KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Sakura Nagashi”, Bài hát chủ đề cho Evangelion: 3.0 You Can (Not) Redo, đứng đầu Bảng xếp hạng bài hát iTunes Nhật phiên bản | Tin tức Anime

Rate this post

Bài hát “Sakura Nagashi” của Hikaru Utada, bài hát chủ đề của Evangelion: 3.0 You Can (Not) Redo, được phát triển kỹ thuật số vào thứ Bảy, ngày 17 tháng 11 năm 2012. Hikaru đã đạt được một kỷ lục thế hệ với bài hát. Chỉ 2 giờ 50 phút sau lúc phát triển bên trên iTunes, bài hát đã đạt vị trí số một bên trên bảng xếp hạng những bài hát hàng đầu của iTunes. Cũng trong ngày, nó đạt vị trí số một bên trên bảng xếp hạng Recochoku Daily Single. Trong vòng nhì ngày sau lúc phát triển, bài hát đã đạt được tổng cùng 100.000 lượt tải xuống từ iTunes và Recochoku. Hơn nữa, Clip của bài hát đã được tải lên kênh YouTube của Utada và vẫn ở đó trong ba ngày trước lúc được thay thế bởi một phiên phiên bản rút gọn; clip đã cuốn hút hơn nhì triệu lượt xem trong nhì ngày. Đây là một kỷ lục khác của Hikaru Utada. Clip âm nhạc là sự hợp tác với Naomi Kawase, người thắng lợi Grand Prix Liên hoan phim Quốc tế Cannes, đã làm cho nó trở thành nổi tiếng hơn nữa!

Thông qua trang web ko giống nhau cho bài hát, nó đã tích lũy được hơn 10.000 tweet và tiếp cận một.000 phản hồi bên trên YouTube. Bài hát đã được xác nhận ở cả Nhật phiên bản và những nước khác. Clip hoàn toản cho Clip âm nhạc đã sở hữu sẵn bên dưới dạng kỹ thuật số vào trong ngày 28 tháng 11 và một đĩa đơn DVD dự kiến ​​sẽ phát triển vào trong ngày 26 tháng 12 với giá một.100 yên (đã bao gồm thuế). những DVD ấn phiên bản trước tiên sẽ bao gồm một poster Sakura Nagashi B2 do Yoshiyuki Sadamoto vẽ.

Trang web ko giống nhau của Sakura Nagashi: www.sakuranagashi.jp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *