KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xe điện của tỷ phú Elon Musk sở hữu trí tuệ nhân tạo thông minh hơn người

Rate this post

Chip D1 của Tesla mang véc tơ vận tốc tức thời xử lý chip tăng 486% mỗi năm, hãng xe điện của tỷ phú Elon Musk được dự báo sẽ thông minh hơn nhân loại vào năm 2033.

Gã khổng lồ ô tô điện của Mỹ, Tesla, đang đứng đầu thị trường ô tô điện. ngày nay, một chiếc xe Tesla duy nhất sử dụng nhiều chip và vi mạch với kĩ năng xử lý mạnh mẽ và uy lực. Theo những thông tin sắp đây, vi mạch của Tesla sẽ đạt mức cao thế hệ trong vài năm tới.

Chip D1 của Tesla sở hữu kĩ năng xử lý thông tin “khủng”

Theo một nghiên cứu được thực hiện do tổ chức Vanarama, chip D1 của Tesla hoàn toàn mang thể xử lý 362.000 tỷ tác vụ mỗi giây, trong lúc con số trung bình trong não người là khoảng một triệu nghìn tỷ tác vụ mỗi giây.

Vanarama đã phân tích sức mạnh xử lý của vi mạch Tesla. chúng ta phát xuất hiện rằng vi mạch Tesla sẽ vượt qua não người (một triệu tỷ hoạt động mỗi giây) trong 11 năm (tức năm 2033).

Ngoài ra, chip D1 của Tesla mạnh hơn 30 lần đối với chip nhưng mà tổ chức đã sử dụng cách đây 6 năm. Điều này cho biết sự tăng trưởng ổn định trong phát triển chip Tesla.

Vanarama sau đó đã đưa ra dự đoán của tôi, dựa bên trên dữ liệu về những vi mạch được Tesla sử dụng trong quá khứ và ngày nay. Kết quả là chúng ta phát xuất hiện rằng công suất xử lý của những vi mạch nhưng mà Tesla phát triển đang tăng khoảng 486% mỗi năm.

tesla_1_1280x720-800-resize.jpeg

Tại event Tesla AI Day năm ngoái, Tesla đã sinh sản chip huấn luyện mạng thần kinh do mình tự phát triển, D1. Con chip này kèm theo với một bóng bán dẫn, 354 nút huấn luyện và chỉ riêng mạch phía bên trong đã dài 17,7 km. Sự phối hợp này giúp trang bị đạt được sức mạnh siêu tính toán và siêu băng thông.

Vanarama kỳ vọng, Tesla sẽ chỉ mất tổng cùng 17 năm để đạt được kĩ năng xử lý tác vụ tương đương với não người to. Mặt khác, bộ não nhân loại mang kích thước tăng gấp ba lần trong năm trước tiên của cuộc đời và đạt tới độ cứng cáp vào năm 25 tuổi, lúc nó đã chứa khoảng 100 tỷ tế bào thần kinh.

tới năm 2033, con chip được sử dụng bên trên ô tô Tesla sẽ mang được thể vượt qua kĩ năng xử lý của não người với mức chênh lệch là 3.520 tỷ thao tác mỗi giây.

Mô hình kinh doanh cực tốt giúp Tesla giữ thế độc quyền bên trên thị trường

những quy định thế hệ về khí thải và an toàn và tin cậy của xe cộ, tiến bộ technology và yêu cầu đổi khác của quý khách hàng đang xúc tiến thị trường xe điện càng ngày càng phát triển.

Vì vậy, Tesla và mô hình kinh doanh xe điện của chúng ta đã đóng góp một phần ko nhỏ trong những việc đưa ô tô điện trở thành phương tiện chủ đạo.

một vài hãng xe như Audi, Jaguar và Porsche đã tung ra những mẫu xe thế hệ để khó khăn với xe điện Tesla. song, chúng ta mọi ko tạo được tương tác, ít nhất là ở Mỹ.

Với lợi thế tiền phong và sẵn sàng ứng dụng technology thế hệ trong thời đại 4.0, Tesla nhường như đang độc chiếm thị trường xe điện.

Để tạo ra thị trường ngỏng cho riêng mình, Tesla mang một cách tiếp cận rất rất dị. Thay vì nỗ lực tạo ra một chiếc xe giá thành hợp lý cho tổ chức để sau đó hoàn toàn mang thể sinh sản hàng loạt và bán bên trên thị trường, chúng ta đã đi theo hướng trái lại. chúng ta tập trung vào việc tạo ra một chiếc xe cuốn hút và sau đó tạo ra yêu cầu về xe điện.

tesla_2_1280x720-800-resize.jpeg

Sau lúc Tesla xây dựng Brand Name, sinh sản và đưa những chiếc xe trước tiên ra thị trường, tổ chức cũng đã củng cố mô hình kinh doanh của tôi. Mô hình kinh doanh của Tesla tập trung vào 3 trụ cột chính: bán, bảo dưỡng và sạc xe điện.

ko giống như những hãng xe khác, Tesla ko bán sản phẩm thông qua đại lý nhưng mà trực tiếp tới tay người tiêu sử dụng. tổ chức đã tạo ra một mạng lưới showroom quốc tế do tổ chức sở hữu và hồ hết những showroom này đều nằm ở những trung tâm thành phố.

Ở một vài khu vực, Tesla sử dụng dịch vụ Tesla Rangers – kỹ thuật viên di động. Ngoài ra, trong một vài tình huống, những dịch vụ của Tesla sẽ được cung ứng từ xa.

ban sơ, Tesla là một tổ chức technology nên mang tương đối nhiều lợi thế hơn trong lĩnh vực này. CEO Elon Musk tuyên bố Tesla ko chỉ mang là nhà sinh sản xe điện nhưng mà sắp bước vào lĩnh vực nghiên cứu trí tuệ nhân tạo (AI) với tham vọng trở thành hàng ngũ ứng dụng mạnh nhất trái đất.

Xem thêm: Xe máy điện “made in Vietnam” quyết tâm giành lại thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *