KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

với 4 mẫu áo sơ-mi được sao hàn quốc quảng cáo nhiệt tình, chỉ cần nhìn thôi là đã với ngay ý tưởng để diện rồi.

Rate this post

Áo sơ-mi luôn luôn là sản phẩm được rất nhiều chị em thích thú do tính ứng dụng cao và vẻ bên ngoài ngắn gọn, lịch sự. Đây là sản phẩm được hồ hết những sao hàn quốc thích thú. ko chỉ với vậy, đây còn là 4 mẫu áo sơ-mi được sao hàn quốc quảng cáo nhiệt tình, chỉ cần tìm hiểu thêm là kẻ chơi sẽ tìm kiếm được ngay cho chính mình item ưa thích.

Áo sơ-mi kẻ kẻ sọc

sơ-mi kẻ kẻ sọc sẽ đưa tới cho những người chơi hình ảnh trẻ xinh, văn minh, thêm những đường kẻ kẻ sọc tạo điểm vượt trội lạ mắt, giúp y phục đi làm việc, tới trường của người chơi bớt nhàm chán, đơn điệu. hoàn toàn với thể phối với chiếc quần jeans như IU và Seulgi hoặc phối với biker shorts như Jennie cũng siêu trendy và lạ mắt.

Trống rỗng
Trống rỗng

Áo sơ-mi cơ người chơi dạng

Áo sơ-mi basic với độ ôm vừa phải, ko quá rộng thoải mái được ưa thích, đây cũng chính là mẫu áo thích ưa thích với hồ hết những dáng vẻ vẻ người và vô cùng dễ mix đồ. người chơi nên thử sắm những chiếc áo sơ-mi với loại color pastel nhẹ nhõm hoặc những gam color lạ mắt hơn như là nâu, đen, xanh,… Ngoài ra, áo sơ-mi tay bó ngắn cũng chính là một gợi ý tuyệt vời. thực thú vị trong mùa hè, do mẫu áo này ko chỉ với thoáng mát nhưng mà còn vô cùng trẻ xinh.

Trống rỗng
Trống rỗng
Trống rỗng

Áo sơ-mi oversize

sơ-mi oversized đề cao sự thoải mái và dễ chịu, rộng thoải mái cho những người mặc. mẫu áo sơ-mi này đưa tới cho những người chơi vẻ bên ngoài cao cấp và ăn chơi sành điệu vì hoàn toàn với thể phối ưa thích với mỗi loại y phục ko giống nhau. cô gái cũng hoàn toàn với thể với vô số cách mix đồ thú vị chẳng kém sao hàn quốc. người chơi hoàn toàn với thể phối với áo ghi lê như Jisoo, với chiếc quần vải như Sooyoung (SNSD) hoặc với chiếc quần short như Seolhyun (AOA) cũng tương đối xinh.

Trống rỗng
Trống rỗng
Trống rỗng
Trống rỗng

Áo sơ-mi lụa

sau rốt là mẫu áo sơ-mi xuất hiện dày đặc trong những bộ phim truyền hình truyền hình Hàn Quốc. Đó chính là sơ-mi lụa lịch sự và bèo nhún.

Vì bề mặt vải khá mỏng tanh nên những chiếc áo sơ-mi lụa hoàn toàn với thể khiến cho cho người chơi lo “lỗi cảm giác của mắt”. Biến chiếc áo sơ-mi thân thuộc của người chơi thành áo khoác phía bên ngoài ngoài, sau đó mặc cùng áo dây, áo crop top hay áo ống. người chơi hoàn toàn với thể làm thế hệ bộ y phục văn phòng thường ngày của tớ bởi phương pháp phối hợp váy nhiều lớp cùng áo sơ-mi voan dài. Hay nhìn cô gái Park Min Young mặc cũng đủ hiểu bánh bèo và tôn dáng vẻ vẻ của “chị em” rồi. ko chỉ với vậy, người chơi trọn vẹn hoàn toàn với thể tìm sắm những mẫu áo sơ-mi với cổ dáng vẻ vẻ bộ với nơ, thắt nút,… để tăng cường thêm điểm vượt trội cuốn hút.

Trống rỗng
Trống rỗng

Ngoài ra, người chơi nên tìm hiểu thêm thêm cách mặc xinh với chiếc quần short bermuda để với sự tìm lựa ưa thích. người chơi hoàn toàn với thể phối ưa thích với giầy gót cao quai mảnh lúc tới văn phòng hoặc mang giầy Sport.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *