KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội thăng hoa với BST năng động đầu tay tại Lễ công bố Vietnam International Fashion Tour

Rate this post

vừa mới đây, tại lễ công bố Vietnam International Fashion Tour, 5 nhà xây giới hạn trẻ tới từ Viện Đại học Mở Hà Nội là Huyền Nguyễn, Lại Thị Vương, Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Trần Hằng và Trần Thị Thảo Nhi đã trình làng bộ sưu tập năng động đầu tay. . Đây đều là những sinh viên tốt của Khoa Tạo dáng vẻ vẻ Công nghiệp, Viện Đại học Mở Hà Nội.

Bộ sưu tập của 5 nhà xây giới hạn này đưa tới lễ công bố Vietnam International Fashion Tour được xử lý lạ mắt từ làm từ chất liệu, phom dáng vẻ vẻ, đường nét tạo tuyệt vời mạnh cho những người xem. ko chỉ với vậy, những xây giới hạn này còn được truyền tải bởi những câu chuyện sáng tạo đầy ý nghĩa. những xây giới hạn là sự giao xoa giữa truyền thống và tiên tiến, chú trọng tới tính thực dụng chủ nghĩa và đường nét tinh xảo.

những chân dài với những xây giới hạn lạ mắt sải bước uy lực bên trên sàn catwalk phối thích hợp với nền nhạc sôi động đã đưa tới cho những người theo dõi một màn trình diễn năng động bùng cháy rực rỡ, đã mắt được giới chuyên môn và giới truyền thông tiến công giá cao. bởi kĩ năng sáng tạo, tư duy thẩm mỹ thế hệ và tính ứng dụng cao.

Vietnam International Fashion Tour (VIFT) là tour du ngoạn do Tập đoàn Voyage và IEX Group phối thích hợp với tên thương hiệu năng động cao cấp quốc tế S Designer House và Học viện tập huấn và Phát triển Tài năng Voyage (Voyage Academy) tổ chức. VIFT tổ chức 4 Show mỗi năm với mục tiêu hướng tới năng động cho những mùa trong năm. Mỗi chương trình sẽ giới hạn chân tại một địa danh nổi tiếng khắp cả nước với vẻ xinh tự nhiên hoang vu hay nhịp sống tiên tiến.

Vietnam International Fashion Tour là sân khấu năng động ko giới hạn lúc sử dụng vẻ xinh tự nhiên hoang vu, tráng lệ cùng kiến ​​trúc lạ mắt, tuyệt vời làm sân khấu để tạo ra trải nghiệm năng động phối thích hợp với du ngoạn. duy nhất cho những người theo dõi. khác lạ, đây ko chỉ với là nơi kết nối những nhà xây giới hạn, giới mộ điệu năng động và công chúng nhưng còn tồn tại sứ mệnh lan tỏa, tôn vinh và truyền bá hình ảnh nước nhà, nhân loại việt nam giới nam giới với công chúng quốc tế thông qua những câu chuyện năng động.

Được biết, Vietnam International Fashion Tour sẽ giới hạn chân tại 5 tỉnh thành vào năm 2022 và 2023 gồm: Quảng Ninh (28/8/2022), Lào Cai (30/10/2022), Hà Nội (25/12). 2022 – 31/12/2022), Hòa Bình (25/6/2022), Ninh Bình (27/8/2022), 8 show diễn với 40 tên thương hiệu / nhà xây giới hạn và một.000 người mẫu chân dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *