KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Silvers Rayleigh mang phong thái Yonko ko?

Rate this post

phía bên trong Một miếng trái đất, rất ít nhân vật hoàn toàn mang thể khó khăn với Silvers Rayleigh. Được biết tới và sợ hãi bên trên toàn trái đất do sự nổi tiếng của “Vua bóng tối”, ông là game thủ đời trước tiên của băng hải tặc Roger và là cánh tay phải của Gol D.Roger, Vua hải tặc. Rayleigh đã trở lại vô cùng nổi trội trong phần thế hệ nhất của loạt phim, làm cho cho độc giả khôn xiết ngưỡng mộ.

Một miếng Chương 1059 mang cảnh Rayleigh tới Amazon Lily để bảo đảm Boa Hancock khỏi Râu Đen, một trong Tứ Hoàng. tiếng tăm nổi trội của anh ta đủ để đe dọa Râu Đen, người đã từ bỏ ý định của tôi và rời khỏi hòn đảo. Chiến công này càng là minh chứng cho biết Vua bóng tối là một cá thể ngang hàng với những phái xinh vương, nếu ko muốn nói là mạnh hơn. Theo dõi chủ đề này để tìm hiểu thêm về chủ đề.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này bao gồm những nội dung tiết kiệm chính từ manga One Piece cho tới Chương 1060.


vì sao Rayleigh là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Một miếng loạt, giảng giải

Rayleigh mang sức mạnh tương đương với Roger

Cho đến ngày nay, Roger và Rayleigh trở thành bộ đôi thuyền trưởng-đầu tiên vĩ đại nhất trong toàn bộ loạt phim (Hình ảnh qua Toei Animation, One Piece)
cho tới ngày nay, Roger và Rayleigh trở thành cặp đôi thuyền trưởng-trước tiên vĩ đại nhất trong toàn bộ loạt phim (Hình ảnh qua Toei Animation, One Piece)

Tại thời khắc này, toàn bộ Một miếng fandom đồng ý rằng Rayleigh ở level của những phái xinh vương, nếu ko muốn nói là mạnh hơn hồ hết mọi cá nhân. Anh ta là cánh tay phải của Roger, hoạt động ko chỉ là như một cấp bên dưới thuần tuý của người sau nhưng là một đối tác và đồng nghiệp của anh ta. Sức mạnh của Rayleigh sắp bởi và hoàn toàn mang thể so sánh được với Roger đã tự nói lên tình trạng của người trước đây, vì Vua Hải Tặc hùng mạnh như thế nào.

Mặc dù điều đó đã hiển nhiên với hồ hết độc giả, Một miếng tác giả Eiichiro Oda đã chính thức xác nhận Rayleigh là kẻ mạnh thứ nhì trong băng cũ của ông. Điều này được miêu tả với sự trải color của chương 1031, mô tả đội hình của “Number Twos”, những cá thể mạnh thứ nhì từ những băng và nhóm nổi trội nhất, liên quan tới Rayleigh từ băng hải tặc Roger.

Cho rằng Rayleigh là điểm chuẩn chỉnh cho EoS Zoro và Gaban là điểm chuẩn chỉnh cho EoS Sanji Sau đó EoS Zoro >>> EoS Sanji … và tôi rất khoáng đạt với Gaban / Sanji lmao#MỘT MIẾNG1059 #MỘT MIẾNG1059 NGƯỜI LAO ĐỘNG #MỘT MIẾNG https://t.co/XcVdZF2nM0

Biệt danh “Vua bóng tối” của Rayleigh ám chỉ anh ta là một cá thể mang cùng tầm cỡ với Roger, Vua hải tặc. Điều này càng được ngụ ý do tên ban sơ của chúng, Silvers và Gol D., dựa bên trên bạc và vàng, nhì kim loại quý. member thứ ba trong “Bộ ba kim loại” của băng hải tặc Roger là Scopper Gaban; song, anh ta mang một miêu tả ít hơn nhiều, vì đồng là kim loại nhưng ko phải là một thứ quý giá.

Xuyên suốt Một miếng loạt phim, người ta đã nói rõ rằng những người sinh ra với Haki đoạt được phía bên trong chúng ta ko đi theo người khác do vì chúng ta là loại người dẫn đầu, ko phải là kẻ theo đuổi.

Sự hiện diện của ko ít người sử dụng Haki đoạt được trong Rocks Pirates đã dẫn tới sự sụp đổ của cả băng. Râu Trắng tự hỏi vì sao Oden lại tham dự cùng anh ta. Zoro từ chối lời yêu cầu gia nhập tổ chức của Baroque Works, nói rằng anh sẽ chỉ tham dự nếu được gia công ông chủ của nhóm. song, mặc dù là một Kẻ đoạt được theo đúng nghĩa của tôi, Rayleigh vẫn quyết định đi theo Roger.

Điều này xảy ra do vì, ko giống như những người khác, sức mạnh của anh ấy vô cùng sắp và hoàn toàn mang thể so sánh với đội trưởng của anh ấy. Anh ấy tham dự với anh ấy ko phải vì cần được bảo đảm, nhưng vì sự tin tưởng tự phát nhưng anh ấy dành riêng cho anh ấy. Kết quả là, mối contact giữa Rayleigh và Roger là ko giống nhau. Người trước đây ko chỉ là là một người theo dõi một nhà lãnh đạo nhưng là một vị vua đã quyết định tham dự cùng một vị vua khác, tin tưởng vào tầm nhìn của tôi.

Roger và Rayleigh tạo thành một cặp đôi giỏi gồm những người sử dụng Haki đoạt được và những cá thể xứng đáng được gọi là vua vì tiềm năng và ý chí mạnh mẽ và uy lực của chúng ta. chúng ta cùng nhau thăng tiến, giống như nhì người ngang hàng cùng nhau hướng tới đỉnh trái đất. Đó là phiên thực chất của kết nối Roger / Rayleigh.


Tình trạng của Rayleigh trong Một miếng trái đất

Ngay cả sau khi yếu đi do không hoạt động và tuổi già, Rayleigh vẫn là một chiến binh đáng sợ (Ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)
Ngay cả sau lúc yếu đi do ko hoạt động và tuổi già, Rayleigh vẫn là một chiến binh đáng sợ (Ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)

Là một trong số rất ít những người mang sức mạnh ngang ngửa với Gol D.Roger, sức mạnh của Rayleigh là khác lạ. Anh ta được miêu tả là một trong những con chó hàng đầu tuyệt đối trong Một miếng loạt. Garp, một trong những nhân vật mang tác động nhất trong Kỷ nguyên Cũ, đã miêu tả Rayleigh như một huyền thoại hoàn toàn mang thể so sánh với Râu Trắng, cựu Người phái nam nhi và Hoàng đế mạnh nhất trái đất.

sắp đây đã được tiết lộ rằng Dracule Mihawk, Kiếm sĩ mạnh nhất trái đất, một cá thể vượt trội hơn cả Shanks, ko sử dụng rộng rãi tới việc trở thành một Yonko. Rayleigh nhường nhịn như cũng chính là một người như vậy. Với sức mạnh của tôi, nếu muốn, anh đã hoàn toàn mang thể tự mình trở thành một đội trưởng huyền thoại. song, rất hoàn toàn mang thể anh ta ko sử dụng rộng rãi tới điều đó, chỉ thích trở thành người phái nam nhi đáng tin cậy nhất của Roger.

phía bên trong Một miếng trái đất, mọi cá nhân đều tôn trọng và truyền tụng sức mạnh của Rayleigh. Chỉ riêng tiếng tăm của ông đã đủ để Râu Đen, một trong Tứ Hoàng, ngay tức khắc từ bỏ ý định bắt Boa Hancock trước đây. Trong lúc Rayleigh thừa nhận rằng, với tuổi già ngày nay, ông sẽ ko thể tiến công bại Râu Đen, điều này nhường nhịn như ám chỉ rằng ông hoàn toàn mang thể làm được điều đó nếu ở thời kỳ đỉnh cao.

lúc Luffy, Zoro và những người khác tới quần đảo Sabaody, người ta nói rằng Rayleigh, ngay cả trong tình trạng già nua và gỉ sét, vẫn mạnh hơn chúng ta và những member khác của Mười một siêu tân tinh gấp trăm lần. Jinbe, một cựu Lãnh chúa, đã vô cùng sửng sốt lúc tận mắt nhìn thấy Rayleigh và run sợ trước mặt anh ta. Thay vào đó, Jinbe tỏ ra tự tín và tĩnh tâm trước sự chứng kiến ​​của Big Mom, một Yonko.

Người ta nói rằng Rayleigh là một người phái nam nhi nhưng mọi cá nhân đều biết tới, tới mức tên của ông được truyền tụng ngay cả trong sử sách. Sau dòng chết của Roger, Rayleigh thoái lui khỏi hoạt động cướp đại dương. Mặc dù bị suy yếu do ko hoạt động và tuổi già, ông vẫn đủ mạnh mẽ và uy lực để đương đầu ngang ngửa với Đô đốc Kizaru, người ko thể vượt qua ông. Điều này cho biết rằng Rayleigh hoàn toàn mang thể mạnh hơn những Đô đốc trong thời kỳ sơ khai của ông ta.

Rayleigh được coi là phiên phiên bản thế hệ cũ của Roronoa Zoro, người sẽ trở thành Kiếm sĩ mạnh nhất trái đất. chúng ta mang cùng chân dung là cánh tay phải của Pirate Kings, người trước là Roger và người trong tương lai là Luffy. Oda đã tạo ra một sự song song đáng lưu ý giữa Zoro và Rayleigh, làm cho cho chúng ta rất giống nhau về mỗi mặt, từ trạng thái tới phong thái đương đầu của chúng ta.

Sự giống nhau rõ rệt nhất giữa nhì người được thể hiện bởi biệt danh tương tự của chúng ta, “Vua bóng tối” và “Vua địa ngục”, gợi lại khái niệm về những kẻ thống trị bóng tối, ám chỉ thực tế rằng chúng ta là những cá thể mạnh mẽ và uy lực hoàn toàn mang thể so sánh với đội trưởng của chúng ta. bên trên thực tế, cả Zoro và Rayleigh đều sở hữu Haki đoạt được rất hiếm và là những kiếm sĩ vô cùng mạnh mẽ và uy lực.


Rayleigh ko cần trái ác hiểm quỷ để trở thành vô cùng mạnh mẽ và uy lực

Rayleigh đạt đến đỉnh cao của thế giới One Piece nhờ vào thanh kiếm và Haki của mình (Ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)
Rayleigh đạt tới đỉnh cao của trái đất One Piece dựa vào thanh kiếm và Haki của tôi (Ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)

Theo Kaido, một trong Tứ hoàng và nhân vật hùng mạnh nhất trong truyện, trong Một miếng trái đất, Haki là sức mạnh to nhất của tất cả. Nó vượt qua mỗi thứ khác, ngay cả Trái cây ác hiểm quỷ. Kaido cũng nói rằng kĩ năng sử dụng Haki đoạt được ở thời đoạn cao cấp là thứ đặt những người mạnh nhất lên bên trên những người khác.

Rayleigh đưa ra bởi cớ cụ thể cho tuyên bố của Kaido. Dù chưa bao giờ ăn trái ác hiểm quỷ nhưng cánh tay phải của Vua Hải Tặc là một chiến binh vô cùng mạnh mẽ và uy lực. Anh ta là một kiếm sĩ xuất chúng với năng lực Haki đáng sửng sốt, là một trong số ít người hoàn toàn mang thể sử dụng cả ba loại Haki, ít nhất nhì trong số ba loại ở thời đoạn cao cấp nhất. Ông là kẻ đã dạy dỗ và huấn luyện Luffy.

Rayleigh rõ rệt là bên trên level Yonko tiếng tăm về sức mạnh của ông ta đã đe dọa Râu Đen buộc ông ta từ bỏ ý định của mìnhCũng điều này … nó tự nói lên chính mình Jinbe trước Yonko … ông ta cười và thử thách cô ấyJinbe trước mặt Rayleigh … run rẩy, hoàn toàn mang thể tất cả ko thủ thỉ https://t.co/pXRPojKyPK

Sức mạnh thể chất thô sơ của Rayleigh là đáng sợ ngay cả lúc ông đã cao tuổi. Một minh chứng cho điều này là lúc anh ta hoàn toàn mang thể đụng độ ngang nhau chống lại Đô đốc Kizaru, một trong những chiến binh mạnh nhất theo quyết định của Chính phủ trái đất. Rayleigh cũng đã thể hiện kĩ năng thịt một vài Sea King bởi tay ko lúc bơi trong Calm Belt.


Suy nghĩ sau cuối

Silvers Rayleigh là một huyền thoại sống có thật của thế giới One Piece (Ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)
Silvers Rayleigh là một huyền thoại sống mang thực của trái đất One Piece (Ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)

Kể từ lần xuất hiện trước tiên của anh ấy, Một miếng độc giả ngay tức khắc hiểu rằng Silvers Rayleigh là một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện. Là cánh tay phải của cựu Vua Hải Tặc, tiếng tăm về sức mạnh của anh ta chỉ là rồ dại, tới mức anh ta được coi là một huyền thoại sống. ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc Rayleigh được so sánh trực tiếp với những nhân vật tầm cỡ của Râu Trắng.

Điều làm cho cho Rayleigh vĩ đại hơn cả là ông ko cần trái ác hiểm quỷ để mang được tiếng tăm đáng sợ nhưng chỉ phụ thuộc kiếm thuật và sự tinh thông Haki của tôi. Là một người sử dụng mạnh mẽ và uy lực Color of Conqueror và Color of Armament, sức mạnh của anh ấy là tuyệt đối. Hơn nữa, Haki đoạt được của Rayleigh mạnh tới nỗi Một miếng tác giả Eiichiro Oda đã trực tiếp ví kĩ năng của tôi với Shanks.

Ngay cả lúc đã yếu đi vì tuổi già, Rayleigh vẫn đủ mạnh để trở thành mối đe dọa đối với những chiến binh tầm cỡ của Kizaru và Râu Đen. Hơn nữa, người ta ngụ ý rằng nếu Rayleigh ở thời kỳ đỉnh cao của tôi, anh ta sẽ mang được thể áp đảo những nhân vật vô cùng mạnh mẽ và uy lực đó.

Với việc bộ truyện bước vào thời đoạn cuối sau những chương thế hệ nhất của Vòng cung Wano, Một miếng độc giả rất muốn tìm hiểu thêm về Rayleigh. Sau lúc chương thế hệ nhất của manga đã làm nức lòng chúng ta với sự trở lại giỏi của Vua bóng tối, hồ hết độc giả đều nô nức được thấy anh ta hành động trở lại. Hy vọng rằng Eiichiro Oda sẽ tặng độc giả bởi phương pháp thể hiện sức mạnh thực sự của Rayleigh, dù là trong những event ngày nay hay thông qua một đoạn hồi ức.


Để mang thông tin tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Q. game thủ mang nghĩ rằng Rayleigh sẽ được thể hiện hết mình trong một trận chiến ko?

2 phiếu bầu cho tới nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *