KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Spy × Family 15 (Giới thiệu … #SPY_FAMILY) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Spy × Gia đình 15

SPOILER Tóm tắt / Tóm tắt nội dung

Kẻ khủng bố Keith phát hiện ra quả bom chó của mình đã phát nổ trên sông, khiến bộ trưởng (đội cải trang của Chạng vạng) không hề hấn gì. Keith bỏ chạy trong xe của mình, chỉ để được phát hiện bởi Yor. Cô nhận ra anh ta là người muốn làm hại Anya. Như vậy, cô ấy đá vào chiếc xe khiến Keith bị lật. Yor gọi cảnh sát, sau đó đi tìm Anya. Trong khi đó, Twilight trở lại gặp Yor và Anya. Thật tình cờ, cả ba đều đến cùng một điểm.

Spy × Gia đình 15

Twilight choáng váng khi Yor và Anya bị cuốn vào vụ khủng bố. Anya quyết định muốn con chó to lớn, lông xù làm thú cưng của mình. Twilight từ chối vì chú chó đã được huấn luyện bởi những kẻ khủng bố. Tuy nhiên, Handler, cải trang thành một thành viên của Cảnh sát mật, đã chấp thuận cho cô ấy sau khi Anya nổi cơn thịnh nộ. Ngày hôm sau, một thành viên của NICE giao con chó đến nhà Forger. Anya rất vui khi gặp lại chú chó.

Spy × Gia đình 15

Sáng hôm sau, Twilight báo tin xấu rằng Anya sẽ không kiếm được Stella khác do cần giữ bí mật về sự kiện khủng bố. Vì vậy, Anya quyết định có thể Damian sẽ rất ấn tượng nếu cô ấy nuôi một con chó. Anya nói với Becky về con chó. Vì Becky có phản ứng tích cực với tin tức của Anya, cô ấy đã thử nó trên Damian. Anh ấy không ấn tượng, nhưng cảm thấy tiếc cho Anya và hỏi về tên của con chó. Vì Anya không có tên, Anya lại bị đánh bại.

Spy × Gia đình 15

Twilight và Yor hộ tống Anya và chú chó đang rất phấn khích đến công viên dành cho chó. Trên đường đến đó, Twilight nói với Anya rằng họ nên đặt một cái tên đơn giản cho con chó. Tại công viên chó, Anya hỏi những người nuôi chó khác về tên con chó của họ. Khi con chó lấy găng tay của Anya từ một con chó xấu tính khác, Anya được gợi nhớ về anime Bondman của cô ấy. Vì vậy, Anya đặt tên cho chú chó là Bond.

Spy × Gia đình 15

Suy nghĩ / Đánh giá

Lấy từ nguồn manga chương 22 và 23, Spy × Gia đình 15 là một chuyển thể trung thành. Hơn nữa, Bond chính thức gia nhập gia đình Forger.

Spy × Gia đình 15

End of the Terrorist Arc

Những người yêu chó có thể sẽ ghét tôi, nhưng nếu một số con chó đã được huấn luyện, tấn công tấn công tôi, và tôi có súng, thì con chó đó đã chết. Vì vậy, tôi đã phải cười khi vào Spy × Gia đình 15, Twilight chỉ ném con chó tấn công nói trên vào một bãi rác và hứa sẽ lấy lại nó. Chưa hết, đó là lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy con chó Béc giê Đức đó. 😅

Spy × Gia đình 15

Và sau đó là Yor. Tôi yêu nhân vật của cô ấy, đặc biệt là khi nói đến bản năng làm mẹ và mong muốn bảo vệ Anya. Như vậy, việc Yor hạ gục chiếc xe đang chạy quá tốc độ của Keith khiến tôi bật cười sảng khoái, mặc dù tôi biết nó sẽ đến. Cô ấy không chính xác đi Mama Bear, nhưng nó khá gần. Và sau đó cô điện thoại cho cảnh sát đến đón Keith, người đã ra ngoài do bị đắm xe khi Yor đá xe của anh ta vào tường. 🤣

Spy × Gia đình 15

“Vấn đề” duy nhất của tôi là Anya không sử dụng thần giao cách cảm của mình để thăm dò suy nghĩ của Handler. Do đó, Anya dường như nghĩ rằng Handler đang ở với Cảnh sát mật. Manga (hoặc ít nhất là bản chuyển thể) thêm thuật ngữ “Papa” trong ngoặc đơn khi Anya nói lời tạm biệt với Handler, cho thấy rằng cô ấy đã biết mà không cần nói to.

Spy × Gia đình 15

Bond Comes Home

Hầu hết Spy × Gia đình 15 là dành riêng cho Bond trở thành con chó của Forger. Chúng ta có thể xem một chút về quá khứ bị tra tấn của Bond. Từ góc độ đó, thật đáng yêu khi thấy chú chó được vào một ngôi nhà thân thương. Đồng thời, Anya tìm hiểu về cách đặt tên cho một con vật cưng, dắt nó đi dạo, cho nó ăn, và tất nhiên, để nó làm công việc kinh doanh hôi hám của mình. 🤣 Đúng vậy, tôi đã cười dữ dội hơn tôi đáng lẽ phải nói về việc Bond bắt bẻ.

Spy × Gia đình 15

Thật ấm lòng khi thấy Anya chơi đùa trong công viên dành cho chó với Bond. Mặc dù tôi không nghĩ về điều này khi tôi đọc manga, nhưng tập phim nhắc nhở tôi về quá khứ bi thảm của Anya và cô ấy đã đi xa như thế nào. Đối với tôi, sự hồi tưởng đó khiến tôi đánh giá cao việc Anya nghĩ ra tên của Bond. Nhưng rồi, tôi đang trở thành một kẻ ngốc tuổi đa cảm. 😅

Spy × Gia đình 15

Lời kết và kết luận

Đến cuối cùng, Spy × Gia đình 15 kết thúc tốt đẹp phần câu chuyện khủng bố và cho chúng ta một câu chuyện đáng yêu về chú chó Bond đến nhà Forger. Tôi rất vui vì tôi đã tham gia vào bộ truyện này!

Spy × Gia đình 15

(Ồ, và chúng tôi có thêm một số biểu cảm khuôn mặt cổ điển, Anya.)

Bạn có thể bỏ qua đến cuối và để lại phản hồi. Ping hiện không được phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *