KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tập 5 – Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa trùm cuối

Rate this post

Tập cuối, chúng ta đã kết thúc phần đầu tiên của câu chuyện. Aileen đã tránh được kết cục tồi tệ của mình bằng cách ngăn Claude nổi cơn thịnh nộ — và trong quá trình này, nữ chính đã đánh cắp vật duy nhất có khả năng giết chết anh ta. Hơn nữa, để che đậy những hành động xấu xa của Cedric và Lillia, Claude đã có thể giành lại vị trí thái tử của mình và đính hôn công khai với Aileen. Vì vậy, trong khi Cedric và Lillia vẫn còn tự do, sự mất mát của họ dường như đủ lớn để cho phép Claude và Aileen có một khoảnh khắc bình yên sau chiến thắng gian khổ của họ. Thật không may, Aileen đã quên mất một điều quan trọng: phần tiếp theo.

Giống như nhiều trò chơi otome giả tưởng khác, trò chơi mà cô ấy đã được tái sinh là một phần của một bộ truyện. Mặc dù đây có thể là một thiết bị cốt truyện để lặp lại cấu trúc của phần đầu tiên của câu chuyện một cách lười biếng, nhưng lần này mọi thứ hơi khác một chút ở chỗ Aileen rõ ràng biết ít hơn về trò chơi thứ hai này so với phần đầu tiên. Điều này làm tăng thêm rất nhiều điểm mù làm tăng tiền đặt cược.

Tuy nhiên, ngay cả khi cô ấy chỉ quen thuộc với trò chơi thứ hai, có một thứ gì đó khiến câu chuyện bị lệch theo một cách chính: bản thân Aileen. Nói một cách đơn giản, cả cô ấy và Claude đều đã chết. Trong khi trước khi cô ấy là một phần của câu chuyện, lần này cô ấy đã phải tự đưa mình vào đó, gây ra những thay đổi không lường trước được kể từ khi cô ấy đến trường trong hình dạng nam giới cải trang của mình. Trong tập này một mình cô ấy đã giải cứu nhân vật phản diện của trò chơi, Rachael, vài lần và thậm chí còn liên lạc với tất cả những anh chàng lãng mạn bằng cách tham gia hội học sinh.

Tuy nhiên, trong khi Aileen chắc chắn gây ra sóng gió nhất, thì vẫn chưa rõ liệu cô ấy có phải là người duy nhất làm như vậy hay không. Bản thân Rachael dường như không phù hợp với vai phản diện và có vẻ như Lillia cũng có thể gây rối với Selena từ xa. Thành thật mà nói, bất kỳ hoặc tất cả các nữ anh hùng / nhân vật phản diện của chúng ta đều có thể là người tái sinh như Aileen. Nhưng hiện tại, không có cách nào để nói chắc chắn. Cuối cùng, đây là một khởi đầu tuyệt vời cho một vòng cung mới. Nó thiết lập rất nhiều bí ẩn cả chính và phụ, điều này làm cho mọi thứ trở nên thú vị cho các tập tiếp theo.

Xếp hạng:Suy nghĩ ngẫu nhiên:

• Khả năng cải trang của Aileen phải có phép thuật, phải không? Bởi vì nếu nó được cho là thực tế thì A) đó là một cái quái gì của bộ tóc giả và B) Tôi ngạc nhiên khi cô ấy không liên tục bất tỉnh với những chiếc vòng ngực chật chội đến mức nào.

• Việc thay đổi cài đặt làm tăng thêm nhiều xung đột cho vòng cung. Misogyny và sự cuồng tín kiểu sùng bái là tiền đề tuyệt vời cho một người cứng đầu và thẳng thắn như Aileen.

• Tôi đang cố nghĩ xem liệu mình đã từng xem một trò chơi otome giả tưởng mà nhân vật phản diện có mái tóc ngắn chưa. Ý tôi là, mái tóc dài màu vàng (thường có những lọn tóc xoăn) là kiểu nên làm.

• Tôi tự hỏi liệu Rachael có phải là một tái sinh hay không, nhưng một người chưa chơi cả hai trò chơi. Điều đó sẽ giải thích tại sao cô ấy dường như không giống một nhân vật phản diện chút nào.

• Tôi thích rằng Aileen vẫn giữ được cốt lõi nhân vật phản diện của mình. Cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để đảm bảo sự sống còn của mình — thậm chí nói dối và thao túng người đàn ông cô ấy yêu. Đó vừa là sức mạnh lớn nhất vừa là khuyết điểm lớn nhất của cô ấy (và tôi rất nóng lòng được nhìn thấy nó bộc phát trên khuôn mặt của cô ấy).

• Điều thú vị là con người vẫn coi Lillia là thánh trong khi quỷ xem Aileen là thánh. Tôi nghĩ rằng có một số tuyên truyền / thao túng thông minh đang diễn ra ở đây.

• Claude tội nghiệp. Ít nhất thì Aileen cũng viết lại bức thư cho anh ta sau khi cô ấy đạt được điều mình muốn.

• Almond biết rõ Aileen thực sự đang ở đâu. Không biết cô ta phải mua chuộc anh ta bằng cái gì.

• Tôi đang cho rằng thánh kiếm là phương pháp chữa trị cho khí phách của quỷ, vì vậy Aileen có lẽ đã được miễn nhiễm.

• Vậy, bạn nghĩ khả năng Aileen cuối cùng lại vô tình quyến rũ cả Rachael và Selene trước khi vòng cung hoàn thành?


Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Richard là một nhà báo phim hoạt hình và trò chơi điện tử với hơn một thập kỷ kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật Bản. Để biết thêm các bài viết của anh ấy, hãy xem Twitter và blog.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *