KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

năng động Aristino ra mắt bộ sưu tập ‘Man in Legend’

Rate this post

Aristino Man in Legend tái tạo hành trình trở thành hình tượng của những người phái mạnh nhi gan góc. Với lối dẫn dắt thông minh và khẩu ca năng động văn minh, bộ sưu tập cam đoan phiên bản sắc riêng trong những xây ngừng của dòng sản phẩm thế hệ: Aristino Boss.

Những danh hiệu ko biến phái mạnh nhi thành huyền thoại, chính chúng ta thế hệ là “chìa khóa” của chính nó. mở màn từ việc trông nom từng cụ thể nhỏ để tạo thành vẻ bên ngoài đậm chất ngầu nhất, đó là cách những quý ông đặt những nét vẽ trước tiên cho câu chuyện của chính mình. Bộ sưu tập The Man in Legend “kể chuyện” về từng bước đi của những người phái mạnh nhi bên trên hành trình làm nên huyền thoại.

Lần trước tiên ra mắt sân chơi năng động phái mạnh, dòng sản phẩm Aristino Boss chú trọng cải thiện dáng vẻ vẻ vóc để thích thống nhất với thân hình của những quý ông việt phái mạnh. Thay vì những xây ngừng lạ mắt, sự ra đời của nhị hình dạng thế hệ: Fiero và Well Manner. Đây là một bước ngoặt bên trên dòng sản phẩm Aristino thế hệ. Sau thời kì dài nghiên cứu và thử nghiệm, những xây ngừng áo sơ-mi, áo co dãn polo, quần âu hay suit cao cấp trong bộ sưu tập đều được Aristino trau chuốt từ những thông số nhỏ nhất cho tới những đường cut-out tuyệt vời, nhằm mục đích giúp Aristino . nâng tầm vẻ bên ngoài và dáng vẻ vẻ vóc của những quý ông.

Bộ sưu tập Man in Legend gây tuyệt vời vì những xây ngừng áo sơ-mi mang phong thái Ý, pha chút cổ xưa của phong thái Mỹ. phần thân của áo rộng hơn với điểm vượt trội là phiên bản cổ và lá cổ to, lỗ mở thoáng mát, ko giống nhau tương thích để thắt cà vạt phiên bản to. Điều này hứa hứa dòng sản phẩm Aristino Boss sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu của những quý ông lúc xuất hiện trong những event quan yếu.

ko cần bảng màu sắc quá nhiều chủng loại, Aristino khai thác tối đa 2 gam white color – xanh cổ xưa trong lần trở lại này. Đắm mình trong hương vị Ý lịch sự nhưng phóng khoáng, những FAN năng động sẽ bị mê hoặc vì những hình tiết nhấn nhá và cách phối màu sắc phối kết hợp thông minh bên trên từng bộ y phục.

ko giống nhau, kinh nghiệm xử lý gia công bởi chất liệu cao cấp của Aristino cũng rất được thể hiện một cách giỏi trong bộ sưu tập Man in Legend. Ưu tiên kĩ năng thấm khá, quyến rũ và mềm mại, thoáng mát cho làn gia, cốt tông là gia công bởi chất liệu “chủ đạo” được sử dụng trong bộ sưu tập lần này. song, vải được xử lý ko giống nhau để loại bỏ những điểm yếu kém của cốt tông như: dễ nhăn, dễ mất size… Nhờ đó, y phục giữ được phom dáng vẻ vẻ, là phẳng và tiết kiệm thời kì là ủi. ngày.

Sự đơn thuần và giản dị tiếp tục ngự trị trong bộ sưu tập lần này của Aristino. những cụ thể rườm rà được tránh, mỗi mặt hàng trong bộ sưu tập là một tổng thể kết hợp và hợp lý nhưng tuyệt vời giữa xây ngừng và gia công bởi chất liệu đã đạt tới ngưỡng tuyệt vời.

Tất cả những yếu tố này biến bộ sưu tập Man in Legend trở thành “màn mở đầu” tuyệt vời trong hành trình xây dựng phong thái của những quý ông. Aristino kể những câu chuyện về năng động. Và năng động giúp phái mạnh ghi dấu ấn riêng trong câu chuyện của tôi.

Vì tất cả những thành tựu to to đều tới từ những điều nhỏ nhặt, nên sự gọn gàng trong năng động mỗi ngày là yếu tố quan yếu trước tiên giúp phái mạnh giới xây dựng dũng khí và hướng tới thành công. Bộ sưu tập Man in Legend hội tụ những yếu tố quan yếu giúp phái mạnh hoàn thiện phong thái riêng biệt, và được xem là “người người chơi sát cánh” luôn luôn phải mang trong cuộc sống thường ngày.

người chơi đọc rất mang thể tìm hiểu thêm thêm những sản phẩm trong bộ sưu tập Man in Legend cũng như những sản phẩm năng động của Brand Name năng động phái mạnh cao cấp Aristino tại website: https://aristino.com/bst-man-in-legend.html

Ngày Thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *