KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sau ồn ào lén lút với Trương Đình Đình, ông xã cũ Từ Hy Viên với người chơi gái thế hệ?

Rate this post

ông xã cũ của Từ Hy Viên – thiếu gia Uông Tiểu Phi – thế hệ đây bị bắt gặp cặp kè với một người xinh khác và đó ko phải là Trương Đình Đình.

Báo chí Trung Quốc đưa tin, thế hệ đây Uông Tiểu Phi cùng mẹ ruột Trương Lan xuất hiện cùng nhóm người chơi tại một nhà hàng cao cấp. lúc ra về, bà Trương Lan lộ rõ ​​vẻ mặt khó chiều chuộng khó nết, bất mãn nhưng vẫn luôn ghi nhớ chào tạm biệt mọi cá nhân.

bạn đang đến 1
Bà Trương Lan ra đi trong trạng thái ko mấy vui vẻ, dễ chịu và thoải mái – Ảnh: Internet

Một lúc sau, Vương Hiểu Phi cũng rời nhà hàng cùng người chơi hữu nhưng với tâm trạng vui vẻ. Điều đáng nói là ông xã cũ Từ Hy Viên đã cùng một cô gái xinh xinh ra tận xe khá và đó ko phải là Trương Đình Đình.

bạn đang đến 2
Uông Tiểu Phi và một cô gái với ngoại hình xinh xinh sánh bước cùng nhau, nhan sắc của người này được tiến công giá là ko hề kém chân dài Trương Đình Đình – Ảnh: Internet

Theo những hình ảnh nhưng paparazzi chụp được, cô gái này còn với ngoại hình khá nổi trội, nhan sắc xinh xinh và phong thái ung dung. với người cho rằng cô gái này ko hề thua kém cô người mẫu bọn họ Trương về nhan sắc – người được cho là cặp kè với Uông Tiểu Phi thời kì qua.

bạn đang đến 3
Liệu Uông Tiểu Phi và Trương Đình Đình đã chia ly sau loạt ồn ào vừa mới đây? – Ảnh: Internet

Ngay sau lúc loạt ảnh của Uông Tiểu Phi và cô gái lạ này được đăng lên, dư luận đã đề ra nghi vấn ông xã cũ của Từ Hy Viên đã với tình thế hệ? một số trong những dân mạng còn để lại comment giễu cợt thiếu gia bọn họ Uông đổi người chơi gái thời gian nhanh như thay áo.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *