KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Samsung ra mắt khu chợ trải nghiệm cao cấp trước tiên “Galaxy Pop-up Store” tại việt nam giới nam giới – Samsung Newsroom việt nam giới nam giới

Rate this post

doanh nghiệp Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt khu chợ trải nghiệm cao cấp Galaxy (Galaxy Pop-up Store) tại TTTM Saigon Centre, TP.HCM. từ thời điểm ngày 21 tháng 5 tới ngày 29 tháng 5 năm 2022, Galaxy Pop-up Store đưa tới cho mọi người thời cơ lần trước tiên trải nghiệm toàn bộ hệ sinh thái Galaxy của Samsung. Tại đây, Samsung tổ chức hàng loạt hoạt động khác lạ dành riêng cho người trẻ tuổi, nhiều vàng tặng thú vị và chương trình ưu đãi chưa từng sở hữu.

Lấy quý khách hàng làm trọng tâm, mục tiêu của Galaxy Pop-up Store là tương trợ người sử dụng tiếp cận những sản phẩm thế hệ nhất của Samsung, từ đó đưa ra sắm lựa thích thích hợp với từng nhu yếu tiêu khiển, tự sướng hay vũ trang. tiếp theo sau. Galaxy Pop-up Store thể hiện tầm nhìn của Samsung trong những công việc kết nối người sử dụng với đồng đội thông qua technology, ko ngừng cải tiến sản phẩm, hướng tới tối ưu hóa phong thái sống riêng biệt của mỗi cá thể. cùng theo với những người trẻ tuổi, Samsung hướng tới việc tạo ra một hệ sinh thái mở, hoạt động như một cánh cửa dẫn tới những trải nghiệm ko giới hạn và những ý tưởng sở hữu tầm liên quan sâu rộng.

Ông Simon Sim, tổng giám đốc của Mobile Experience, san sớt:“Samsung liên tục đưa ra những giới hạn thế hệ về technology tiêu sử dụng. Galaxy Pop-up Store là bước trước tiên để liên hệ chúng tôi tới sắp hơn với người trẻ tuổi việt nam giới nam giới và truyền cảm hứng tới mọi người về technology, một trong những phần luôn luôn phải sở hữu trong cuộc sống thường ngày mỗi ngày của liên hệ chúng tôi. ”

Trải nghiệm và Triển lãm tại khoảng ko Mở

Galaxy Pop-up Store được xây giới hạn với khoảng ko mở lấy ý tưởng từ một hành tinh xu thế của vũ trụ Thiên hà. khu chợ được tạo thành nhiều khu vực khác lạ giúp quý khách hàng trải nghiệm tài năng sáng tạo đa chiều của hệ sinh thái Galaxy.

  • Khu triển lãm hệ sinh thái “Thiên hà của người chơi. Cách của người chơi” văn minh, nhiều chủng loại về chủng loại sản phẩm với những chương trình ưu đãi thú vị chỉ dành riêng cho quý khách hàng sắm sắm và sắm lựa tại cửa tiệm.
  • Diện tích “tối của người chơi. Cách của người chơi” – Sống dạn dĩ vào tối hôm cho nNgười sử dụng trải nghiệm nhiếp ảnh với khoảng ko tối thực kỳ diệu, hãy tận dụng Camera “Dark Eye” của Galaxy S22 và sáng tạo ko ngừng với bút S-Pen thế hệ thế hệ của Galaxy S22 Ultra.
  • Khu vực Galaxy Z Flip3 “linh động theo cách của người chơi” – Phá cách tạo gu: Kkhoảng ko sáng tạo dành riêng cho những người chơi trẻ yêu dòng xinh mê say xây giới hạn. Với những linh phụ kiện trẻ xinh, nhiều màu sắc sắc nhưng mà Galaxy Z Flip3 đưa tới cho khoảng ko trải nghiệm, Người sử dụng hoàn toàn sở hữu thể tự xây giới hạn Làm cho dòng ốp sườn lưng của người chơi trở thành thời trang và năng động và mang lại dấu ấn cá thể.
  • Diện tích “Trò chơi của người chơi. Cách của người chơi” – Brilliant Original: Khu vực chơi game giúp trải nghiệm những trò chơi eSport đỉnh cao bên trên vũ trang di động Galaxy A Series 2022 và tự do thách đấu với bởi hữu và người nổi tiếng.

Galaxy Pop-up Store sẽ nhận được sự tham dự của đông đảo giới báo chí, chuyên gia technology và người nổi tiếng. khác lạ, event công bố sự hợp tác thời kì Trước hết của Samsung Galaxy Z Flip3 5G với nhì nhà xây giới hạn nghệ thuật phổ quát trong đồng đội Gen MZ – Pang My Nguyen and Kiet Quachcùng theo với sự xuất hiện của những fashionista Châu Bùi.

Thông tin mở bán Galaxy Z Flip3 5G phiên người chơi dạng giới hạn

Với tin nhắn Hợp tác “linh động theo cách của người chơi” (Flex Your Way) cùng theo với nhau Pang My Nguyen và Kiet Quach, SAMSUNG Chính thức trình làng phiên người chơi dạng giới hạn Galaxy Z Flip3 5G 2022 linh động theo cách của người chơi tới người sử dụng việt nam giới nam giới. Với vỏ được xây giới hạn rất dị, pPhiên người chơi dạng giới hạn là sự phối hợp tuyệt vời giữa lời nói xây giới hạn của thời trang và năng động và technology, cho phép người sử dụng tự do thể hiện & biến đổi phong thái cá thể của tớ. Galaxy Z Flip3 5G ko chỉ sở hữu là một mặt hàng máy tính bảng gập quý phái, Nó cũng chính là một linh phụ kiện thời trang và năng động luôn luôn phải sở hữu của người trẻ tuổi.

từ thời điểm ngày 21/5 tới 27/5/2022, lúc sắm Galaxy Z Flip3 5G 128GB (phiên người chơi dạng Tím Lavender), người sử dụng sẽ nhận ngay bộ vàng tặng khác lạ trị giá 4.000.000 đồng gồm ốp sườn lưng và linh phụ kiện tình cờ, thuộc một trong 2 bộ sưu tập của Pang Mỹ Nguyên và Kiệt Quách. quý khách hàng hoàn toàn sở hữu thể đặt trước phiên người chơi dạng giới hạn Flex Your Way tại Galaxy Pop-Up khu chợ, đại lý bên trên cả nước và khu chợ trực tuyến của Samsung.

Phiên người chơi dạng đi kèm theo ưu đãi 2.000.000 đồng cho quý khách hàng đặt cọc trong thời kì 21/5 – 27/5/2022. song song ứng dụng chương trình tránh 3.000.000 đồng cho sản phẩm Galaxy Z Flip3 5G, trả góp 0%, thu cũ đổi thế hệ (kinh doanh-ở) và dịch vụ phòng chờ doanh nhân từ thời điểm ngày một tháng 5 tới ngày 31 tháng 5 năm 2022.

Ngoài ra, trong thời kì bên trên, quý khách hàng sắm Galaxy Z Flip3 5G 2022 còn được nhận ngay một phiếu vàng tặng tham dự chương trình Phá Cách Tạo Gu để hoàn toàn sở hữu thể tự mình tạo ra những dòng ốp sườn lưng và nhận máy ngay. sủa bội thu trong khu chợ độc quyền sau đó.

Xem thêm về phiên người chơi dạng Galaxy Z Flip3 5G 2022 Flex Your Way Trong: https://shop.samsung.com/vn/galaxy-z-premium

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *