KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Top Anime phương Tây – Danh sách Anime phương Tây!

Rate this post

anime-merch

Anime phương Tây nắm bắt được bản chất của Phương Tây Cổ Đại, nơi mà các chủ đề như công lý, đấu súng và cao bồi là phổ biến. Môi trường có thể là bất cứ thứ gì từ thế giới tương lai đến môi trường phương Tây thông thường. Hiếm khi chính phủ có thẩm quyền đối với những khu vực hỗn loạn này, khiến người dân phải áp đặt luật của riêng họ. Xung đột có xu hướng mật thiết và thường xuyên bạo lực, và các nhân vật thường có mối quan tâm lớn về sự độc đáo và cách tạo dựng cách riêng của họ trong thế giới.

Đây là một danh sách ngắn về Anime phương Tây

Cowboy Bebop

Cowboy Bebop

Jet Black, một cựu sĩ quan ISSP, và Spike Spiegel, một cựu sát thủ lưu vong của tổ chức tội phạm Red Dragon Syndicate, tạo nên phi hành đoàn ban đầu. Nhóm nghiên cứu gặp gỡ những con người và tình huống từ quá khứ của họ trong suốt quá trình của loạt phim, bao gồm động cơ của Jet để rời ISSP và lịch sử của Faye là một phụ nữ trẻ đến từ Trái đất bị thương trong một vụ tai nạn và được đông lạnh để bảo toàn mạng sống.

Phần cốt truyện chính của bộ phim là về Spike và sự đối đầu chết người của anh ta với Vicious, một tên tội phạm xảo quyệt có liên hệ với Red Dragon Syndicate, mặc dù thực tế là một phần lớn trong số đó có tính chất nhiều tập. Spike bị bỏ lại một mình khi Julia bị giết. Spike chào tạm biệt Jet và Faye trước khi khởi hành từ Bebop.

Sau khi loại bỏ các thành viên Red Dragon còn lại, anh ta vào hiệp hội, tìm thấy Vicious trên tầng cao nhất và đối mặt với anh ta. Sau khi hạ gục Vicious trong trận chiến cuối cùng, Spike đã bị thương nặng trong trận chiến sau đó. Cảnh cuối cùng của loạt phim cho thấy Spike đi xuống cầu thang chính của tòa nhà để đến mặt trời mọc trước khi cuối cùng ngã nhào xuống đất.

Trigun

Trigun

Yasuhiro Nightow là tác giả của bộ truyện tranh Nhật Bản Trigun (Toraigan). Khi Đội trưởng Shnen của Tokuma Shoten ngừng xuất bản vào năm 1997, manga đã được đăng nhiều kỳ ở đó từ năm 1996 và đã được tập hợp lại thành tổng cộng ba tập. Cho đến khi kết thúc vào năm 2008, bộ truyện đã được xuất bản trên tạp chí Young King Ours của Shnen Gahosha với tựa đề Trigun Maximum (Toraigan Makishimamu).

Năm 1998, hai bộ manga đã được dựng thành chương trình truyền hình anime. Sản xuất của Madhouse Studios đã phát sóng tổng cộng 26 tập trong tổng số 26 tập của Madhouse Studios sản xuất được phát sóng trên TV Tokyo từ ngày 1 tháng 4 năm 1998 đến ngày 30 tháng 9 năm 1998. Vào tháng 4 năm 2010, một bộ phim hoạt hình dài tập đã được phát hành.

Ngôi sao ngoài vòng pháp luật

Ngôi sao ngoài vòng pháp luật

Outlaw Star nằm trong vũ trụ tưởng tượng “Hướng tới Kỷ nguyên các vì sao” (Tseireki). Trong lịch sử, một tiểu hành tinh mang chất “Dragonite” đã đập vỡ trên sa mạc Arashon được tạo thành ở phía bắc Trung Quốc. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng Dragonite có các đặc điểm của “ether”, một nguồn năng lượng cho phép tàu vũ trụ di chuyển nhanh hơn tốc độ ánh sáng và nhanh chóng bao phủ những khoảng cách rộng lớn trong vũ trụ. Cướp biển, sát thủ và những kẻ sống ngoài vòng pháp luật bắt đầu đe dọa đến biên giới mới của nhân loại khi các thuộc địa mới được thành lập trên khắp các vùng không gian rộng lớn.

Loạt phim hoạt hình truyền hình và loạt truyện tranh Ngôi sao ngoài vòng pháp luật có nhịp độ khác nhau. Gene và những người bạn đồng hành của anh thường xuyên đảm nhận nhiều công việc hoặc nhiệm vụ khác nhau trong các tập phim hoạt hình để giúp chi trả cho các yêu cầu bảo trì khổng lồ của con tàu của họ.

Phi hành đoàn thường xuyên đụng độ Ronald và Harry MacDougall, những thợ săn tiền thưởng phụ trách việc giết cha của Gene, khi họ đi du lịch. Harry muốn gắn bó với Melfina, một người máy sinh học giống mình, nhưng thay vào đó, cô ấy cảm thấy mạnh mẽ về Gene, trong khi Ronald là đối thủ của Gene.

Desert Punk

Desert Punk

Nhật Bản đã bị biến thành sa mạc do hậu quả của một thảm họa hạt nhân toàn cầu giả định (“Sa mạc Kanto vĩ đại”), và những người sống sót tìm kiếm một sự tồn tại bấp bênh giữa những bãi cát thiêu đốt. Cuộc phiêu lưu của lính đánh thuê Kanta Mizuno, được biết đến với cái tên Desert Punk (Sunabzu) vì những kỹ năng và sự dũng cảm gần như bất khả thi của anh ta trong khi làm việc, là chủ đề chính của Desert Punk. Anh ta thuê một người học việc, kết bạn với một vài người bạn và rất nhiều kẻ thù trong suốt bộ truyện.

Kể từ tập thứ mười ba, người học việc Taiko (còn được gọi là Kosuna) rời khỏi phe của anh ta để tìm kiếm vận mệnh của chính mình trong sa mạc, lấy một học trò của mình giống như cách mà người chủ trước của cô đã làm.

Gungrave

Gungrave

Trò chơi thưởng cho người chơi pháo sáng khi phá hủy bất cứ thứ gì trong tầm nhìn trong khi chiến đấu, có thể từ giao tranh vật lý đơn giản ở cự ly gần đến đấu súng với kẻ thù ở khoảng cách xa.

Ngoài thanh máu của mình, Beyond the Grave được trang bị một lá chắn năng lượng hấp thụ sát thương có khả năng chịu sát thương cao. Trong màn hình hiển thị của trò chơi, chiếc khiên này được biểu thị dưới dạng một thanh màu xanh lam bên cạnh đồng hồ đo tuổi thọ của Beyond the Grave. Người chơi trở nên cực kỳ dễ bị tổn thương và mất rất nhiều máu nhanh chóng khi lá chắn bị phá hủy hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu không có sát thương trong một khoảng thời gian ngắn, lá chắn sẽ hoàn toàn được sạc lại.

Người chơi có thể mở khóa các đòn tấn công độc đáo như súng máy hoặc tên lửa ném từ quan tài trên lưng Beyond the Grave bằng cách hoàn thành tốt các màn chơi. Máy đo nhịp, được biểu tượng bằng một hộp sọ ở góc trên bên trái của màn hình hướng lên của trò chơi, có thể được tính phí để sử dụng chúng. Beyond the Grave phải thực hiện các combo có thể chứa hàng trăm lượt truy cập để tăng đồng hồ nhịp.

Bản tóm tắt

Đó là danh sách anime phương Tây của chúng tôi. Đối với tất cả những người hâm mộ thể loại anime phương Tây, chúng tôi đã giới thiệu một danh sách nhỏ các Anime phương Tây cho bạn xem. Nếu bạn thích bài đăng này và muốn xem nhiều anime phương Tây hơn, hãy cho chúng tôi biết!

Xem video anime

Lượt xem bài đăng: 15

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *