KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Từ 10.000 đô la trong khu chợ tới hơn 100.000 đô la bên trên thị trường đồ cũ

Rate this post

phong thái tiêu sử dụng

Chủ Nhật, ngày 26/06/2022, 10:11 (GMT + 7)

thế hệ đây, nền tảng Vestiaire Collective đã rao bán một loại túi Birkin Faubourg đã qua sử dụng với giá lên tới mức 166.500 USD, cao hơn nhiều đối với giá trung bình của loại túi huyền thoại tới từ hãng năng động xa xỉ Hermes.

Hermes Birkin thực sự đứng đầu danh sách linh phụ kiện thích thú của những Fan Hâm mộ năng động, túi tăng giá ngay cả bên trên thị trường đồ cũ, năm này qua năm khác. Vestiaire Collective đã bán một loại túi Birkin khác vào đầu năm mới nay với giá 118.000 USD.

Theo Mạng năng động, giá trung bình của một loại túi Hermes đã tăng 15% từ thời điểm năm ngoái tới năm nay. Theo nền tảng đồ cũ nói bên trên, những lượt tìm kiếm túi Birkin cũng tăng trung bình 20% từ thời điểm năm 20021 và doanh số bán hàng đạt đỉnh vào tháng một năm 2022 với mức tăng 40%.

water-xach-6160-1656211859.jpg

túi đeo tay Hermes rất đắt bên trên thị trường bán lại. Hình ảnh: DR

Sophie Hersan, người đứng đầu phòng ban năng động và đồng sáng lập nền tảng Vestiaire Collective, cho biết thêm: “túi đeo tay cổ xưa là một khoản đầu tư an toàn và tin cậy vì chúng ko bao giờ bị hỏng hoặc mất giá. Đây ko phải là lần trước tiên shop chúng tôi bán một loại Hermes cực hiếm ”.

Cách đây vài năm, Kabinet Prive, một nhà bán lẻ hàng xa xỉ đa tên thương hiệu chuyên về những tên thương hiệu cao cấp như Bulgari, Hermes và Chanel, cũng đi theo đoạn đường tương tự. tên thương hiệu trình làng một bộ sưu tập túi đeo tay hàng hiệu đáng xem xét từ những tên thương hiệu với những mẫu mang một ko nhì, những phiên phiên bản giới hạn từ những nhà sưu tập và đấu giá tư nhân nổi tiếng. Và đó là cách một nền tảng secondhand ra đời.

Sự khan hiếm (do cung ko đủ cầu) là một trong những nguyên nhân làm cho thị trường hàng xa xỉ đã qua sử dụng càng ngày càng nở rộ. Với Hermes hay Chanel, những hãng năng động này luôn luôn hạn chế sản lượng hoặc đơn tậu hàng của khách trong lúc nhu yếu tậu sắm và tậu lựa càng ngày càng tăng, nhất là từ sau đại dịch, người dân ngẫu nhiên thể đi lại sẽ đổ tiền. vào những tên thương hiệu nhiều hơn thế nữa trước. Trong lúc một loại túi Birkin mang giá bên dưới 10.000 USD tại những khu chợ, thì nó luôn luôn mang giá lên tới mức hàng chục, thậm chí hơn 100.000 USD tại những chợ đồ cũ. Điều này phản ánh cơn lốc đối với loại túi mang ý nghĩa hình tượng, từ là một linh phụ kiện năng động tới một khoản đầu tư tài chính.

Thực tế, tậu hàng cũng chính là một phương pháp để người tiêu sử dụng ko phải lo lắng nhiều trước nạn hàng nhái tràn lan. Tại Trung Quốc, mang những cơ sở chuyên sinh sản hàng nhái hàng hiệu tinh xảo tới mức mắt thường ko thể phát hình thành. Thậm chí, những loại túi hàng hiệu nhái còn len lỏi vào tận khu chợ hàng hiệu lúc viên chức cố tình tráo hàng giao cho khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *