KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sải bước của Sport

Rate this post

TTH – Bỏ xa kỳ đại hội trước với hơn 10 HCV, Sport Hương Thủy đang cho biết sự tiến bộ uy lực, kể cả ở những môn ko phải thế mạnh.

Tuyển đá cầu Hương Thủy hoan hỉ ĐH TDTT tỉnh lần thứ IX, 2022

Tại Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX – năm 2022, Sport Hương Thủy đã hoàn thành chỉ tiêu đề ra lúc giành sắp 30 HCV. Về thứ hạng, do nửa cuối tháng 9 thế hệ kết thúc môn bóng chuyền – môn thi sau cuối nên vị trí đúng mực vẫn chưa được xác định. song, với khoảng cách HCV khá xa đối với đơn vị đang bám đuổi, trong lúc chỉ còn lại bóng chuyền thì vị trí thứ 3 toàn tỉnh của ĐH thể thao Sport lần này là trong tầm tay.

ko kể thành tích chung đáng nể, trong số HCV giành được, với rất nhiều môn ko phải thế mạnh, nhưng với sự đầu tư hợp lý, Hương Thủy đã tạo thành những cuộc lật đổ ngoạn mục.

ko phải là địa phương với bề dày truyền thống như Phú Vang, Quảng Điền…, nhưng tại trường ĐH này, TX. Hương Thủy đã tạo thành cơn “động đất” lúc vươn lên dẫn đầu toàn đoàn với 5 HCV, một HCB, 3 HCĐ.

“4 năm trở lại đây, từ chỗ tập trung đầu tư cho môn vật và nhiều VĐV triển vọng lứa tuổi tiểu học, THCS bên trên địa bàn, nhất là ở xã Thủy Phù liên tục được những trinh sát bắt gặp, tới nay, Hương Thủy đã với hơn 10 VĐV tài năng. vận động viên, tuyển trẻ của môn vật tỉnh. Đây là cơ sở để môn vật của Hương Thủy đạt kết quả cao tại ĐH này ”, ông Nguyễn Văn Đấu – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin & Sport TX. Hương Thủy san sớt.

ko “hoành tá tràng” như môn vật, nhưng với 5 HCV, 14 HCB, 8 HCĐ, đội tuyển bơi lội Hương Thủy đã gây tuyệt hảo mạnh lúc vươn lên xếp thứ nhì toàn đoàn tại Đại học thể thao Sport lần thứ 9 toàn nước. . Đáng nói, tuy ko phải là địa phương với hệ thống sông hồ dày đặc, giàu truyền thống như một vài huyện, thị xã khác nhưng ở phần thi đấu, những vận động viên Hương Thủy đã vượt qua nhiều vận động viên tới từ những huyện, thị xã khác. đang tham dự tập luyện tại những tuyến năng khiếu của tỉnh để được đứng bên trên bục cao nhất.

Ngoài môn vật, bơi lội, thành tích môn đá cầu – lần trước tiên xuất ngày nay Đại học thể thao Sport toàn tỉnh – cũng chính là một trong những môn gây được ko ít tuyệt hảo lúc Hương Thủy giỏi giành được 2 HCV, 2, 5. đồng và về thứ nhị. cả nhóm. Ngoài tiềm năng, đá cầu Hương Thủy còn được tiến công giá cao ở kỹ năng xây dựng phong trào.

khởi đầu từ niên học 2020-2021, thầy Phùng Hữu Quốc Trung – giáo viên thể thao Trường THCS Thủy Dương đã tuyển sắm và xây dựng nhóm học trò với năng khiếu đá cầu, sau đó cử đi thi môn đá cầu. tỉnh “tập thể thao nhờ”. Qua quy trình tập luyện, những em đã thể hiện được kỹ năng của tôi với bộ môn này và thể hiện được những tấm huy chương tại Đại học TDTT tỉnh 9.

“Tôi tiến công giá cao việc anh Trung xây dựng phong trào đá cầu ở địa phương, vì việc này rất khó vì liên quan tới kinh phí, kỹ năng thuyết phục cha mẹ… Từ nền tảng nhưng anh Trung xây dựng cũng như từ tiềm lực. của những em, tôi đã bàn với anh Trung nỗ lực ổn định lực lượng, tăng cường tập luyện để tham dự giải bóng đá học trò – sinh viên toàn nước vào năm sau ”, Trưởng bộ môn đá cầu tỉnh Nguyễn Văn hiền lành cho biết thêm thông tin.

Trước đó, tại giải việt nam giới dã, với 2 HCV, nhất đồng đội phái nữ, nhì đồng đội nam giới và nhất cá thể phái nữ, Hương Thủy đã giỏi giành ngôi nhất toàn đoàn. Đây là trái ngọt sau hơn 10 năm đầu tư, xây dựng lực lượng.

Từ những điểm nổi trội tại ĐH TDTT tỉnh lần thứ IX – năm 2022 qua những môn: việt nam giới dã, bơi lội, đá cầu, vật …, Sport Hương Thủy đã cho biết những đầu tư đúng mức cũng như tiềm năng và chiều sâu trong ngành. Đây là nền tảng để Sport của Hương Thủy gặt hái nhiều thành tích ở những sân chơi phong thái hơn trong thời kì tới.

Bài, ảnh: Thanh Đoàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *