KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Salvatore Ferragamo khái niệm lại năng động tầm thường thế hệ | năng động

Rate this post

Salvatore Ferragamo tại nghĩa địa của gia đình hoàng gia 1

Với nguồn cảm hứng từ buổi rạng đông của những năm 2020 đã tạo tiền đề cho sự biến đổi với sự rung cảm toàn thế giới đối với tình trạng khó khăn của quả đât ngày nay.

những event trái đất và những giá trị thế hệ thế hệ đã dần biến đổi thói quen, xúc tiến yêu cầu của ngành may mặc và y phục dạ hội – hay ngành “y phục lịch sự” – theo hướng tập trung nhiều hơn thế nữa nữa vào “y phục khác với xu thế”.

Đối với mùa Thu / Đông 2022, Salvatore Ferragamo đã tập trung vào sự biến đổi đó, song song tôn trọng tôn chỉ quan yếu: đây là bộ sưu tập được xây dựng để chứng minh rằng ăn mặc quần áo hiện với tức là “rất cũ”. casual ”vẫn rất với thể được xây giới hạn lại, giám tuyển và mặc với sự chu đáo, kỹ lưỡng, khôn khéo và theo trường phái tuyệt vời như bất kỳ y phục nào khác. váy dạ hội hoặc bất kỳ bộ lễ phục nào.

Ferragamo đã phá bỏ mỗi khái niệm về những xây giới hạn thông thường và sau đó xây dựng lại chúng bên trên ý thức mang khá thở cuộc sống thường ngày thế hệ và nâng cao cảm giác linh động, với những xây giới hạn phá vỡ cảm giác rõ rệt giữa những yếu tố. quan hệ tình dục.

Salvatore Ferragamo tại nghĩa địa của gia đình hoàng gia 2
Salvatore Ferragamo tại cung điện 3 gia đình hoàng gia
Salvatore Ferragamo tại cung điện của gia đình hoàng gia 4
Salvatore Ferragamo tại cung điện hoàng gia giữa hư không 5
Salvatore Ferragamo tại cung điện hoàng gia vào giữa năm 6
Salvatore Ferragamo tại cung điện của gia đình hoàng gia 7

những mẫu ăn mặc quần áo phái nữ với tua rua tuyệt vời, một xây giới hạn chủ yếu dành riêng cho khoảng ko buổi tối, nhưng được thể hiện một cách linh động. Một xây giới hạn y phục truyền thống vào buổi tối được xây giới hạn khác thường trong những dải sản phẩm phụ bởi vật liệu dẻo dai.

Một bộ bodysuit ren, vốn dĩ rất giản dị, được mặc bên bên dưới một mẫu váy mini bởi gia ngoại quan. những nét cắt phối hợp cáp treo và quấn vào vải của ăn mặc quần áo để tạo ra một loại ăn mặc quần áo đa năng rất với thể mặc theo rất vô số phương pháp.

[Tuần lễ thời trang nữ Thu-Đông Paris 2022 hướng tới vũ trụ ảo]

Trong y phục phái mạnh giới, hình tiết của y phục vẫn giữ được cảm giác trọng thể, nhưng những phức tạp ko quan yếu khác được sút tránh trong những mẫu áo khóa ngoài, được gia công mềm bởi những mẫu áo ghi lê. . áo khóa ngoài, áo chui đầu và áo nỉ color ô liu Gancini nylon vững bền phối hợp những xây giới hạn di sản của Ferragamo trong làm từ chất liệu của hàng may mặc kỹ thuật.

Yếu tố unisex được sử dụng để tăng vẻ kiểu dáng Sport thông qua bộ đồ quần áo Sport len lạc đà, áo len ấm cổ lọ và áo len ấm cổ lọ được gia công thủ công với những cụ thể thủ công. Và cả nhị đều thực hiện những phương pháp tiếp cận sáng tạo và giải cấu trúc đối với cấu trúc và tỷ trọng gia, trong đó sự phân cấp phóng đại và những mảng ko được tiến công bóng phối hợp để thay thế ”. sự sáng tạo ”về hình thức với sự đột phá về“ tiêu chuẩn chỉnh ”. Đây là những xây giới hạn được ra mắt để mở ra một thái độ khác và tính cách tiên tiến.

Salvatore Ferragamo tại cung điện hoàng gia vào nửa đêm
Salvatore Ferragamo tại nghĩa địa của gia đình hoàng gia 9
Salvatore Ferragamo tại nghĩa địa của gia đình hoàng gia 10
Salvatore Ferragamo tại nghĩa địa của gia đình hoàng gia 11
Salvatore Ferragamo tại nghĩa địa của gia đình hoàng gia 12

Ferragamo cải tiến những hình tượng của Brand Name để nhấn mạnh phong thái giản dị cổ xưa. Túi Ferragamo Studio được ra mắt với kích thước và làm từ chất liệu thế hệ, bao gồm cả cảm giác cá sấu căng phồng, làm cong cảm giác về tỷ trọng của người đeo.

Một túi xô mềm được thêm vào dòng sản phẩm, với xây giới hạn đặc trưng của Gancini và đế bởi rhinestone. Đó là năng động của gia sần với những color đặc trưng Italianate theo mùa: Ghiacciaio Blue, Nebbia Green, Agrifoglio Blue, Rafia, Aghi Green và Amaretti Pink. những phiên game thủ dạng cuoio và dệt thoi thể hiện sự khôn khéo và di sản cốt lõi của Ferragamo. Một xây giới hạn túi thế hệ hình nửa vầng trăng với lớp hoàn thiện bởi làm từ chất liệu selleria: việc sử dụng dây chuyền cổ gia tuyệt vời làm tâm điểm của toàn bộ bộ sưu tập.

Salvatore Ferragamo tại nghĩa địa của gia đình hoàng gia 13

Sử dụng phong thái giầy Sport cổ xưa unisex thế hệ và đế cầu vồng là đôi giầy Rainbow năm 1938 mang ý nghĩa hình tượng của Salvatore Ferragamo. giầy đi tuyết, giầy gia đanh và giầy đi bộ đường dài với đế vấu siêu nhẹ và tỷ trọng phồng lên một cách tinh xảo trong gia bê xúc giác. Phần cứng Gancini mang ý nghĩa hình tượng được ứng dụng cho những sản phẩm này như một sự ra mắt sáng tạo thế hệ, thiết lập một cảm giác lạ mắt và đáng ngạc nhiên.

Salvatore Ferragamo tại nghĩa địa của gia đình hoàng gia 14

Tô Hoàng Bảo (xinh / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *