KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Shigaraki sở hữu đạt tới hình dạng sau hết của tớ ko?

Rate this post

thân thể của Tomura Shigaraki tiếp tục phát triển theo những cách đáng lo ngại trong My Hero Academia Chương 366.

Nếu ko tồn tại Erasure Quirk, nhân vật phản diện hoàn toàn sở hữu thể đã tàn phá mọi cá nhân. véc tơ vận tốc tức thời phát triển nhanh chóng chóng của anh ta cho phép thân thể anh ta tự sửa đổi cho ưng ý vì anh ta đã nắm giữ rất nhiều Quirks. những nhân vật chuyên nghiệp đã buộc Shigaraki phải duy trì một vị trí phòng thủ trong My Hero Academia Chương 366.

Như đã nói, Shigaraki đã phải chịu đựng rất nhiều đớn đau để thân thể anh sau hết cũng thích ứng được. hiện tại anh ấy đang đưa những nhân vật khó khăn với My Hero Academia Chương 366. Câu hỏi vẫn là liệu tình hình hoàn toàn sở hữu thể trở thành tồi tệ hơn nữa hay ko.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


những Pro Heroes chỉ hoàn toàn sở hữu thể tự hỏi phiên bản thân “đó sở hữu phải là hình dạng sau hết của Shigaraki ko?”

Kohei Horikoshi muốn nhắc nhở độc giả của tớ rằng anh ấy rất thích vẽ tay. Hình thức thế hệ nhất của Shigaraki được bao phủ vì một số trong những trong số chúng. những ngón tay chuyển đổi hoàn toàn sở hữu thể được nhìn thấy quấn quanh mặt và thân của anh ấy. Bàn tay trái của anh ấy giờ rất khổng lồ, với mỗi ngón tay đều giống như một member trong gia đình.

thân thể của Shigaraki cũng đã to hơn rất nhiều, hoàn chỉnh với một cơ bắp cuồn cuộn. My Hero Academia Chương 366 nói rõ rằng anh ta đã tiến hóa thành cơ chế săn mồi đỉnh cao của tớ. Đây là kết quả của việc ko thể sử dụng Quirks của tớ, cùng theo với nỗi đau thể xác và ý thức của trận chiến sau hết.

Best Jeanist hỏi Shigaraki đã đạt tới hình thức sau hết chưa. Nhân vật phản diện đi vào thế phòng thủ và né tránh mỗi đòn tiến công từ những nhân vật. Anh ta để nhiều người trong số bọn họ để lãng phí, bao gồm cả Mirko và Big Three. Shigaraki hoàn toàn sở hữu thể giản dị và đơn thuần che chắn phiên bản thân khỏi hồ hết những mối đe dọa với hình dạng thế hệ của tớ.


Như đã nói, nó luôn luôn hoàn toàn sở hữu thể đi từ xấu tới tệ hơn

Hãy nhớ rằng Shigaraki về mặt tính năng là Quirkless trong My Hero Academia Chương 366. Chừng nào Neito Monoma tiếp tục sử dụng Lời nguyền xóa sổ của Shota Aizawa, kẻ ác độc sẽ ko thể sử dụng bất kỳ sức mạnh nào của tớ. ngày nay, Shigaraki chỉ hoàn toàn sở hữu thể phụ thuộc những đổi khác thân thể nâng cao và véc tơ vận tốc tức thời phát triển tự nhiên của tớ.

bên trên thực tế, nếu anh ta được cấp quyền truy cập vào nhiều Quirks của tớ, ko tồn tại gì cho biết thêm anh ta hoàn toàn sở hữu thể làm loại gi với tài năng của tớ. Hãy nhớ lại những gì Gigantomachia đã làm trong Chiến tranh phóng thích kì bí. Anh ta hoàn toàn sở hữu thể biến những ngón tay của tớ thành những nanh vuốt chuột chũi sắc bén với Cú cười chuyển đổi.

ngày nay vẫn chưa biết sở hữu bao nhiêu Quirks bị tiến công cắp do All For One trao cho Shigaraki. Ngay cả lúc anh ta đạt tới đỉnh cao về thể chất trong My Hero Academia Chương 366, thì vẫn còn đó chỗ để phát triển với sức mạnh ngã sung. Hãy tưởng tượng những gì Shigaraki hoàn toàn sở hữu thể làm với rất nhiều phép biến hình hơn nữa.


Midoriya hoàn toàn sở hữu thể sẽ đưa tới những điều rất tốt ở Shigaraki

My Hero Academia Chương 366 sở hữu vẻ như Shigaraki đã tiến hóa thành dạng đỉnh của tớ. vô tư nhưng nói, anh ta đã ko được sử dụng toàn bộ tài năng thế hệ tìm thấy của tớ. những nhân vật chuyên nghiệp hầu hết ko đưa ra bất kỳ thử thách nào cho anh ta.

Với sự trở lại đầy kịch tính của Izuku Midoriya, sở hữu nhẽ Shigaraki sau hết cũng sẽ gặp được trận đấu của tớ. Chỉ sở hữu người sử dụng OFA Quirk thứ chín thế hệ hoàn toàn sở hữu thể chống lại anh ta vào thời khắc này. Shigaraki quá mạnh để hoàn toàn sở hữu thể ứng phó với bất kỳ ai khác.

vẫn còn đó phải xem liệu Shigaraki sở hữu tiến hóa qua hình dạng ngày nay để chống lại Midoriya hay ko. Phần sau hoàn toàn sở hữu thể sẽ gây ra nhiều khó khăn hơn cho nhân vật phản diện, buộc anh ta phải vượt xa 100%.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *