KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Spy × Family 16 (Bài học nấu ăn! #SPY_FAMILY) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Spy × Gia đình 16

SPOILER Tóm tắt / Tóm tắt nội dung

Twilight ghi nhận rằng gần đây Yor thường về nhà muộn, và cô ấy bị thương ở ngón tay và bàn tay. Anya thăm dò tâm trí của Bond để xem tương lai, nơi Yor đang khóc. Họ không hề hay biết, Yor đang học nấu ăn từ một Camilla miễn cưỡng. Bạn trai của cô ấy là Dominic đã nói chuyện với cô ấy. Cho rằng Yor nấu ăn dở như thế nào, Dominic mời Yuri đến để nếm thử các tác phẩm của Yor.

Spy × Gia đình 16

Bạn mua nhiều thứ hơn mức cô ấy cần để tạo ra minestrone. Cô ấy làm một mớ hỗn độn đẫm máu khi cố gắng gọt khoai tây bằng máy gọt vỏ, và thái lên thớt của Camilla cùng với các loại rau. Khi cô ấy làm xong, cô ấy có một món hầm độc hại mà Yuri đã ăn phải. Tuy nhiên, nó đánh bại Dominic và Camilla.

Spy × Gia đình 16

Camilla bảo các anh chị em nhớ lại điều gì đó mà mẹ họ đã làm khi cô ấy còn sống. Cả hai nhớ đến một món hầm, ăn kèm với một quả trứng rán. Camilla và Yor cố gắng tạo lại điều này, và Yor đã làm ra thứ gì đó có thể ăn được. Với một chút kem chua, nó là hoàn hảo. Yor trở về nhà và chuẩn bị cho Twilight và Anya. Bữa ăn gây ấn tượng với cặp đôi, nhưng món ăn tiếp theo của Yor đã đánh gục họ.

Spy × Gia đình 16

Một thời gian sau, Franky nhờ Twilight giúp anh ta hỏi chuyện một cô gái tên là Monica, làm việc tại một câu lạc bộ xì gà. Twilight miễn cưỡng giúp Franky chuẩn bị. Ngày hôm sau, Franky định rủ cô đi chơi. Tuy nhiên, anh ta hoàn toàn bị từ chối và nhận được sự thương hại từ Anya sau khi cô đọc được suy nghĩ của anh ta. Franky đi đến một quán bar để quên, vì vậy Twilight tham gia cùng anh ta.

Spy × Gia đình 16

Suy nghĩ / Đánh giá

Chuyển thể từ chương 24 của tập 5 và thực hiện nhiệm vụ ngắn 2 từ tập 4, Spy × Gia đình 16 là một bản chuyển thể trung thành khác làm mọi thứ gần như hoàn hảo. Hầu hết.

Spy × Gia đình 16

Yor’s Cooking

Trong khi tôi thừa nhận rằng công việc nấu ăn cũ mệt mỏi sẽ làm Spy × Gia đình 16 chủ yếu là hài hước, như tôi đã nói trong bài đánh giá manga của mình, tôi hy vọng điều này không tiếp tục mãi mãi. Thực tế là Yor là một nhân viên chăm chỉ và đã làm một bữa ăn thành công chứng tỏ rằng cô ấy có đủ kỹ năng để làm những việc cần thiết. Nếu không, thói quen nấu nướng khủng khiếp của Yor sẽ lớn dần với tôi.

Spy × Gia đình 16

Ngoài ra, những yếu tố hài hước nhất về điều này đến từ sự chuẩn bị của Yor. Mua dây thừng và cây xương rồng (trong số những thứ khác) để làm minestrone trong anime hài hước hơn manga. Hơn nữa, màn “mổ thịt” khoai tây của Yor, sử dụng máy gọt vỏ, đã khiến tôi bật cười sảng khoái trong anime. Tương tự như vậy, việc Yor cắt chiếc thớt của Camilla trong khi cố gắng thái một số loại rau đã khiến tôi cảm thấy đau đớn trong anime hơn là manga.

Spy × Gia đình 16

Nơi duy nhất mà anime xuất hiện là Yuri đang ăn cơm của chị gái mình nấu. Anh ấy đang làm trò ăn vạ này, khiến tôi bật cười trong manga vì tôi có thể “nghe thấy” tiếng đập. Nhưng anime ít hoặc không gây ra tiếng ồn lớn. Nghiêm túc mà nói, nếu bạn định nôn mửa, bạn cần những âm thanh của sự rút ruột của một người! 😂

Spy × Gia đình 16

Franky Side Tale

Tôi thích những câu chuyện manga omake từ Gián điệp × Gia đình đang được điều chỉnh. Spy × Gia đình 16 cho chúng ta câu chuyện về những thất bại của Franky với phụ nữ. Người ta có thể nói rằng đây sẽ là một trò đùa trong loạt phim. Đối với tôi, thể loại hài này không thực sự khiến tôi cười.

Spy × Gia đình 16

Những thất bại trong việc nấu nướng của Yor là vấn đề hàng đầu, vì vậy sẽ có một số thời gian để cười. Nhưng ai đó thất bại trong việc kiếm bạn gái chỉ là điều mà tôi sẽ không bao giờ thấy buồn cười. Niềm vui duy nhất mà tôi nhận được là khi Anya thương hại Franky. Và tập phim đã bỏ qua cảnh Anya và Yor ở công viên, mặc dù công bằng mà nói, nó chỉ là một bảng điều khiển duy nhất trong manga.

Spy × Gia đình 16

Ngoài ra, tôi đoán Twilight có thể chính thức nói rằng anh ấy có các kỹ năng giống như Lupin khi cải trang. Làm thế nào anh ta có mặt nạ Monica, tôi sẽ không bao giờ biết. 😅

Spy × Gia đình 16

Lời kết và kết luận

Đến cuối cùng, Spy × Gia đình 16 là một chuyển thể rất trung thực với tài liệu manga nguồn. Và ngoài những trò buồn nôn, tập phim còn vượt qua cả manga về độ hài hước.

Spy × Gia đình 16

Bạn có thể bỏ qua đến cuối và để lại phản hồi. Ping hiện không được phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *