò với một cô gái.

Nó tiếp tục:

Anh ấy đi tới điểm hứa của bọn họ và đột nhiên nghe thấy, “Anh là Kazuya-kun, phải ko?” Một cô gái xinh xinh đang chải mái tóc đen dài sau tai đang ở đó, mỉm cười với anh. Tên cô ấy là Mizuhara Chizuru. Một dòng gì đó thực sự được sinh ra chỉ với sau một lần thuê duy nhất! Một rom-com liều lĩnh tràn ngập tình yêu và sự phấn khích sắp mở màn!


Xem ở đâu Cho thuê game thủ gái?

Crunchyroll đã cấp phép cho loạt phim phát trực tuyến bên phía ngoài châu Á, và phần một và 2 hiện đang phát trực tuyến ở cả phiên phiên bản phụ đề và lồng tiếng bên trên nền tảng của chính nó. fan hâm mộ rất sở hữu thể xem tập miễn phí với khá nhiều quảng cáo hoặc nhận tư cách member cao cấp với 14 ngày sử dụng thử miễn phí.

Muse Asia cũng đang phát trực tuyến loạt phim rom-com bên trên kênh YouTube của tớ ở tất cả những khu vực châu Á và độc quyền bên trên doanh nghiệp con OTT, IQIYI, ở Trung Quốc.


Độc kém chất lượng rất sở hữu thể cập nhật những tin tức thế hệ nhất về anime và manga lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *