KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sau màn cầu hôn trong “Tình yêu ngày nắng”, Duy và Vân Trang tung album hình ảnh và lắng đọng như ảnh cưới

Rate this post

Tối qua, trong tập 39 “Tình yêu ngày nắng” phần 2, màn cầu hôn và lắng đọng và lãng mạn của “món tiến thưởng 72 kg” Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Phan Minh Huyền) làm cho độc giả thích thú. cặp đôi này.

Hạnh phúc ko thua kém độc giả là Vân Trang, cô bé ngay tức thì “nói với” ko chút do dự lúc nhận được lời cầu hôn của Duy. Đây là cặp đôi với mẫu kết viên mãn thời gian nhanh nhất rất với thể của “Yêu ngày nắng” tính tới thời khắc này và cũng chính là mẫu kết với hậu nhưng cặp đôi xứng đáng với được.

Sau màn cầu hôn ở
Bộ thời trang và năng động được cặp đôi thực hiện cho BST thế hệ của NTK Cao Minh Tiến.

Sau màn cầu hôn lãng mạn và và lắng đọng ấy, album hình ảnh thời trang và năng động cho bộ sưu tập thế hệ của NTK Cao Minh Tiến được ê-kíp thực hiện làm cho nhiều cảm xúc càng bùng nổ.

Trong album hình ảnh thời trang và năng động, Phan Minh Huyền và Đình Tú diện những xây ngừng áo dài phái mạnh phái xinh phối hợp làm từ chất liệu thổ cẩm tuyệt hảo cùng những mẫu y phục dân tộc vùng cao rất dị của NTK Cao Minh Tiến.

Sau màn cầu hôn ở
album hình ảnh và lắng đọng ko thua kém ảnh cưới của cặp đôi.

đơn thuần và giản dị nhận thấy Phan Minh Huyền từng “khoe” hình ảnh đậm chất ngầu và cá tính lúc diện một số trong những xây ngừng trong BST lần này, chỉ với Đình Tú ko kể thế hệ giúp hoàn thiện bức tranh đôi game thủ trẻ. Những chàng trai cô gái vùng cao với những khuông hình đầy cảm xúc và và lắng đọng như một album hình ảnh cưới.

NTK Cao Minh Tiến san sẻ, ko chỉ là hướng tới Phan Minh Huyền thể hiện y phục phái xinh nhưng lúc xây ngừng BST này, anh còn nhắm tới người thể hiện y phục phái mạnh là Đình Tú. Lý do là bởi vì khuôn mặt Đình Tú với nét xin xắn rất sắc sảo, pha chút phong thái của mỹ phái mạnh vùng cao lúc chỉ cần “tô” thêm chút color lên gò má, ko giống nhau thích yêu thích với cảm hứng xây ngừng. kế hoạch của game thủ lần này.

Sau màn cầu hôn ở
làm từ chất liệu gấm, hình tiết y phục dân tộc vùng cao rất dị của nhà xây ngừng Cao Minh Tiến.

Và trong album hình ảnh cho BST thế hệ này, Cao Minh Tiến muốn xây dựng Phan Minh Huyền – Đình Tú là một vài game thủ trẻ hạnh phúc đang chạm ngưỡng hôn nhân nhưng chúng ta hằng mong ước. Chính vì vậy, người xem sẽ đơn thuần và giản dị hình dung ra tình cảm rét mướt, và lắng đọng của đôi trai gái vùng cao lúc chúng ta dành riêng cho nhau những cử chỉ dịu dàng lúc nắm tay, tựa vai, chăm sóc nhau. … Trong album hình ảnh.

Sau màn cầu hôn ở
album hình ảnh thời trang và năng động nhưng được thực hiện theo concept ảnh cưới khá thú vị.

NTK Cao Minh Tiến cho biết thêm: “rất với thể thấy đây là album hình ảnh thời trang và năng động nhưng được chụp với concept tự sướng cưới khá thú vị”. Đó cũng chính là lý do để Cao Minh Tiến chờ đúng thời khắc Duy cầu hôn Vân Trang trong “Tình yêu ngày nắng” để đăng lên album hình ảnh này.

bộ phim truyền hình “Tình yêu ngày nắng” đang đi tới hồi kết với khá nhiều thông tin bên lề về mẫu kết của phim. Phan Minh Huyền san sẻ, thời kì này cô và ê-kíp vô cùng bận rộn với lịch quay vô cùng “căng thẳng”. Ngay cả trong những ngày nắng cháy, ẩm ướt ở Hà Nội, đoàn phim vẫn làm việc vô cùng siêng năng, mọi cá nhân đều nỗ lực hết mình để đáp lại tình cảm của người theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *