KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sau thông tin cầu hôn, Đỗ Mỹ Linh “đọ sắc” với Đỗ Thị Hà và Ngọc Hân trong tà áo dài trắng

Rate this post

Đỗ Mỹ Linh diện áo dài đọ sắc cùng Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân
hoa khôi Ngọc Hân, Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh thi áo dài.

Đây cũng chính là dịp 3 hoa khôi cùng xuất hiện trong một sườn hình. Chính vì vậy, cả 3 đã sắm áo dài trắng với hình tiết hoa phượng đỏ – những xây ngừng do Ngọc Hân sáng tạo – để hoàn toàn với thể chụp hình lưu niệm tại đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc khu vực Hồ Gươm, Nhà hát to. Hay tham dự trải nghiệm đạp xích lô, xe buýt nhị tầng.

Trong 3 nàng hậu Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh sinh ra và to lên tại Hà Nội, chỉ với Đỗ Thị Hà quê gốc ở Thanh Hóa nhưng đang học tập và sinh sống tại thủ đô.

Cả ba đều dành tình cảm ko giống nhau cho vùng đất này. Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh với ko ít thời cơ phát triển sự nghiệp tại TP.HCM. HCM kể từ thời điểm đăng quang quẻ, song cả nhị sắm gắn bó với Hà Nội vì ko muốn sống xa gia đình, song song cảm nhận thấy tính cách ưa thích hơn với môi trường thiên nhiên ở thủ đô.

Riêng Đỗ Thị Hà vẫn đang học những năm cuối tại Đại học kinh tế tài chính Quốc dân nên vẫn chưa quyết định sắm lựa thành phố nào để phát triển sự nghiệp.

Ngọc Hân cho biết thêm thông tin ngoài đời cô và Đỗ Mỹ Linh rất thân thiết, thường xuyên gặp nhau đi dạo golf mỗi lúc rảnh rỗi nhưng với Đỗ Thị Hà, cô chưa tồn tại ko ít thời cơ xúc tiếp hay làm việc. đã san sẻ. Lần ghi hình sau cuối là lần thứ nhị, cô và hoa khôi việt phái mạnh phái mạnh 2020 phối hợp cùng nhau.

“Hà là một cô gái rất chín chắn và cứng cáp đối với lứa tuổi của tôi. Càng thủ thỉ với Hà, tôi càng nhận thấy cô ấy ko chỉ với kỹ lưỡng trong công việc nhưng mà còn tồn tại định hướng rõ nét cho tương lai xa của tôi ”, Ngọc Hân comment.

Cùng ngắm nhan sắc của ba hoa khôi:

Đỗ Mỹ Linh diện áo dài đọ sắc cùng Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân
Vẻ xinh của ba nàng hậu.
Đỗ Mỹ Linh diện áo dài đọ sắc cùng Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân
Đỗ Mỹ Linh diện áo dài đọ sắc cùng Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân

Rộ tin đồn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được cầu hôn và phản ứng của người trong cuộc

Rộ tin đồn hoa khôi Đỗ Mỹ Linh được cầu hôn và phản ứng của người trong cuộc

thế hệ đây, bên trên mạng xã hội rộ lên tin đồn hoa khôi Đỗ Mỹ Linh được thiếu gia Đỗ Vinh quang quẻ cầu hôn. vẻ xinh …

Sao Việt: Đình Tú phim Yêu ngày nắng có dòng trạng thái lạ ...

sao trong nước phái mạnh: Đình Tú phim Yêu ngày nắng với dòng trạng thái lạ …

bên trên facebook cá thể, Đình Tú san sẻ hình ảnh chụp cùng người chơi diễn Minh Khuê trong phim Thương nhớ ở ai cùng dòng trạng thái …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *