KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sắm lựa tối ưu giữa ‘mê li trận’ khẩu trang y tế

Rate this post

Bệnh tật, môi trường thiên nhiên sống ô nhiễm buộc phải sử dụng khẩu trang như “vật bất ly thân”. Khó khăn nhất là những triệu chứng sau Covid-19 làm cho việc đeo khẩu trang thường xuyên trở thành ngột ngạt, nghẹt thở. Vì vậy, việc đeo khẩu trang được nâng lên với 3 tiêu chuẩn chỉnh cần phục vụ: quality – độ thoáng – thời trang và năng động để thích ưa thích với nhu yếu sử dụng hằng ngày và từng đối tượng người sử dụng quý khách hàng.

Kéo theo tình trạng này là sự “nhập khẩu” của những loại khẩu trang quốc tế tuần tự như N95, KF94 để phục vụ những mang nhu yếu ko giống nhau của quý khách hàng ở từng thời đoạn. song, nhu yếu khẩu trang ở việt nam giới nam giới tăng vọt về “lượng” nhưng mà dường như ko sử dụng rộng rãi tới “chất” chuẩn chỉnh ở cả người bán và người sắm.

song, đối với một đơn vị phát triển theo hướng vững bền như Bông Bạch Tuyết (BBT) buộc phải nghiên cứu tiêu chuẩn chỉnh và thử nghiệm cho từng dòng mặt nạ theo chức năng và tên tuổi bên trên thị trường. Ngoài ra, để đảm bảo và kiểm soát quality khẩu trang, BBT đã đầu tư phòng thí nghiệm với máy kiểm tra hiệu suất lọc bụi (BFE), kỹ năng lọc những hạt nhỏ như giọt vi rút (PFE) và lực hô hấp (giúp thở giản dị) trước lúc đưa sản phẩm tới tay người sử dụng. Mỗi loại sẽ tương ứng với một bộ tiêu chuẩn chỉnh ko giống nhau. song, tất cả khẩu trang đều đảm bảo lọc được bụi và vi rút mang kích thước> 0,3 µm và hiệu suất lọc> 95%.

những sản phẩm của Snow White cốt tông đều được nghiên cứu và phát triển tại phòng Lab của đơn vị

Khẩu trang y tế BBT-N95TM: Khẩu trang việt nam giới nam giới, đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, được những bác bỏ sĩ tin sử dụng

Trong thời khắc dịch bệnh căng thẳng, khẩu trang N95 (theo tiêu chuẩn chỉnh NIOSH của Hoa Kỳ) là sản phẩm phục vụ nhu yếu phòng chống dịch cao nhất cho những bác bỏ sĩ tuyến đầu nhờ tính năng ngăn ngừa vi khuẩn cực tốt.[NT1] . Mặt nạ BBT-N95TM cũng khá được “vẫy vùng” sau đó và giữ vị trí “top” sản phẩm mặt nạ bán chạy nhất bên trên những sàn thương nghiệp điện tử to lúc bấy giờ.

Thành công này còn mang được là nhờ sự nghiêm túc trong nghiên cứu sản phẩm với mục tiêu đạt tiêu chuẩn chỉnh EN149 (tương đương tiêu chuẩn chỉnh NIOSH) cho khẩu trang y tế BBT-N95.TM . Sản phẩm này đã được kiểm tra và đạt tiêu chuẩn chỉnh FFP3 thông qua tổ chức thẩm định uy tín SGS. Với xây giới hạn ôm sát mỗi đường nét bên trên khuôn mặt, BBT-N95. khẩu trang y tếTM Nó cũng đảm bảo độ kín lúc ăn diện để tránh vi khuẩn phát tán ra phía bên ngoài cũng như bụi bẩn, vi khuẩn, những giọt nước mang vi rút và khí độc hại xâm nhập vào thân thể.

Ngoài ra, kết cấu thông minh với lớp đệm bông thoáng khí, quyến rũ và mềm mại (HotAir cốt tông Layer) mang tác dụng tạo cảm giác nhẹ nhõm, thoáng khí lúc sử dụng, vẫn dễ chịu và thoải mái lúc đeo khẩu trang trong thời kì dài.

Hình ảnh từng lớp của khẩu trang y tế BBT-N95TM

Để tiến công giá lại quality sản phẩm, Bông Bạch Tuyết đã khảo sát và nhận được một trong những phản hồi tích cực từ những bác bỏ sĩ đã sử dụng. Khẩu trang y tế BBT-N95TM.

ThS.BS Võ Thị Tố Uyên – Khoa Hô hấp, Bệnh viện Thống Nhất san sớt “Khẩu trang N95 được coi là vật bất ly thân trong môi trường thiên nhiên lây truyền, song cho tới thời khắc ngày nay, nó vẫn rất cần phục vụ những tiêu chuẩn chỉnh NIOSH hoặc FFP3 để trở thành đáng tin cậy, mặt nạ BBT-N95 của Snow White là một trong những số ấy.

BS.CK2 Nguyễn Thị Thanh – nguyên Trưởng khoa Nội một, Bệnh viện Nhi Đồng 2 – cho biết thêm “sau lúc nghiên cứu và sử dụng nhiều loại, tôi rất yên tâm với khẩu trang của Bông Bạch Tuyết vì nó mang toàn diện và tổng thể những chứng thực nội địa và quốc tế về lọc bụi, lọc vi khuẩn. tới 98%, hơn nữa thế mạnh là rất dễ chịu và thoải mái, dễ thở, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái lúc sử dụng ”.

ThS.BS Nguyễn Đình Huân – Bệnh viện Nhi Đồng 2, Giảng viên Khoa Hô hấp, UV Hội Hô hấp, Hội Hen suyễn – miễn nhiễm – Dị ứng – cho biết thêm “đeo khẩu trang N95 Bông Bạch Tuyết đi khám bệnh hằng ngày cảm nhận thấy an toàn và đáng tin cậy – yên tâm – dễ chịu và thoải mái. Hy vọng điều này là sự sắm lựa TỐT cho cán bộ y tế và người dân. ”

Khẩu trang y tế BBT-KF94 TM : Giao điểm giữa an toàn và đáng tin cậy và thời trang và năng động

lúc khẩu trang dần trở thành một phụ kiện thời trang thiết yếu trong và sau thời bình thế hệ thì thời trang và năng động là tiêu chuẩn chỉnh sắm lựa quan yếu của quý khách hàng.

Đó là lý do nhưng mà khẩu trang y tế KF94 đang là xu thế sử dụng hiện nay với mẫu mã hay quality theo tiêu chuẩn chỉnh Hàn Quốc. ko nằm ngoài “cuộc chơi”, Bông Bạch Tuyết cũng tung ra dòng khẩu trang y tế BBT-KF94TM với xây giới hạn thích ưa thích với tiêu chuẩn chỉnh hàn, quality đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế EN149. Điều khác lạ của khẩu trang y tế BBT-KF94 TM là xây giới hạn thời trang và năng động, che được vùng mũi mồm nhưng vẫn mang khoảng thở tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái lúc trang điểm và ko bị lem son.

Hình ảnh từng lớp của khẩu trang y tế BBT-KF94TM

Mặt nạ tiêu chuẩn chỉnh hóa cho vật liệu đầu vào

Với sự bùng nổ của thị trường khẩu trang sau đại dịch Covid-19, Bông Bạch Tuyết vẫn hướng tới đối tượng người sử dụng quý khách hàng thực sự sử dụng rộng rãi tới sức khỏe. Vì vậy, vật liệu đầu vào của Bông Bạch Tuyết đều đạt tiêu chuẩn chỉnh như: phin lọc, nẹp mũi, dây mang… mang tới sự an toàn và đáng tin cậy và dễ chịu và thoải mái lúc sử dụng thường xuyên.

Với định hướng trở thành nhà cung ứng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín, Bông Bạch Tuyết lấy quality sản phẩm làm kim chỉ nam giới cho hoạt động kinh doanh của tớ. Trong thời kì qua, Bông Bạch Tuyết đã nâng cao trải nghiệm quý khách hàng thông qua hệ thống những trang thương nghiệp điện tử xịn như Shopee, Lazada cũng như showroom Bông Bạch Tuyết tại 550 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình. quý khách hàng rất mang thể giản dị tìm sắm những sản phẩm của Snow White với những ưu đãi khác lạ dành riêng cho game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *