KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Soulstice [Game Review]

Rate this post

“Di chuyển bên cạnh Dante, Briar đang ở đây!”

Thông tin trò chơi:

  • Hệ thống: PC, PS5, Xbox Series X
  • Nhà phát triển: Trò chơi Modus
  • Nhà phát triển: Reply Game Studios
  • Ngày phát hành: 20 tháng 9 năm 2022
Soulstice-game-402x500 Soulstice - Đánh giá trên PC

Dù yêu thích Dark Souls hay Elden Ring, chúng ta cũng luôn khao khát những trò chơi hành động có nhịp độ nhanh như Devil May Cry và God of War. Cảm giác cắt nội tạng kẻ thù với tốc độ cực nhanh thật bổ ích và thỏa mãn đến nỗi chúng ta không thể có đủ các trò chơi hành động nhanh. Đó là lý do tại sao khi chúng tôi nghe nói về Soulstice từ nhà phát triển Reply Game Studios, chúng tôi đã mở to mắt và cầu nguyện rằng mình sẽ có cơ hội nhận được tựa game có vẻ ngoài tuyệt vời này. Lấy cảm hứng rõ ràng từ series Devil May Cry và Bayonetta, Soulstice nhằm mục đích thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với các nhà phát triển indie và nhận ra rằng họ có thể sánh ngang với sự vĩ đại của các nhà phát triển triple-A. Liệu Soulstice có phải là đối thủ cạnh tranh tiếp theo của Devil May Cry hay Dante sẽ luôn thống trị thể loại hành động hack và chém? Hãy cùng tìm hiểu trong bài đánh giá Soulstice cho PC của chúng tôi!

Soulstice-game-402x500 Soulstice - Đánh giá trên PC

Trong vài giây đầu tiên của Soulstice, bạn có thể nghĩ rằng mình sắp bước vào một câu chuyện giống như Dark Soul khi nghe về các vương quốc sụp đổ và đổ nát và những chiến binh mạnh mẽ vươn lên giành lại đất đai. Sau đó, một cô gái nóng bỏng – người có khuôn mặt giống Mileena từ Mortal Kombat – nhảy qua cửa sổ kính màu và rơi tự do vào một đống mảnh vỡ trôi nổi. Sau đó, nó sẽ đánh bạn, không phải điều này giống với những sơ hở được tìm thấy trong cả Bayonetta và Devil May Cry, và MC của Soulstice, Briar, không hề lộn xộn.

Soulstice đóng rất nhiều – và ý chúng tôi là RẤT NHIỀU – như Devil May Cry. Trong vai Briar, người chơi có quyền truy cập vào một số chiêu thức từ các cuộc tấn công nhẹ / nặng, khả năng né tránh, di chuyển phóng và các kỹ năng có thể mở khóa thông qua một “người quan sát” có vẻ ngoài mờ ám bằng cách sử dụng đồ sưu tầm giống quả cầu màu đỏ. Chúng tôi hoàn toàn yêu thích các điều khiển và hành động nhịp độ nhanh có thể giống với Devil May Cry nhưng cũng đủ để trở thành thực thể của riêng nó và chúng tôi tự hào khi thấy.

Soulstice-game-402x500 Soulstice - Đánh giá trên PC

Briar không đơn độc trong cuộc chiến chống lại “kẻ hư hỏng” vì cô ấy có một linh hồn kỳ lạ hợp nhất với cô ấy ở dạng Lute và may mắn. Lute có một số công dụng bên ngoài việc trở thành một tinh thần rất nhu mì, ít nhất là lúc đầu. Lute có thể tấn công kẻ thù – bên ngoài đầu vào của chính bạn – và thậm chí bảo vệ Briar bằng cách sử dụng hệ thống phản công và các động tác phòng thủ đặc biệt. Đây là nơi Soulstice thể hiện sự độc đáo của nó. Bạn sẽ nhanh chóng biết được rằng kẻ thù sẽ không đợi bạn nhìn chúng nếu chúng ở phía sau bạn. Thường xuyên hơn không, bạn sẽ cần phải học cách tính thời gian phản công và né tránh để tránh kẻ thù đâm sau lưng chỉ chực chờ bạn không chú ý. Đặc biệt là ở các mức độ khó khó hơn — có một số — trong đó một đòn tấn công gần như có thể làm suy kiệt sức khỏe của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với độ khó Hiệp sĩ nếu bạn đã quen với các tựa game giống như Devil May Cry.

Soulstice-game-402x500 Soulstice - Đánh giá trên PC

Soulstice trực quan đã thổi bay tâm trí của chúng tôi khi chúng tôi nhìn thấy các đoạn giới thiệu nhưng thực sự chơi trò chơi cho thấy một tiêu đề thậm chí còn đẹp hơn! Mọi màn chơi có thể có nền trông giống nhau nhưng có rất nhiều chi tiết trong các màn chơi và thậm chí cả mô hình nhân vật. Soulstice trông giống như một trò chơi ba người A và chúng tôi không thể phủ nhận rằng nó đã khiến chúng tôi bị sốc một chút. Chúng tôi thực sự ghi công cho Reply Game Studio vì đã cho chúng tôi thấy và hy vọng thế giới, một nhà phát triển indie có thể làm được gì!

Một lần nữa, giống như Devil May Cry, một trò chơi như Soulstice cần những con trùm khó nhằn và cũng khá ngầu. May mắn thay, có một số rất tốt trong số họ và họ không phải là một trò đùa. Những con thú đáng sợ này sẽ khiến Briar / Lute bối rối nếu bạn không nắm vững các điều khiển và giống như các phần khác của trò chơi, một trò chơi nhanh chóng – và rùng rợn – sẽ kết thúc với những người không chuẩn bị. Chúng tôi ước rằng có nhiều con trùm hơn nữa trong Soulstice vì chúng tôi nghĩ rằng thiết kế của chúng không chỉ đẹp ban đầu mà các cuộc chiến của chúng phá vỡ sự đơn điệu đôi khi của những kẻ thù cơ bản.


Soulstice-game-402x500 Soulstice - Đánh giá trên PC

Xin chào mọi người, tôi là Aaron Curbelo hoặc Blade khi tôi được Người đăng ký YouTube gọi là tôi. Tôi là một fan hâm mộ anime / manga từ khi còn nhỏ. Về anime, tôi đã xem gần một nghìn chương trình và đã đọc hàng trăm bộ truyện tranh. Tôi thích viết lách và thật lòng rất vui khi tham gia Honey’s Anime để có cơ hội viết bài cho một trang web tuyệt vời như vậy. Tôi là một người tin tưởng vững chắc vào sự tôn trọng trong cộng đồng anime là hiện thân quan trọng nhất mà tất cả chúng ta nên có. Tất cả chúng ta đều yêu thích anime và chúng ta có những ý kiến ​​khác nhau về bộ truyện nhưng chúng ta nên tôn trọng lẫn nhau vì những khác biệt đó! Cuộc sống là quá quý giá để dành nó đưa ra những tranh luận không cần thiết trong một cộng đồng mà lẽ ra phải là tấm gương sáng về tình yêu thương một phương tiện tuyệt vời. Tôi hy vọng với tư cách là người viết cho Honey’s Anime, tôi có thể mang đến cho các bạn một số bài báo tuyệt vời để đọc và thưởng thức!

Các bài báo trước

5 Anime hàng đầu bởi Aaron

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *