KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Seven Seas Entertainment có được một số tiêu đề mới cho danh mục của họ

Rate this post

GreatSnakesBride-img-560x797 Seven Seas Entertainment có được một số tiêu đề mới cho danh mục của họ

Những gì bạn cần biết:

 • Seven Seas Entertainment đã trở lại với một số tựa game mới được mua lại và thêm vào danh mục của họ.
 • Hãy nhớ xem danh sách các đầu sách dưới đây và sẵn sàng cho một bài đọc tuyệt vời với hình ảnh tuyệt vời!
 • Seven Seas Licence THE DRAGON KING’S IMPERIAL WRATH: TÌNH YÊU VỚI CÔNG CHÚA BOOKISH TRONG Series Manga RAT CLAN

  GreatSnakesBride-img-560x797 Seven Seas Entertainment có được một số tiêu đề mới cho danh mục của họ

  Seven Seas Entertainment vui mừng thông báo về việc mua lại bản quyền của loạt manga The Dragon King Imperial Wrath: Falling in Love with Bookish Princess of the Rat Clan của Akira Shikimi và Akiko Kawano. Trong câu chuyện giả tưởng shojo / josei này, một mối tình lãng mạn khó có thể xảy ra giữa công chúa của một gia tộc cấp thấp nhất của vương quốc và Long Vương quyền năng!

  Trong một thế giới giả tưởng lấy cảm hứng từ Trung Quốc cổ đại, 13 gia tộc cai trị vùng đất, và Rat Clan là kẻ yếu nhất. Rueiin, công chúa của Rat Clan, được triệu hồi đến vùng đất của Dragon Clan thống trị cùng với công chúa của các bộ tộc khác. Vua Rồng tìm kiếm một cô dâu, và tất cả họ đều là ứng cử viên! Tuy nhiên, thay vì tranh giành sự sủng ái của Long Vương, Rueiin lại có cơ hội lạc vào thư viện khổng lồ của cung điện — nơi cô có thể đọc được nội dung trái tim mình, vì cô bị thúc đẩy bởi sự tò mò vô độ. Đó là nơi cô ấy được “tìm thấy” bởi chính Long Vương, người ngay lập tức hôn cô ấy và tuyên bố cô ấy là người dành cho anh ấy ?! Một câu chuyện tình yêu kỳ ảo bắt đầu!

  The Dragon King Imperial Wrath: Yêu Công chúa Bookish của Rat Clan Vol. 1 sẽ được phát hành lần đầu tiên tại Bắc Mỹ vào tháng 5 năm 2023 với giá $ 14,99 US / $ 18,99 CÓ THỂ, với bộ truyện có sẵn dưới dạng bản in và trên nền tảng kỹ thuật số trong các phiên bản cắt nhỏ duy nhất.

  Giấy phép Seven Seas NGƯỜI BƯỚC VÀ CÁC BƯỚC CỦA TÔI SẼ KHÔNG ĐƯỢC WICKED Bộ truyện tranh

  GreatSnakesBride-img-560x797 Seven Seas Entertainment có được một số tiêu đề mới cho danh mục của họ

  Seven Seas Entertainment rất vui mừng khi thông báo về việc mua lại giấy phép của loạt manga My Step Mother and Stepsisters Aren’t Wicked của Otsuji. Những câu chuyện cổ tích được bật mí trong sự tái hiện hài hước câu chuyện Cinderella cổ điển này!

  Miya là con ngoài giá thú của một gia đình danh giá. Khi mẹ cô qua đời và gia sản của cha cô đồng ý nhận cô vào ở, cô tin rằng mình biết điều gì đang chờ đợi cô trong ngôi nhà mới: một cuộc sống nô lệ và khốn khổ dưới bàn tay của người mẹ kế độc ác và những người phụ nữ kế cận. Tuy nhiên, khi cuối cùng cô ấy gặp những người phụ nữ mà cô ấy mong đợi sẽ đối xử với cô ấy như bụi bẩn, họ thực sự kết thúc rất … ngọt ngào ?! Một bộ phim hài vui nhộn và chân thành chắc chắn sẽ mang lại nụ cười cho bạn!

  My Step Mother and Stepsisters Aren’t Wicked Vol. 1 sẽ được phát hành lần đầu tiên tại Bắc Mỹ vào tháng 5 năm 2023 với giá $ 14,99 US / $ 18,99 CÓ THỂ, với bộ truyện có sẵn dưới dạng bản in và trên nền tảng kỹ thuật số trong các phiên bản cắt nhỏ duy nhất.

  Giấy phép Seven Seas MỘT CÂU CHUYỆN VỀ BẢY SỐNG Manga Omnibus

  GreatSnakesBride-img-560x797 Seven Seas Entertainment có được một số tiêu đề mới cho danh mục của họ

  Seven Seas Entertainment vui mừng thông báo việc mua lại bản quyền của manga A Story of Seven Lives của Gin Shirakawa, một câu chuyện cảm động về những con mèo đi lạc và những người chăm sóc chúng. Toàn bộ bộ ba tập sẽ được phát hành bằng tiếng Anh trong một ấn bản omnibus ngoại cỡ.

  Trên những con phố bình thường của Tokyo, vô số con mèo hoang chạy trốn và vật lộn để tồn tại. Nanao là một trong số đó: anh ta từng là một con mèo nhà, nhưng sau khi bi kịch ập đến, anh ta phải tự làm nó, chỉ dựa vào chú mèo đi lạc Machi để được giúp đỡ. Khi một số người bắt đầu cho những con lạc trong khu phố của họ ăn, Nanao thận trọng bắt đầu gắn kết với chúng. Nhưng con người – một người anh chị em điều hành một nhà tắm – có những vấn đề và vết thương của riêng họ. Nanao có thể giúp họ chữa bệnh, và có lẽ sẽ tìm thấy một ngôi nhà mới trong quá trình này? Một câu chuyện đau lòng về gia đình và sự sống còn!

  A Story of Seven Lives sẽ được phát hành lần đầu tiên tại Bắc Mỹ vào tháng 5 năm 2023 với giá $ 24,99 US / $ 32,99 CÓ THỂ, với cuốn sách có sẵn trong bản in và trên nền tảng kỹ thuật số trong một ấn bản khổ lớn duy nhất.

  Giấy phép Seven Seas Sê-ri manga THE GREAT SNAKE’S BRIDE

  GreatSnakesBride-img-560x797 Seven Seas Entertainment có được một số tiêu đề mới cho danh mục của họ

  Seven Seas Entertainment rất vui mừng thông báo về việc mua lại bản quyền loạt truyện tranh Cô dâu của rắn đại chiến của Fushiashikumo. Trong câu chuyện cổ tích được giới phê bình đánh giá cao và gợi cảm này, liệu một người phụ nữ hy sinh cho rắn thần có thể học cách yêu người chồng phi phàm của mình không?

  Trong 500 năm, một con rắn thần khổng lồ đã sống trong ngọn núi cổ đại. Miyo, một phụ nữ trẻ không may mắn từ ngôi làng gần đó, đã được đề nghị như một sự tôn vinh: cô ấy sẽ trở thành cô dâu của con rắn. Miyo luôn lo sợ rằng con rắn khổng lồ biết nói sẽ nuốt chửng toàn bộ cô, nhưng một khi cô được thần linh thu phục, anh đối xử với cô như một người vợ hơn là một bữa ăn. Chiếc lưỡi le lói của anh rung động qua những lời nói nhẹ nhàng, cơ thể trườn mạnh mẽ của anh ôm lấy cô trong vòng tay ôm ấp. Vị thần này tốt bụng hơn so với hình dạng quái dị của anh ta, và Miyo nghĩ rằng cô có thể học cách trân trọng hình dạng phi con người mà tình yêu của anh ta mang lại. Thực sự là cô dâu của một con quái thú có ý nghĩa gì …?

  The Great Snake’s Bride Vol. 1 sẽ được phát hành lần đầu tiên tại Bắc Mỹ vào tháng 7 năm 2023 với giá $ 13,99 US / $ 17,99 CÓ THỂ, với bộ truyện có sẵn ở dạng bản in và trên nền tảng kỹ thuật số trong các ấn bản số lượng một lần.

  Giấy phép Seven Seas Sê-ri Manga TRÒ CHƠI CUỐI CÙNG

  GreatSnakesBride-img-560x797 Seven Seas Entertainment có được một số tiêu đề mới cho danh mục của họ

  Seven Seas Entertainment rất vui mừng thông báo về việc mua lại giấy phép loạt manga Last Game của Shinobu Amano, câu chuyện shojo được yêu thích về sự ganh đua, trả thù và lãng mạn một phía!

  Ở trường tiểu học, Yanagi Naoto giàu có và hư hỏng được biết đến là người xuất sắc trong cả học tập và thể thao. Nhưng rồi anh phải chịu thất bại đầu tiên trong đời khi Kujou Mikoto, một cô gái xuất thân từ một gia đình nghèo, chuyển đến trường của anh và thể hiện tốt hơn Naoto ở mọi lượt. Quay cuồng với cú đánh không thể tha thứ này đối với lòng tự trọng của mình, Naoto quyết định rằng anh phải làm cho Mikoto thua một điều gì đó … bằng cách làm cho cô ấy mất trái tim của mình trước anh ta, điều mà sau đó anh ta có thể phá vỡ! Bây giờ cả hai đều đang học đại học, liệu Naoto cuối cùng có thể giành được tình cảm của Mikoto – hay anh sẽ thua trận đấu cuối cùng này với cô?

  Trò chơi cuối cùng Vol. 1 (ấn bản gốc đen trắng) sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 5 năm 2023 với giá 14,99 đô la Mỹ / 18,99 đô la CÓ THỂ, với bộ truyện có sẵn trong các phiên bản khổ lớn duy nhất. Một ấn bản sách điện tử cũng sẽ có sẵn trên các nền tảng kỹ thuật số.

 • Đảm bảo theo dõi Seven Seas Entertainment trên mạng xã hội và truy cập trang web của họ để biết thêm nhiều tựa sách hay hơn để đọc!

Nguồn: Thông cáo báo chí ngoại tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *