KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

So sánh gu năng động của Hotgirl chuyển giới lúc chinh chiến tại trường đấu nhan sắc quốc tế

Rate this post

Trần Đại

Sáng 12/6, hoa khôi chuyển giới Trần Đại Phùng chính thức lên đường sang Thái Lan, nơi cô sẽ đại diện việt nam giới nam giới tham dự cuộc thi vẻ xinh chuyển giới sắp tới. Xuất ngày nay sân bay, Trần Đại tậu cho chính mình bộ vest trắng. đôi cánh lịch lãm được nàng Hậu khôn khéo ngã sung thêm chiếc áo sơ-mi hở cúc quyến rũ.

Trống rỗng

Hoài Sa

Năm 2020, Hoài Sa là đại diện việt nam giới nam giới được cử sang Thái Lan dự thi hoa khôi Chuyển giới. Xuất ngày nay sân bay, người xinh diện bộ vest xanh tinh xảo, nhẹ nhõm. Diện y phục giản dị nhưng trông cô vẫn thực sự lôi cuốn do vẻ kiểu dáng tươi tỉnh.

style-len-duong-di-thi-quoc-te-cua-my-nhan-chuyen-gioi-vbiz-8b550f

sát cánh đồng hành cùng Hoài Sa bên trên hành trình đoạt được vương miện là khoảng 10 vali tư trang hành lý, sẵn sàng cho hơn 10 ngày chinh chiến. Tại cuộc thi, đại diện việt nam giới nam giới gây để ý ngay từ những ngày đầu do vẻ xinh dịu dàng, thần thái sang trọng và quý phái. Kết quả chung cuộc, cô lọt được vào top 12 với danh hiệu Á hậu một Tài năng giỏi nhất (Người xinh tài năng).

style-len-duong-di-thi-quoc-te-cua-my-nhan-chuyen-gioi-vbiz-656afe

Đỗ Nhật Hạ

Đỗ Nhật Hạ là đại diện việt nam giới nam giới tại cuộc thi nhan sắc dành riêng cho tất cả những người chuyển giới tổ chức tại Thái Lan năm 2019. Trong ngày “chinh chiến”, nàng Hậu khoe nhan sắc và ngọt ngào với chiều cao 1m74 bên trên xe khá. váy hoa văn. Bộ y phục nhẹ nhõm, phái nữ tính trong ngày cô lên đường dự thi hoa khôi Chuyển giới Quốc tế nhận được ko ít lời khen ngợi.

Trống rỗng

Dù đã thi đấu hết mình nhưng đại diện việt nam giới nam giới chỉ phải giới hạn chân ở top 6 cùng phần thưởng phụ đoạn Clip trình làng hay nhất.

style-len-duong-di-thi-quoc-te-cua-my-nhan-chuyen-gioi-vbiz-dbfd12

Hương giang

Hương Giang là đại diện trước tiên của việt nam giới nam giới tại cuộc thi hoa khôi chuyển giới được tổ chức tại Thái Lan. Trong ngày lên đường, nàng Hậu xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất với “cây” đỏ nổi trội, rạng rỡ vẫy chào lúc tiễn mọi người ra tiễn.

Hương Giang mang theo tư trang hành lý lên tới mức hơn 100 kg và một ê-kíp 6 người tương trợ. Tại cuộc thi năm đó, cô đã giỏi giành được chiếc vương miện cao quý nhất. rất sở hữu thể nói rằng, chính những nỗ lực của Hậu đã truyền cảm hứng cho tất cả những người thuộc tập thể LGBT. ngày nay, nàng Hậu cũng chính là một trong những Hotgirl sở hữu gu ăn diện nhận được ko ít lời khen ngợi. Cô sở hữu kĩ năng thăng bởi xinh mỗi phong thái từ quyến rũ tới kín kẽ và lịch lãm. Cô cũng chính là một mẫu sách về con gái xinh.

Trống rỗng

Ngày lên đường đi thi quốc tế luôn luôn là một ngày ko giống nhau và nhiều cảm xúc. Trong thời nay, những Hotgirl chuyển giới của Vbiz đều ăn vận giản dị nhưng vẫn lịch lãm và đầy thần thái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *