KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

SCG sát cánh đồng hành cùng việt phái nam phái nam phát triển kinh tế tài chính chu chuyển

Rate this post

Hoạt động kinh doanh theo mô hình kinh tế tài chính vòng tròn (THE) về cơ phiên bản được thể hiện thông qua rất nhiều cách thức sinh sản và tiêu sử dụng hàng hóa, dịch vụ ko giống nhau. Mô hình này còn với tiềm năng xúc tiến quy trình chuyển đổi sang nền kinh tế tài chính vòng tròn và sử dụng cực tốt hơn những nguồn lực, song song hạn chế đáng lưu ý sức ép từ hoạt động kinh tế tài chính đối với môi trường xung quanh.

Theo Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế tài chính – OECD, bởi phương pháp thu hẹp vòng lặp, làm thủng thẳng lại và thu hẹp những dòng sử dụng tài nguyên, mô hình kinh tế tài chính vòng tròn rất với thể hạn chế tác động tới môi trường xung quanh từ những hoạt động kinh tế tài chính và tiêu sử dụng.

SCG đồng hành cùng Việt Nam phát triển kinh tế chu chuyển
Hội nghị phát động việc xây dựng kế hoạch quốc gia thực hiện nền kinh tế tài chính vòng tròn vào trong ngày 28/6 tại Hà Nội. (Nguồn: SCG)

việt phái nam phái nam đang với véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng kinh tế tài chính thời gian nhanh đáng lưu ý trong những thập kỷ qua. Trong lúc, việc trở thành một trong những trung tâm sinh sản toàn thế giới đã cải thiện tình hình kinh tế tài chính địa phương dẫn tới sự đổi khác trong tiêu sử dụng nội địa. Để duy trì véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng này và tận dụng tình hình kinh tế tài chính đang được cải thiện, việt phái nam phái nam rất với thể xem xét chuyển đổi từ mô hình kinh tế tài chính tuyến tính sang mô hình kinh tế tài chính chu chuyển, hướng tới một xã hội tốt xinh hơn. xã hội lành mạnh và hạnh phúc.

Luật đảm bảo an toàn môi trường xung quanh được Quốc hội thông qua ngày 17 tháng 11 năm 2020 đã đề cập cụ thể nội dung về phát triển kinh tế tài chính chu chuyển (Điều 142). Nghị định số 08/2022 / NĐ-CP ngày 10 tháng 01 năm 2022 của Chính phủ hướng dẫn thi hành Luật đảm bảo an toàn môi trường xung quanh năm 2020 với những tiêu chuẩn chỉnh, lộ trình và cơ chế cụ thể khuyến khích phát triển kinh tế tài chính thông tư.

Tại Hội nghị Cấp cao về chuyển đổi khí hậu COP26, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tuyên bố mạnh mẽ và tự tin cam kết ứng phó với chuyển đổi khí hậu. bởi nguồn lực của tôi, cùng theo với sự sát cánh đồng hành, tương trợ của số đông quốc tế, nhất là những nước phát triển cả về nguồn lực tài chính và tài năng chuyển giao technology, kể cả triển khai những cơ chế trong phạm vi Thỏa thuận Paris, việt phái nam phái nam sẽ xây dựng và triển khai những giải pháp hạn chế phát thải mạnh mẽ và tự tin để đạt được mức phát thải carbon ròng rã bởi 0 vào năm 2050.

SCG đồng hành cùng Việt Nam phát triển kinh tế chu chuyển
Ông Roongrote Rangsiyopash, chủ toạ kiêm Tổng Giám đốc SCG phát biểu tại Hội nghị ngày 28/6 (Nguồn: SCG)

Phát biểu tại Hội nghị phát động xây dựng kế hoạch quốc gia thực hiện kinh tế tài chính vòng tròn do Bộ Tài nguyên và môi trường xung quanh chủ trì, phối thích hợp với những đơn vị liên quan ngày 28/6, ông Roongrote Rangsiyopash, chủ toạ HĐQT kiêm Tổng Giám đốc SCG cam đoan: “Thông tư Nền kinh tế tài chính yên cầu sự hợp tác ngặt nghèo giữa những đơn vị, quý khách hàng, chuỗi cung ứng và những bên liên quan tham dự vào chuỗi giá trị.

những doanh nghiệp Thái Lan đang nỗ lực hợp tác với những tổ chức công – tư tại việt phái nam phái nam để triển khai nhiều dự án trong lĩnh vực này. Mục tiêu của doanh nghiệp chúng tôi là bắt tay với những đối tác để cùng nhau phát triển theo hướng vững bền trong tương lai. Hơn nữa, tôi tin rằng đây được xem là một trong những phần quan yếu trong những công việc hướng tới sự vững bền hơn và ko phát thải carbon ròng rã trong tương lai. ”

Phát triển kinh tế tài chính tri thức trong hoạt động sinh sản kinh doanh

SCG luôn luôn nỗ lực phát triển những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp sáng tạo hướng tới mục tiêu ko phát thải ròng rã vào năm 2050 bởi sự việc vận dụng mô hình kinh tế tài chính trong hoạt động sinh sản kinh doanh.

Nhờ đó, sản phẩm với vòng đời lâu hơn, rất với thể tái sử dụng hoặc tái chế, tránh chất thải và thân thiện với môi trường xung quanh. Điều này được thể hiện bên trên những mô hình được SCG trưng bày tại Diễn đàn kinh tế tài chính Thông tư việt phái nam phái nam 2022.

SCG đồng hành cùng Việt Nam phát triển kinh tế chu chuyển
Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường xung quanh Trần Hồng Hà (trái) và ông Roongrote Rangsiyopash, chủ toạ kiêm Tổng Giám đốc SCG tham quan mô hình triển lãm KTTH của SCG. (Nguồn: SCG)

Kế hoạch hành động của SCGP về ECO hướng tới phát thải ròng rã bởi ko xoay quanh 5 nội dung chính gồm tối ưu hóa quy trình và sử dụng năng lực cực tốt; tăng tỷ trọng sử dụng năng lực tái tạo; sử dụng nhiên liệu carbon thấp; vận dụng những giải pháp bù đắp những-bon; tối ưu hóa định giá carbon nội bộ để xúc tiến những dự án carbon thấp.

Trong thời kỳ khó khăn của đại dịch Covid-19, SCGP đã tận dụng chuyên môn của tôi, ko ngừng nghiên cứu và phát triển sáng kiến ​​giường làm từ giấy tái chế để cung ứng tương trợ ngay tức thì cho những yêu cầu cấp thiết. Trong vòng eo tháng, 5.000 giường giấy đã được sinh sản và sử dụng tại nhiều bệnh viện dã chiến và khu cách ly với những tính năng vượt trội như: trọng lượng nhẹ, trọng tải 100kg, giản dị tháo lắp và vận chuyển, mang lại cực tốt và độ bền cao. sự dễ chịu và thoải mái và an toàn và tin cậy cho cả bệnh nhân và hàng ngũ y tế.

SCG đồng hành cùng Việt Nam phát triển kinh tế chu chuyển

những sản phẩm trưng bày và mô hình làm từ 100% vật liệu giấy tái chế lần trước tiên được xây giới hạn và sinh sản từ ​​SCGP – Ngành Bao tị nạnh của Tập đoàn SCG, được sử dụng cho mục tiêu triển lãm tại Hội nghị phát động Xây dựng. Xây dựng Kế hoạch hành động quốc gia thực hiện nền kinh tế tài chính việt phái nam phái nam. (Nguồn: SCG)

SCG cam kết nâng cao chiến lược ESG 4 Plus thông qua tư lộ trình: Hướng tới mức phát thải ròng rã bởi ko: đạt được mức phát thải khí nhà kính ròng rã bởi 0 vào năm 2050; Phát triển xanh: nâng tỷ trọng những sản phẩm được chứng thực SCG Green Choice lên gấp đôi từ 32% lên 67% vào năm 2030; hạn chế bất đồng đẳng: huấn luyện và nâng cao tay nghề của người dân, hướng tới mục tiêu từ nay tới năm 2025 đạt 20.000 lao động với tay nghề cao.

xúc tiến hợp tác: quyết tâm xúc tiến ESG với sự hợp tác ở cấp quốc gia, ASEAN và quốc tế thông qua Hội nghị Xanh tại APEC 2022 và Hội nghị cấp cao ASEAN, Diễn đàn kinh tế tài chính Thông tư 2022 tại việt phái nam phái nam và Hội nghị chuyên đề về ESG. (dự kiến ​​tháng 7 năm 2022).

SCG là một trong những tập đoàn hàng đầu Đông phái nam Á hoạt động bên trên 3 lĩnh vực kinh doanh chính là Xi măng – Vật liệu xây dựng (Xi măng-VLXD), Hóa dầu (SCGC), và Bao tị nạnh (SCGP). SCG hiện với hơn 200 đơn vị member và khoảng 57.000 viên chức. SCG sinh sản và phân phối những sản phẩm và dịch vụ tiền tiến, sáng tạo để phục vụ yêu cầu ngày nay và tương lai của người tiêu sử dụng.

SCG mở đầu hoạt động kinh doanh tại việt phái nam phái nam từ thời điểm năm 1992 và đang từng bước mở rộng đầu tư vào những lĩnh vực kinh doanh xi măng – vật liệu xây dựng, hóa dầu và bao tị nạnh.

ngày nay, tại việt phái nam phái nam, SCG với 24 đơn vị member đang hoạt động kinh doanh với hơn 16.000 viên chức, đưa tới thị trường nhiều loại sản phẩm và dịch vụ cao cấp. những sản phẩm trong ngành Xi măng – Vật liệu xây dựng của SCG bao gồm: gạch bê tông; tấm xi măng sợi; sản phẩm xi măng sợi để thay thế gỗ cho sàn và trần nhà; Xi măng trắng; Gạch ốp tường, gạch lát nền Brand Name Prime; trang bị dọn dẹp và phụ kiện thời trang phòng tắm COTTO.

thế hệ đây nhất, Tập đoàn đã tung ra thị trường những sản phẩm xi măng mang Brand Name SCG Super Cement, Sông Gianh, StarCemt. Trong ngành Bao tị nạnh, tập đoàn hiện sở hữu những sản phẩm giấy văn phòng, hộp bìa cứng, giấy kraft và bao tị nạnh nhựa mang Brand Name IDEA. Công nghiệp hóa dầu bao gồm những sản phẩm hạ nguồn như hạt nhựa PE & PP, XLPE, PVC và những hợp chất …

Xây dựng kế hoạch hành động quốc gia để thực hiện kinh tế tuần hoàn Xây dựng kế hoạch hành động quốc gia để thực hiện kinh tế tài chính tuần hoàn

Ngày 28/6 tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và môi trường xung quanh chủ trì, phối thích hợp với những đơn vị liên quan tổ chức “Hội nghị …

Đối thoại ASEAN về nền kinh tế vòng tròn khu vực hội thoại ASEAN về nền kinh tế tài chính vòng tròn khu vực

Ban Thư ký ASEAN và Viện Nghiên cứu kinh tế tài chính ASEAN và Đông Á (ERIA) đã phối hợp tổ chức hội thoại Chính sách Đa bên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *