KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày, giờ sinh sản và những gì sẽ xảy ra

Rate this post

Ao Ashi fan hâm mộ đang để ý tới phần sinh sản của tối chung cuộc mùa giải, vì nó sẽ đưa bọn họ kết thúc trận đấu giữa Đội Tokyo City Esperion Youth B và Tokyo Musashino Youth FC. fan hâm mộ đã rất náo nức kì vọng kết quả của trận đấu vì màn trình diễn của Ashito trong trò chơi rất với thể định hình toàn bộ sự nghiệp của anh ấy.

Huấn luyện viên Fukuda nhận thức được tầm nhìn rộng to của Ashito, và do đó muốn anh ấy ở đội A. Sau đó, anh ấy đã làm cho Ashito nhận thức được điều đó, thậm chí còn đưa ra những gợi ý về cách trở thành một hậu vệ cánh tốt hơn. Điều đáng mừng cho Ashito là anh ấy đã rất với thể góp mặt trong cả nhì bàn thắng của Esperion, dù ko qua một bàn thắng hay một pha kiến ​​tạo.


lúc nào Ao Ashi tập 24 được sinh sản?

Ashito tận dụng tầm nhìn của mình (Hình ảnh qua Production IG)
Ashito tận dụng tầm nhìn của tớ (Hình ảnh qua Production IG)

Ao Ashi tập 24, với tiêu đề Từ giờsẽ được sinh sản vào trong ngày 24 tháng 9 năm 2022, lúc 6:25 chiều JST. Ngày và giờ sinh sản cho cùng một sẽ biến đổi tùy thuộc vào những múi giờ ko giống nhau.

Ao Ashi Phần một được thiết lập sẽ sở hữu được tổng cùng 24 tập, với tức thị tập sắp tới được xem là tập sau cuối của mùa Ao Ashi. Tập phim sẽ sở hữu được bên trên Hulu, Crunchyroll, Amazon Prime, Netflix Japan, Docomo, Gyao và Disney +.

thời kì tương ứng cho những múi giờ ko giống nhau bên trên trái đất như sau:

  • Giờ ban ngày thái hoà Dương – 2:25 sáng PDT
  • Giờ ban ngày miền trung bộ – 4:25 sáng theo giờ CDT
  • Giờ ban ngày miền Đông – 5:25 sáng EDT
  • Giờ chuẩn chỉnh Anh – 10:25 sáng BST
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 2:55 chiều IST
  • Giờ mùa hè Trung Âu – 11:25 sáng CEST
  • Giờ ban ngày miền trung bộ Úc – 6:55 chiều ACDT
  • Giờ Philippines – 5:25 sáng PHT

Những gì mong đợi từ Ao Ashi tập 24?

AO ASHI ANIME Xem trước tập sau cuối Ngày phát sóng: tháng 9-24https: //t.co/Goi2ipcIUt

Ao Ashi tập 24, với tiêu đề Từ giờ, sẽ chứng kiến ​​sự kết thúc của trận đấu giữa Tokyo City Esperion Youth B và Tokyo Musashino Youth FC. Trận đấu trở thành căng thẳng hơn rất nhiều lúc Esperion đang hừng hực khí thế lội ngược dòng để Ohtomo san bởi tỷ số.

Musashino đã rất hoảng loạn trước sự biến đổi chiến thuật và dòng chảy của Esperion, vì vậy bọn họ rất với thể đã mất rất nhiều ý thức. Trong lúc đó, Esperion đã lấy được hết động lực và rất với thể làm bàn thắng thứ ba để giành thành công trong trận đấu. Câu hỏi đưa ra là liệu Ashito với được lên bảng điểm mạnh ko?


Điều gì đã xảy ra lần trước?

Togashi cố gắng ngăn chặn Kaneda (Hình ảnh qua Production IG)
Togashi nỗ lực ngăn chặn Kaneda (Hình ảnh qua Production IG)

Ao Ashi tập 23, với tiêu đề Làm khôn xiết mình đi. chớ thua. đấu tranh với giới hạn của game thủ., đã cho siêu thị chúng tôi thấy sự xuất hiện của một đơn vị phòng thủ thế hệ cho Esperion. Ngay cả sau lúc Kuroda bị chấn thương, anh ấy vẫn sẵn sàng chơi và tương trợ những trung vệ như một tiền vệ phòng thủ. Vì vậy, Togashi và Takeshima hợp tác để ngăn chặn những cuộc tiến công của Musashino bởi phương pháp giao tiếp ai sẽ tiến công những cầu thủ đối phương và ai sẽ ở lại làm chỗ dựa.

Trong thời kì nghỉ giữa hiệp, HLV Fukuda khuyên Ashito ko nên nỗ lực và tạo thời cơ cho anh làm bàn. Điều này dẫn tới sự trì trệ ở tuyến sau, là nguyên nhân dẫn tới bàn thua thứ nhì của Musashino. Vì vậy, Ashito quyết định chỉ đi tiếp sau lúc anh ấy đã giải quyết được tình trạng trì trệ.

Asari nhận hướng dẫn từ Huấn luyện viên Nozomi (Hình ảnh qua Production IG)
Asari nhận hướng dẫn từ Huấn luyện viên Nozomi (Hình ảnh qua Production IG)

hiện tại Kuroda đang tương trợ Togashi và Takeshima ở tuyến sau, cả Ashito và Asari đều đẩy về phía đằng trước. Ashito tận dụng tầm nhìn rộng của tớ để hình dung đi ra phía bên ngoài đường để Asari thực hiện đường kiến ​​tạo nên Ohtomo san bởi tỷ số 2-2.


chớ bỏ qua tập 24 của Ao Ashitránh vào trong ngày 24 tháng 9 năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *