KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sỹ tử hoa khôi trái đất người việt phái nam tặng tóc ủng hộ bệnh nhi ung thư vú

Rate this post

Thí sinh Hoa hậu Thế giới người Việt tặng tóc ủng hộ bệnh nhi ung thư vú - ảnh 1

sỹ tử Đỗ Linh Chi quyết định cắt tóc ủng hộ bệnh nhi ung thư vú

thời kì sắp đây, hàng loạt dự án Vẻ xinh nhân từ thuộc phạm vi cuộc thi hoa khôi trái đất việt phái nam phái nam (Miss World Vietnam) 2022 đã chính thức lên sóng. Chuỗi dự án đưa tới nhiều cảm xúc cho tất cả những người theo dõi do ý thức nhân văn, hướng tới số đông thông qua chuỗi hoạt động do người xinh mang lại. Xuyên suốt 3 tập trước tiên, hành trình Vẻ xinh nhân từ đưa người theo dõi tới với dự án của 7 cô gái: Vũ Thị Lan Anh (SBD 237); Đỗ Linh Chi (SBD 408); Nguyễn Thùy Linh (SBD 182); Nguyễn Phương Nhi (SBD 116); Nguyễn Khánh My (SBD 516); Phan Thu Trang (SBD 121); Thể hiện: Trần Thị Hạ Vy (SBD 319).

Người xinh mở màn hành trình lan tỏa trái tim nhân ái bởi dự án với tên phái xinh chiến binh màu sắc hồng. Đây là dự án bao gồm những hoạt động nhằm mục đích tiếp thêm sức mạnh và động lực cho những bệnh nhân mắc bệnh ung thư vô lương tính. Cụ thể, những cô gái được gặp gỡ Thủy Tiên – người truyền cảm hứng, người sáng lập Mạng lưới ung thư vú việt phái nam phái nam (BCNV). Tại trụ sở chính, Thủy Tiên và những sỹ tử đã với những san sớt rất xúc động rằng cô từng với một người chị gái qua đời vì căn bệnh ung thư vú. Sau event đó, chị quyết định cắt tóc, xây dựng mạng lưới BCNV vì thấu hiểu nỗi đau, khó khăn nhưng mà những bệnh nhân ung thư phải trải qua.

Thí sinh Hoa hậu Thế giới người Việt tặng tóc ủng hộ bệnh nhi ung thư vú - ảnh 2

những cô gái tham dự dự án phái xinh chiến binh màu sắc hồngtương trợ bệnh nhân ung thư vú

Ngoài ra, những sỹ tử còn được trải nghiệm phân loại tóc để xử lý, thăm và tặng vàng bệnh nhân ung thư vú đang điều trị tại bệnh viện, làm phim ngắn về nỗi đau của bệnh nhân ung thư. vú, phối ưa thích với salon để kêu gọi quyên góp tóc. Trong phần trình diễn, những sỹ tử vô cùng xúc động lúc lắng tai những san sớt của một bệnh nhi ung thư tới hiến tóc. Cô san sớt do chưa xạ trị nên tóc vẫn tồn tại nguyên. Và cô cũng san sớt rằng mình vô cùng đồng cảm và muốn tương trợ những bệnh nhân để chúng ta hoàn toàn với thể giúp chúng ta sáng sủa hơn trong cuộc sống thường ngày bởi phương pháp hiến tặng toàn bộ mái tóc của tôi.

Thí sinh Hoa hậu Thế giới người Việt tặng tóc ủng hộ bệnh nhi ung thư vú - ảnh 3

hoa khôi trái đất người việt phái nam 2019 Lương Thùy Linh và bệnh nhi ung thư vú

\N

Thấu hiểu những khó khăn nhưng mà bệnh nhân ung thư vú phải trải qua, những sỹ tử đã tiếp tục cuộc hành trình phái xinh chiến binh màu sắc hồng với hoạt động tự sướng cho bệnh nhân. những sỹ tử đã tự tay sẵn sàng y phục, trang điểm và khác lạ là những bộ tóc nhái thời trang và năng động từ Mạng lưới Ung thư Vú (BCNV). event còn tồn tại buổi họp mặt thân thiết và tặng vàng cho bệnh nhi ung thư vú với sự góp mặt của hoa khôi trái đất người việt phái nam 2019 Lương Thùy Linh và người sáng lập BCNV.

Sau lúc tham dự xuyên suốt dự án, sỹ tử Đỗ Linh Chi đã quyết định cắt tóc để quyên góp tương trợ những bệnh nhi ung thư. Người xinh san sớt, lý do cô quyết định hiến tóc vì cho rằng đây là một hành động, nghĩa cử rất cao xinh trong cuộc sống thường ngày. game thủ dạng thân Linh Chi cũng vô cùng vừa ý với mái tóc vừa cắt của tôi.

Thí sinh Hoa hậu Thế giới người Việt tặng tóc ủng hộ bệnh nhi ung thư vú - Ảnh 4

Linh Chi vô cùng ý hợp tâm đầu với mái tóc ngắn của tôi lúc biết tóc mình đã biến thành tóc nhái gửi tới những bệnh nhi ung thư.

Sau lúc cắt tóc, cô đã gọi ngay cho tất cả những người sáng lập BCNV Thủy Tiên để san sớt về dung mạo thế hệ và nhận được sự ủng hộ tích cực. Linh Chi mong người theo dõi ủng hộ và nhân rộng dự án này để hoàn toàn với thể tiếp thêm động lực cho những bệnh nhi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *