KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tiết lộ nguyên nhân bất thần

Rate this post

Yêu cầu L. đi sắm nước giúp nhưng L. ko đi, A. lao vào tiến công L. khiến cho cho nữ giới sinh này chảy máu đầu.

Vu nu sinh lop 8 duoc danh gia la
nữ giới sinh L. bị tiến công chảy máu đầu. Hình ảnh cắt từ clip.

Sáng 17/9, trao đổi bên trên VietNamNet, bà chiếc Thị Cẩm Hương – Trưởng phòng Giáo dục và huấn luyện huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên-Huế) cho biết thêm, đơn vị vừa nhận được lên tiếng của Trường THCS Lộc Thủy. School about 2 cô gái Trường này tiến công nhau.

Trước đó, lãnh đạo Trường THCS Lộc Thủy nhận được thông tin nhị nữ giới sinh của trường tiến công nhau ở khu tái định cư cách trường 200m.

Qua xác minh, nhà trường xác định vụ tiến công nhau xảy ra vào trong ngày 14/9 và nhị nữ giới sinh tiến công nhau cùng lớp ngày 8/4.

Thông tin lúc đầu cho biết thêm, chiều 14/9, lớp 8/4 học 2 tiết thể dục thể thao từ 15h35 tới 17h15. Do tới trước giờ học nên 2 nữ giới sinh H.T.L.A và T.T.H.L cùng một trong những game thủ trong lớp đi dạo chung rồi xảy ra mâu thuẫn do A. rủ L. đi sắm nước giúp nhưng L. ko đi.

Tại đây, A. lao vào tiến công L. khiến cho cho nữ giới sinh này chảy máu đầu. Sự việc được một trong những học trò đi cùng quay video clip lại.

Nhận được tin báo, Công an xã Lộc Thủy đã xuống hiện trường phối ưng ý với Trường THCS Lộc Thủy giải quyết vụ việc.

Cháu tí xíu xíu được gia đình đưa tới Bệnh viện Đa khoa chân trời để khám và điều trị. Rất may, do vết thương của chị TTHL chỉ ngoài gia nên bệnh viện đã cho chị về nhà lấy thuốc.

Trao đổi bên trên báo Công an nhân dân, bà Trịnh Thị Kim Phượng, Hiệu trưởng Trường THCS Lộc Thủy cho biết thêm, mặc dù nhà trường bắt gặp sự việc vào chiều 14/9 nhưng phải tới tối 16/9 nhà trường thế hệ gửi phiên bản tường trình. trực tiếp. Lãnh đạo Phòng GD & ĐT huyện Phú Lộc tiếp lời là do sau lúc sự việc xảy ra, bố mẹ của 2 nữ giới sinh đã làm cam kết chịu trách nhiệm về tiền thuốc, tiền khám bệnh và những công việc liên quan.

Sau lúc làm việc với bố mẹ, Trường THCS Lộc Thủy cho biết thêm cũng đã mời nhị nữ giới sinh lên viết phiên bản tường trình sự việc. Tại đây, học trò đã xin lỗi nhà trường và hứa sẽ ko tái phạm. Hiện Trường THCS Lộc Thủy đang phối ưng ý với Công an xã tiếp tục xác minh, thăm dò để mang hướng xử lý vụ nữ giới sinh tiến công game thủ của tớ.

Sự xấu xa (trật tự)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nu-sinh-lop-8-bi-danh-chay-mau-dau-he-lo-nguyen-nhan-bat-ngo-a551381.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *