KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Seven Seas Entertainment trở lại với nhiều tựa được cấp phép hơn!

Rate this post

Những gì bạn cần biết:

 • Seven Seas Entertainment đã trở lại với hai tựa phim mới mà họ đã cấp phép gần đây.
 • Hãy xem các tiêu đề dưới đây và sẵn sàng thưởng thức các nội dung hay hơn từ Seven Seas Entertainment.
 • Giấy phép Seven Seas CUỘC SỐNG MỚI CỦA TÔI NHƯ MỘT Sê-ri truyện tranh về MÈO

  MY-MỚI-CUỘC SỐNG-NHƯ-A-CAT-560x872 Giải trí Seven Seas quay trở lại với nhiều tiêu đề được cấp phép hơn!

  Seven Seas Entertainment vui mừng thông báo về việc mua lại giấy phép loạt manga My New Life as a Cat của Konomi Wagata. Trong bộ phim hài hài hước vui nhộn này, chàng trai gặp cô gái … nhưng anh ấy bị mắc kẹt trong cơ thể của một con mèo ?!

  Nao Kazushiro là một học sinh trung học bình thường — cho đến khi anh ta bị tai nạn giao thông và nằm trong cơ thể của một con mèo! Lúc đầu, tất cả đều vui vẻ và chơi game khi anh ấy quen với hình dạng mới của mình, nhưng sau đó sự mới lạ biến mất và cơn đói xuất hiện. May mắn thay, anh ấy được Chika, một cô gái bằng tuổi anh, đón về nhà các đường phố. Cô ấy hoàn toàn ngọt ngào và xinh đẹp, nhưng trong khi đó anh ấy vẫn ở trong một cơ thể đầy lông! Liệu Nao (bây giờ là Nyao) có bao giờ lấy lại được hình dạng con người của mình không, hay lông thú sẽ bay thay vì tia lửa?

  My New Life as a Cat Vol. 1 sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 4 năm 2023 với giá $ 13,99 USA / $ 17,99 CÓ THỂ, với bộ truyện có sẵn ở dạng in và trên nền tảng kỹ thuật số trong các ấn bản số lượng một.

  Seven Seas Licenses SOLOIST IN A CAGE Manga Series

  MY-MỚI-CUỘC SỐNG-NHƯ-A-CAT-560x872 Giải trí Seven Seas quay trở lại với nhiều tiêu đề được cấp phép hơn!

  Seven Seas Entertainment rất vui mừng thông báo về việc mua lại giấy phép của loạt manga Soloist in a Cage của Shiro Moriya, một bộ phim kinh dị hành động viễn tưởng được minh họa tuyệt đẹp! Trong một thành phố nhà tù hoang vắng, cuộc tìm kiếm của một cô gái trẻ để tìm kiếm người anh trai thất lạc từ lâu của mình bắt đầu.

  Chloe và em trai Locke của cô được sinh ra trong một nhà tù có kích thước bằng một thành phố: một tập hợp các tòa nhà xiêu vẹo đầy rẫy những tên tội phạm nguy hiểm sống cuộc sống ảm đạm và cô lập. Cha mẹ của họ đã mất, để lại Chloe cho anh trai của cô chăm sóc. Khi một bộ ba binh lính tìm cách thoát ra khỏi nhà tù, Chloe đi cùng họ nhưng để mất Locke trong cuộc chạy trốn. Sau nhiều năm huấn luyện, Chloe quay trở lại thành phố nhà tù với một mục tiêu: tìm người anh trai hiện 11 tuổi của cô và đưa anh ta ra khỏi hố địa ngục đó, bất kể điều gì xảy ra.

  Soloist in a Cage Vol. 1 sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ dưới dạng bản in vào tháng 5 năm 2023 với giá $ 14,99 US / $ 18,99 CÓ THỂ, với bộ truyện có sẵn trong các phiên bản cắt nhỏ duy nhất. Các ấn bản sách điện tử cũng sẽ có sẵn trên các nền tảng kỹ thuật số.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *