KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sau lúc chia ly Lưu Diệc Phi sự nghiệp thăng hoa, Song Seung Hun trở thành “ông chú” trung niên đơn thân

Rate this post

Nhiều cặp đôi nổi tiếng trong làng tiêu khiển từng sở hữu những mối tình mặn nồng nhưng phải chia ly vì quá nhiều sức ép và ko chịu nổi sự “càn quét” của cánh săn ảnh và dân mạng đã “cạy mồm” tung tin đồn thất thiệt. sự mất mát. Thậm chí, sở hữu những cặp đôi dù đã chia ly nhưng vẫn rất được ưa chuộng, khác lạ là mối tình xuyên biên giới trước đây giữa Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun.

Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun, cặp sao hẹn hò

Song Seung Hun năm nay 46 tuổi. Anh là một trong những phái mạnh tài tử nổi tiếng của làng tiêu khiển Hàn Quốc. Nhờ vẻ thiết kế điển trai, phái mạnh tính và kĩ năng diễn xuất tốt, anh nhận được sự ưu ái của hầu hết đạo diễn cũng như sự yêu mến của người theo dõi.

Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun, cặp sao hẹn hò

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi trong “Tình yêu thứ ba”.

Song Seung Hun từng đóng cặp với những game thủ diễn nữ giới xinh xinh nên tương đối nhiều lần bị đồn sở hữu quan hệ yêu đương với Choi Ji Woo, Sung Yuri, Song Hye Kyo, Kim Tae Hee hay Son Ye Jin … Tuy thế, thôi. lúc đóng cùng Lưu Diệc Phi trong “Tình yêu thứ ba”, Seung Hun đã xác nhận chuyện hứa hò. Diễn xuất táo tợn của cả nhì trong phim này cũng khá được rất nhiều tình nhân thích. Những tưởng đã sở hữu một loại kết xinh với “thần tiên tỷ tỷ” Hoa ngữ thì năm 2018, Song Seung Hun lại dứt khoát kết thúc mối tình kéo dãn dài 2 năm của bọn họ.

Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun, cặp sao hẹn hò

Từ đó tới nay đã sắp 5 năm, Seung Hun vẫn chưa công khai minh bạch yêu người xinh nào. Anh tập trung cho những dự án điện ảnh và dành thời kì chăm sóc sức khỏe, rèn luyện sức khỏe và tận thưởng những thị hiếu cá thể.

Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun, cặp sao hẹn hò

Vài năm trở lại đây, sau lúc chia ly, Lưu Diệc Phi cũng ghi dấu ấn trong bộ phim truyền hình Hoa Mộc Lan, tuy rating và tiếng tăm của bộ phim truyền hình ở mức trung bình khá nhưng việc được ra quốc tế diễn cũng cho biết tên tuổi của cô diễn viên. cô diễn viên vẫn sở hữu xúc tiến.

Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun, cặp sao hẹn hò

sở hữu vẻ như sau lúc chia ly Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun phát tướng hơn hẳn. Trong bộ phim truyền hình thế hệ của Song Seung Hun, anh ấy trông khá thừa cân ở tuổi trung niên. sở hữu vẻ như chàng trai điển trai ngày xưa đã biến đổi thành “ông chú” đơn thân vì dấu vết của thời kì.

Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun, cặp sao hẹn hò

Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun, cặp sao hẹn hò

Trong lúc đó, Lưu Diệc Phi cũng tăng cân đôi chút sau lúc chia ly. cho tới nay, tầm dáng vẻ vẻ của Lưu Diệc Phi ko quá gầy cũng ko quá bự. Khuôn mặt của Lưu Diệc Phi luôn luôn khá tròn và những đường nét bên trên khuôn mặt cũng khá tự nhiên, quả thực rất khác đối với khuôn mặt nhọn của những người nổi tiếng bên trên mạng.

Cô thường sắm để tóc dài gợn sóng li ty bồng bềnh để trông dịu dàng hơn. mẫu tóc dài khiến cho cho Lưu Diệc Phi trông nữ giới tính và che đi khuôn mặt tròn trịa, đó là lý do nhiều năm qua, cô diễn viên chưa bao giờ cắt tóc ngắn. Nhiều người ước tính 80% khí chất của Lưu Diệc Phi là do mái tóc. hầu hết chỉ cần trang điểm nhẹ trông cô đã rất thanh tú và xinh xinh.

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *