KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phần tiết lộ của Tokyo Revengers chương 270 hiển thị Baji và Haruchiyo bỏ qua thời kì trong dòng thời kì gốc

Rate this post

Theo những tiết lộ đã bị rò rỉ trước đó ngày thời điểm hôm nay, Tokyo Revengers Chương 270 tiếp tục hồi ức từ dòng thời kì lúc đầu khởi đầu ở chương sau hết. Số báo này còn mang đổi khác về những năm ko xác định và cho biết Baji và Haruchiyo là những người trẻ tuổi.

Sau thất bại với những người bị rò rỉ Goat Pepito và Mina, fandom đã phải trải qua việc thiếu hụt những người theo dõi trong 3 tuần qua. Do đó, sự xuất hiện đột ngột của Tokyo Revengers Chương 270 phiên bản quét thô đã gây bất thần thú vị cho mọi người, khác lạ là vì nó mang sự góp mặt của Keisuke Baji.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại từ chương 270 của Tokyo Revengers.


Phần tiết lộ của Tokyo Revengers chương 270: Baji và Shinichiro bắt một người bí hiểm trong dòng thời kì gốc

Trong chương cuối, đã tiết lộ rằng trong dòng thời kì gốc, Mikey đã gặp một tai nạn liên quan tới dòng tàu bay đồ chơi nhưng Shinichiro đã tậu cho cậu. sau hết anh ta rơi vào trạng thái thực vật, dẫn tới việc anh ta ko bao giờ xây dựng băng Tokyo Manji và Kazutora ko giết thịt Shinichiro. Chương kết thúc với việc Mikey vẫn ở trong tình trạng ko phản ứng lúc cậu ở độ tuổi trung học cơ sở.


Tokyo Revengers chương 270 phiên bản quét thô

Theo spoilers, Tokyo Revengers chương 270 tiếp tục dòng thời kì lúc đầu và mang tiêu đề Đáng giá của tôi trong lúc. những tấm hình quét thô cho biết Baji, ở tuổi thiếu niên và quyết định trông giống một kẻ du côn hơn đối với tuổi đó trong dòng thời kì tiêu biểu, trong một dòng xe tương đối với Shinichiro lúc bọn họ đi đón một ai đó. Baji hỏi Shinichiro vì sao bọn họ lại muốn đón người này, vì người ta đồn rằng anh ta đã làm người chơi mình bị thương bởi một thanh katana.

những tấm hình quét thô cũng cho biết Haruchiyo Sanzu, với mái tóc ngắn thêm một đoạn và một vệt sẹo bên trên mắt, nhưng ko tồn tại vệt sẹo đặc trưng bên trên khuôn mặt. những phiên bản quét cũng cho biết Wakasa, người trông mang vẻ hoang dại hơn trong ngoại hình của tớ, với một hình xăm nhưng anh ta chưa thể hiện trong dòng thời kì chính thống.


Suy đoán

Baji có thể sẽ không bao giờ gặp Chifuyu trong dòng thời gian này (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, LIDENFILMS)
Baji hoàn toàn mang thể sẽ ko bao giờ gặp Chifuyu trong dòng thời kì này (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, LIDENFILMS)

bên phía trong Tokyo Revengers chương 270 phiên bản quét thô, Baji mang tóc nhị color. Sự xuất hiện của anh ấy cho biết rằng anh ấy đã ko nỗ lực hòa nhập với tư cách là một học trò tốt trong dòng thời kì này như anh ấy đã làm trong dòng thời kì chính thống. Vì băng Tokyo Manji ko tồn tại trong dòng thời kì này, nên Baji hoàn toàn mang thể sẽ ko gặp Chifuyu, thậm chí hoàn toàn mang thể là cả Kazutora. Do đó, cuộc sống đời thường của anh ta và liên quan của nhị người người chơi của anh ta đối với hành động của anh ta đã ko giống nhau đáng ưa chuộng đối với dòng thời kì thông thường.

Haruchiyo xuất hiện trong anime và manga (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Haruchiyo xuất hiện trong anime và manga (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

Tương tự, Haruchiyo cũng đã trải qua một cuộc sống đời thường khác. thực an toàn và tin cậy lúc cho rằng người mang thanh katana nhưng Baji và Shinichiro định nhặt là Haruchiyo, và anh ta mang kĩ năng bị giam giữ ở tuổi vị thành niên. Vì những kẻ phá hoại ko đề cập tới tên của cậu nhỏ gầy, nên ko rõ liệu cậu vẫn mang bọn họ Akashi hay cậu đã đổi thành Sanzu. Xem xét rằng anh ta ko tồn tại lý do gì để bỏ rơi Mikey trong dòng thời kì lúc đầu, kịch phiên bản trước đây mang vẻ dễ xảy ra hơn.

Chifuyu đón Kazutora (Ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Chifuyu đón Kazutora (Ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

Shinichiro tới đón Haruchiyo gợi nhớ tới cảnh Chifuyu đón Kazutora sau lúc cậu nhỏ gầy được thả ra khỏi trại giam vị thành niên. Tình trạng khó khăn của Izana cũng xuất hiện trong tâm trí lúc tìm kiếm những người tương đồng. Trong lúc tính danh của người kích hoạt Shinichiro vẫn chưa rõ nét, fan hâm mộ đã giao tầm quan trọng này từ lâu cho Wakasa. Sự xuất hiện của anh ấy trong Tokyo Revengers chương 270 phiên bản quét thô tiếp thêm nhiên liệu cho yêu cầu này.


đổi khác do Aratrika Baidya

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *