KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sasuke tiến công thức lại kỹ năng Dojutsu, nhiệm vụ to tiếp theo sau của Boruto

Rate this post

Boruto: Naruto Thế hệ tiếp theo sau Chương 73 sau hết đã được phát triển và mang ko ít yếu tố thú vị. Manga đã mở màn từ nơi nó đã ngừng lại, và Đội 7 là trọng tâm của chương cụ thể này. Shikamaru, là một nhà chiến thuật tài giỏi, đã đưa ra một kế hoạch cho vấn đề ngày nay.

Ngoài ra, một vài bảng sau hết của Boruto: Naruto Thế hệ tiếp theo sau đã tiết lộ một thông tin quan yếu khiến cho cho toàn bộ cơ sở độc kém chất lượng buôn chuyện. Thông tin này liên quan tới kỹ năng của Sasuke, và chương thế hệ nhất rất mang thể đã cho chúng ta dòng nhìn sơ lược về mức độ kỹ năng của anh ấy sau lúc mất Rinnegan vào tay Momoshiki.

Hãy cùng điểm qua một vài event trong truyện và hiểu thêm một tí về năng lực của Sasuke.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những ứng dụng phá hoại chính từ Boruto bộ truyện tranh.


Boruto: những event quan yếu trong manga

Nhiệm vụ thế hệ của Đội 7

Shikamaru ngay ngay lập tức triệu tập tất cả những member của Đội 7 cho một nhiệm vụ nhưng chỉ bọn họ thế hệ mang kỹ năng đảm đương. Trong lúc nhân vật chính rất phấn khích, nhiệm vụ ko đúng như những gì anh ta mong đợi. Đáng lưu ý, Đội 7 được gọi vì Eida. Amado đã làm rất tốt lúc thương lượng với Eida và đảm bảo rằng cô và Daemon cắt đứt quan hệ với Code. Trong lúc những giới hạn của Code đã bị nockout bỏ, mức sức mạnh của anh ta ko bởi Daemon, điều này cho biết sự ko giống nhau tuyệt đối trong kỹ năng tranh đấu của bọn họ.

Shikamaru chuẩn bị Đội 7 cho nhiệm vụ (Ảnh qua Masashi Kishimoto / Shueisha)
Shikamaru sẵn sàng Đội 7 cho nhiệm vụ (Ảnh qua Masashi Kishimoto / Shueisha)

Vấn đề duy nhất là nhì trong số những nhân vật mạnh nhất nhưng chúng ta biết đã tới làng Lá. Eida đã rung rộng Kawaki và cô ấy muốn tìm hiểu mối quan hệ lãng mạn với anh ấy. Điều này được tiết lộ trong phiên bản tóm tắt nhiệm vụ, khiến cho cho tất cả những member của Đội 7. Shikamaru hoảng sợ nói rõ rằng phản ứng của Kawaki đối với những tiến bộ của Eida mang liên quan trực tiếp tới sự an toàn và tin cậy của ngôi làng.

Shikamaru giải thích nhiệm vụ của họ quan trọng như thế nào (Hình ảnh qua Masashi Kishimoto / Shueisha)
Shikamaru giảng giải nhiệm vụ của bọn họ quan yếu như thế nào (Hình ảnh qua Masashi Kishimoto / Shueisha)

Sarada nhanh chóng chóng biết rằng đây là một nhiệm vụ giám sát, và Shikamaru sau đó đã tiết lộ lý do sắm Boruto và Kawaki. Vì chúng là Otsutsukis, nên kỹ năng mê hoặc mọi người của Eida sẽ ko tồn tại tác dụng với chúng.


kỹ năng của Sasuke

Mặc dù chỉ mang một hội đồng được tha cho điều này, nhưng độc kém chất lượng tin rằng đây là một trong những phần thú vị nhất của chương. Đã mang ko ít cuộc tranh luận về sự liệu Sasuke mang mất trọn vẹn kỹ năng Rinnegan của tớ sau lúc Momoshiki phá hủy nó hay ko. Trong bảng điều khiển sắp đây, mang một điểm lúc Naruto và Sasuke đang ở bên trên nóc văn phòng Hokage và đang thảo luận về nhiệm vụ ngày nay được giao cho Đội 7. Đó là lúc chúng ta bất thần thấy Sasuke quay lại và thốt ra lời.

“Cảm giác này … nó tương tự như ngày đó. Tôi tự hỏi …”

Sasuke cảm nhận được sự hiện diện của Momoshiki (Hình ảnh qua Masashi Kishimoto / Shueisha)
Sasuke cảm nhận được sự hiện diện của Momoshiki (Hình ảnh qua Masashi Kishimoto / Shueisha)

lúc Momoshiki lần trước tiên thủ thỉ với Boruto và đóng băng thực tế, Sasuke đã sử dụng kỹ năng Rinnegan của tớ để lắng tai những gì Momoshiki nói. Trong chương thế hệ nhất này, Sasuke đã đề cập rõ nét tới thời khắc đó. Chương này xác nhận rằng anh ấy rất mang thể cảm nhận được sự hiện diện của Momoshiki.

Vì tình huống này xảy ra, người ta rất mang thể kết luận rằng Sasuke ko mất tất cả kỹ năng Rinnegan của tớ. Trong lúc bộ truyện ko đề cập tới điều này, lý do vì sao Sasuke rất mang thể sử dụng một vài kỹ năng Rinnegan của tớ rất mang thể là do tàn tích của chakra Rinnegan của anh ấy.

những Boruto manga chỉ cho chúng ta một dòng nhìn sơ lược về kỹ năng của anh ấy, và sẽ khá thú vị lúc thấy anh ấy mạnh mẽ và tự tin tới mức nào mặc dù đã mất đi một trong những đôi mắt mạnh mẽ và tự tin nhất trong truyện.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *