KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

SINoALICE kết thúc dịch vụ tại Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao theo cách có thể xảy ra nhất ở Yoko Taro-ish – Lãi suất

Rate this post

Nếu bạn xóa câu chuyện độc quyền, trò chơi sẽ buộc bạn đăng xuất vĩnh viễn


Square Enix‘S SINOALICE trò chơi điện thoại thông minh sắp kết thúc máy chủ tiếng Trung truyền thống ở Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao với một kết thúc độc đáo buộc người chơi phải đăng xuất vĩnh viễn sau khi họ đã xóa nó. Người hâm mộ NieR: Automatacũng được viết bởi Yokō Tarōsẽ hiểu được ý nghĩa của động thái kể chuyện này.

Bản cập nhật lớn cuối cùng của trò chơi đã diễn ra vào thứ Năm và máy chủ sẽ vẫn hoạt động cho đến ngày 10 tháng 11. Nói cách khác, đó là thời hạn để người chơi hoàn thành mọi thứ họ muốn làm trong trò chơi và tự nguyện tham gia. Để truy cập các chương cuối cùng, bạn phải xóa Phần kết hợp và Chương 5 của Alice trong Phần loại bỏ. Đây là điểm không thể quay lại; người chơi sẽ không thể quay lại câu chuyện chính.

Câu 1-9 được phát hành vào thứ Năm, và câu thứ 10 và cuối cùng sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11. Bạn phải xóa Câu 10 mà không có bất kỳ động tác nào và Alice sẽ là nhân vật duy nhất có thể chơi được. Lưu ý rằng đây rõ ràng là một cuộc chiến rất khó khăn. Sau khi bạn hoàn thành Câu 10, trò chơi sẽ phát một đoạn kết thúc và sau đó buộc người chơi phải đăng xuất.

SINOALICE giám đốc Yokō Tarō tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với Famitsu vào tháng 6 rằng trò chơi sẽ “không kết thúc một cách thường xuyên.” Tuy nhiên, anh đã bác bỏ tin đồn rằng câu chuyện ở máy chủ Nhật Bản sắp kết thúc.

Square Enix phát hành SINOALICE dành cho iOS và Android tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2017. Pokelabo Inc. đã ra mắt phiên bản toàn cầu bằng tiếng Anh vào tháng 7 năm 2020. Phiên bản tiếng Anh có sẵn trên toàn thế giới ngoại trừ Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan và Ma Cao.

Nguồn: SINOALICE Truyền thống Trung Quốc Facebook tài khoản qua SINOALICE Twitter của người hâm mộ tiếng Anh tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *