KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Shigaraki tiếp tục phát triển lúc Deku tới UA

Rate this post

Trong sáu chương sau rốt, độc nhái đã mong đợi sự trở lại của Midoriya trong trận chiến, và My Hero Academia Chương 366 sau rốt cũng đặt dấu chấm hết cho sự hy vọng. Theo những người tiết lộ, chương này giảng giải động thái thế hệ của Shigaraki và ghi lại sự trở lại của nhân vật chính trong trận chiến.

Trong lúc độc nhái mong đợi nhiều tin tức hơn về tình trạng ngày nay của Bakugo sau nhì tuần ngơi nghỉ, My Hero Academia chương 366 spoilers ko đề cập bất kỳ điều gì về hero bùng nổ. Dù vậy, dự đoán của Ngài Nighteye về Deku đột ngột được nhấn mạnh.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa phần tiết lộ cho chương 366 của My Hero Academia.


My Hero Academia Chương 366 game thủ dạng quét thô cho biết những hero tiến công lạc hướng Shigaraki trước lúc Deku tham dự trận chiến

My Hero Academia, Ch. 365: cuộc sống thường ngày của Bakugo bị treo do một sợi dây theo nghĩa đen lúc Edgeshot nỗ lực cứu anh ta từ phía bên trong! Đọc nó MIỄN PHÍ từ nguồn chính thức! bit.ly/3Tv3w5z https://t.co/Wd5vOkgJHK

Trong chương cuối, Edgeshot đã biến thân thể mình thành những sợi dây mỏng tanh như chỉ khâu phẫu thuật và mở đầu sửa chữa những cơ quan của Bakugo từ phía bên trong. Tức giận vì những hero đang nỗ lực cứu cậu tí xíu ngẫu nhiên một ai giúp sức Tenko Shimura, Shigaraki mở đầu tiến công Mirko và những người khác. Anh ta nhận ra rằng đòn tiến công trước đó của Bakugo đã gây ra một trong những tổn thương cho thân thể anh ta và để trả nủa, anh ta đã tạo ra hình dạng của những member trong gia đình đã khuất từ ​​gia thịt của anh ta.

Theo những spoilers, My Hero Academia chương 366 mang tiêu đề Trái đào.


My Hero Academia chương 366 spoilers

Theo những người tiết lộ, chương này mở đầu với lời tường thuật giảng giải rằng thân thể đã được biến đổi của Shigaraki sẽ luôn luôn tìm kiếm một hình dạng lý tưởng. Để ứng phó với những tổn thương về thân thể và sự rối loạn nội tâm, anh ấy biến những bộ đồ áo giống của những member trong gia đình mình (những người anh ấy làm từ gia thịt của chính mình) thành những bàn tay tương tự như những mẫu anh ấy từng đeo, chỉ mang điều những chức năng này giống hơn áo giáp.

Shigaraki tiến công Mirko bởi một cú Smash, mang nhẽ làm cho cô ấy chết nhái. Sau đó, anh ta tiến công Mirio, nói với người sau rằng anh ta ko gây ra mối đe dọa nào cho Shigaraki trong tình trạng ngày nay của anh ta. Kẻ ác độc giản dị và đơn thuần tiến công bại nỗ lực của Big 3 và xé toạc mẫu lồng nhưng mà Best Jeanist làm cho hắn.

Mirio mở đầu tự hỏi liệu lời tiên lượng của Ngài Nighteye mang thành hiện thực hay ko. Đột nhiên, Mandalay mở đầu truyền một thông điệp yêu cầu những hero hạ rào cản xung quanh UA và giữ Shigaraki trong nhì giây. Dù vậy, những hero nhận ra rằng nhì giây là quá dài trong tình trạng khó khăn ngày nay của bọn họ.

Nhớ lại những lời của người cố vấn của tớ về sự việc nụ cười là quan yếu đối với tương lai, Mirio đã làm một hành động ngớ ngẩn làm cho Shigaraki phải ngừng lại và buộc anh ta phải bật cười. Ngay sau đó, những phi cơ phản lực của Mỹ tới UA cùng theo với Deku, người bay từ bên trên trời xuống và tiến công Shigaraki bởi một cú Smash.


Suy đoán

Biểu hiện của Shigaraki trong chương 365 (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
thể hiện của Shigaraki trong chương 365 (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

những cụ thể cụ thể đúng mực về thân thể của Shigaraki ko rõ rệt từ My Hero Academia chương 366 spoilers, nhưng ý chính chung là anh ta sẽ ko ngừng phát triển. thân thể của anh ấy sẽ thích ứng với mỗi yếu tố hoàn cảnh và tạo ra giải pháp cho mỗi vấn đề. Vì vậy, cách duy nhất để tiến công bại Shigaraki nhường nhịn như là tiến công anh ta nhanh chóng hơn mức anh ta hoàn toàn mang thể thích ứng, điều nhưng mà Bakugo hoàn toàn mang thể đã tìm ra trước đó.

Nếu đây thực sự là tương lai nhưng mà Ngài Nighteye đã đoán trước, thì theo anh, chỉ mang Midoriya thế hệ hoàn toàn mang thể biến đổi được nó. Sự xuất hiện của Deku đã được dự đoán từ lâu tới mức độc nhái cảm nhận thấy thất vọng với Horikoshi vì đã trì hoãn nó. Nếu những kẻ phá hoại là đúng mực, thì sự hoành tá tràng của lối vào của anh ta hoàn toàn mang thể được xem là một trong những phần thưởng xứng đáng cho sự hy vọng.

Các vật thể bay không xác định từ chương 357 (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
những vật thể bay ko xác định từ chương 357 (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

mang vẻ như những suy đoán đã đúng, và những vật thể bay ko xác định nhưng mà Deku nhìn thấy trong chương 357 thực sự là phi cơ phản lực của Mỹ đi cùng Star and Stripe. mang vẻ như bất chấp sự phản đối từ Tổng thống Mỹ, những phi công vẫn trung thành với Agpar và Star và tiếp tục giúp sức những hero Nhật game thủ dạng.

My Hero Academia Chap 366 spoilers ko đề cập tới Bakugo hay Edgeshot, chỉ rằng Best Jeanist hiện đang bảo đảm thân thể của bọn họ. Phản ứng của Deku với tình trạng ngày nay của Bakugo sẽ tương đối quan yếu trừ lúc anh ta đã được thông tin về quy trình tố tụng và nỗ lực hồi sinh cậu tí xíu sau đó của Edgeshot. Hy vọng rằng game thủ dạng dịch chính thức sẽ giảng giải kỹ hơn về vấn đề này.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *