KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sự ‘chuyển mình’ sau 60 năm tái cấu trúc Brand Name

Rate this post

Việc tái cơ cấu một đơn vị mang bề dày truyền thống như CMC được coi là một thử thách to trong thời đoạn đầu triển khai đầu tư.

cùng theo với quy trình tái cấu trúc từ những ngày đầu, ông Nguyễn Văn Quý – Phó Tổng Giám đốc tổ chức Cổ phần CMC đã chứng kiến ​​sự đổi khác từng ngày của doanh nghiệp. Ông ko giấu niềm tự hào lúc nhìn thấy những đóng góp thiết thực của CMC trong hành trình đổi khác dung mạo thị trấn việt nam giới nam giới những năm qua.

“Tôi thường nhận được tin nhắn của đồng minh lúc bọn họ vô tình nhìn thấy những tòa tháp sử dụng gạch men của CMC. Lúc đó, tôi thường chỉ replay ngắn gọn: ‘Đó là CMC của tôi!’ Và lòng tôi tràn ngập thú vui và tự hào”, anh Quý nói.

Ông Nguyễn Văn Quý - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần CMC.  Ảnh: Tùng Đinh

Ông Nguyễn Văn Quý – Phó Tổng Giám đốc tổ chức Cổ phần CMC. Hình ảnh: Tùng Đinh

Năm 2021, tổ chức cổ phần DNP Nhựa Đồng Nai sẽ chuyển đổi thành tổ chức đầu tư với 4 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi mang tính chất chất phát triển vững bền gồm: nước sạch sẽ và môi trường xung quanh, vật liệu xây dựng, trang bị gia dụng. Cao cấp và bao tị nạnh. Trở thành cổ đông to nhất và tiếp quản tổ chức Cổ phần CMC. Trong đó, CMC được xác định là một trong những mảnh ghép quan yếu giúp doanh nghiệp vượt qua đại dịch an toàn và đáng tin cậy, đạt 6.237 tỷ đồng doanh thu thuần.

“Việc sở hữu CMC được coi là một bước tiến quan yếu trong công việc hiện thực hóa chiến lược trở thành nhà cung ứng số một việt nam giới nam giới về quy mô và sự nhiều chủng loại về sản phẩm vật liệu phục vụ cho việc hoàn thiện những tòa tháp xây dựng dân dụng và hạ tầng tại việt nam giới nam giới”, đại diện lãnh đạo DNP cho biết thêm thông tin .

Khách hàng có thể đến hai Showroom của Flagship tại Hà Nội và TP.HCM để xem trực tiếp các sản phẩm gạch ốp lát của CMC.  Ảnh: CMC

quý khách hàng hoàn toàn mang thể tới nhị Showroom của Flagship tại Hà Nội và TP.HCM để xem trực tiếp những sản phẩm gạch ốp lát của CMC. Hình ảnh: CMC

Vượt qua những nghi ngờ

Được xây dựng từ thời điểm năm 1958, CMC tiền thân là Nhà máy Bê tông việt nam giới Trì, nằm trong Tổng tổ chức trực thuộc Bộ Xây dựng. Trải qua bao thăng trầm với những dấu mốc đáng nhớ, CMC đã từng ghi dấu ấn đậm nét về một Brand Name gạch ốp lát việt nam giới nam giới quality. lúc tiếp quản công việc điều hành tại tổ chức, ban lãnh đạo thế hệ đã sớm xác định đây là một chặng đường ko hề giản dị và đơn thuần. Để hiện thực hóa mục tiêu, DNP đã xây dựng một tầm nhìn đầy tham vọng đưa CMC trở lại vị trí dẫn đầu ngành gạch ốp lát việt nam giới nam giới với chiến lược đầu tư dài hạn cho ba trục phát triển vững bền gồm: sản phẩm – loài người và technology – quý khách hàng.

“Tái cấu trúc một tổ chức mang bề dày truyền thống như tại CMC là một thử thách rất to. Tuy thế, với một ban lãnh đạo thế hệ mang kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, năng lực chuyên môn cao và tâm huyết, Shop chúng tôi liên tục đưa ra những giải pháp, thử nghiệm cũng như đổi khác kịp thời để thích ưng ý với thực tế ”, ông Nguyễn Văn Quý – Phó Tổng Giám đốc tổ chức Cổ phần CMC cho biết thêm thông tin.

Cụ thể, trong nội bộ, ngoài những việc rà soát, tiến công giá quy trình sinh sản và quy trình làm việc, ban lãnh đạo thế hệ định hướng lấy loài người làm trọng tâm của sự phát triển. Điều trước tiên là phải hiểu rõ hệ thống làm việc truyền thống, tìm hiểu tâm tư để phục vụ kịp thời nguyện vọng của người lao động, từ đó vận dụng những đổi khác nhằm mục tiêu cải thiện môi trường xung quanh làm việc. Song song đó, những phòng Marketing, Kinh doanh dự án, Kinh doanh quốc tế, Chuỗi cung ứng cũng khá được xây dựng nhằm mục tiêu phục vụ và hoàn thiện bộ máy hoạt động của tổ chức trong thời đoạn thế hệ.

Đối với quý khách hàng, mặc dù xác định việc tái cơ cấu sẽ tác động ko nhỏ tới những quý khách hàng trước đây của CMC, nhưng ban lãnh đạo CMC vẫn nhất quán vận dụng phương châm lấy quý khách hàng làm trung tâm. Từ đó tới nay, đơn vị liên tục tổ chức những hội nghị quý khách hàng từ Bắc vào nam giới để lắng tai ý kiến ​​cũng như đưa ra chiến lược và định hướng rõ nét của CMC trong những năm tiếp sau.

Sản phẩm trong bộ sưu tập gạch Granite Loucia cao cấp của CMC.  Ảnh: CMC

Sản phẩm trong bộ sưu tập gạch Granite Loucia cao cấp của CMC. Hình ảnh: CMC

Mở đầu quy trình tái cơ cấu, ông Nguyễn Văn Quý cho biết thêm thông tin còn nhiều băn khoăn. Tuy thế, ông tương đối nhiều lần ngạc nhiên lúc chứng kiến ​​ý thức cầu tiến của hàng ngũ viên chức, từ những người trẻ tới những viên chức đã gắn bó hàng chục năm với bọn họ, trong công việc học hỏi những quy trình thế hệ như: OKRs, tự động hóa quy trình, quản lý dữ liệu tập trung hay những dự án liên phòng ban. . Hình như, sự đồng lòng của tất cả những phòng ban, phòng ban cùng nhau hoàn thành những mục tiêu thời gian ngắn và dài hạn càng khiến cho cho Quý và Ban lãnh đạo mang thêm động lực để tin tưởng vào sự phát triển vững bền của tổ chức trong tương lai. Tương lai.

Tập trung vào quý khách hàng

Trước bước ngoặt to trong công việc tái cấu trúc, CMC đã mang sự đổi khác to trong công việc chuyển đổi mô hình kinh doanh từ tập trung sản phẩm sang tập trung vào quý khách hàng. khởi đầu từ việc nghiên cứu thị trường, nắm bắt những đổi khác của xu thế kiến ​​trúc, nội thất bên trên trái đất, ứng dụng vào sinh sản và cho ra đời những sản phẩm mang điểm vượt trội và tạo được tiếng vang. Tính tới nay, đơn vị sở hữu danh mục hơn 16 dòng kích thước, hơn 10 loại mặt bởi và hơn 2000 mẫu mã, hoàn toàn mang thể sử dụng hoạt bát trong tương đối nhiều tòa tháp quy mô ko giống nhau từ tòa tháp thương nghiệp tới tòa tháp thương nghiệp. từ sân bay, cao ốc văn phòng, trung tâm thương nghiệp cho tới những khoảng ko sống sang trọng và quý phái và phong thái.

trong số ấy phải kể tới dòng gạch granite cao cấp – vốn trước đây chỉ mang ở những đơn vị nhập khẩu với giá thành đắt đỏ, nhưng nay đã được “dân gian hóa” trở thành sản phẩm mang độ phủ rộng bên trên trái đất. thị trường.

Với hàng ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên gia tư vấn dự án tới từ Ý và Tây Ban Nha, những dòng sản phẩm quality cao của CMC thường xuyên được reviews ra thị trường và nhận được sự tiến công giá cao của người tiêu sử dụng. nổi trội như Loucia – gạch granite đồng chất ra đời từ quy trình nghiên cứu quản lý và ứng dụng technology thấm muối hòa tan được Bộ Khoa học và technology cấp chứng thực “Sản phẩm đổi thế hệ technology cấp quốc gia” và đã được Bộ Khoa học và technology xác nhận. phần thưởng 36 tỷ đồng cho tòa tháp nghiên cứu năm 2020. Dòng gạch Loucia sở hữu những tính năng vượt trội như mực ko giống nhau thấm sâu vào xương gạch giúp hình tiết sắc nét và đều, hoa văn nhiều chủng loại, giống với thớ tự nhiên, độ bền cao.

Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập gạch granite Luxurio cao cấp của CMC.  Ảnh: CMC

Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập gạch granite Luxurio cao cấp của CMC. Hình ảnh: CMC

Ngoài ra, bộ sưu tập gạch granite xoàn siêu bóng siêu mịn của Luxurio cũng chính là sản phẩm để lại dấu ấn to bên trên thị trường, với hình tiết sắc nét, độ bền cao, kỹ năng chống mài mòn hay trơn trượt, giữ được vẻ sáng loáng sau thời kì dài sử dụng. sử dụng, nhờ technology tráng men 4 lớp. Trước lúc xuất xưởng và giao cho quý khách hàng, những sản phẩm của CMC luôn luôn phải trải qua quy trình nghiệm thu khe khắt và nghiêm nhặt, đảm bảo phục vụ vừa đủ những tiêu chuẩn chỉnh của nhị hệ thống tiêu chuẩn chỉnh quality của việt nam giới nam giới và âu lục.

cùng theo với việc ko ngừng nâng cao quality sản phẩm, CMC cũng xẻ sung nhiều yếu tố thế hệ trong hoạt động kinh doanh và marketing. Trong thời kì qua, sự ra đời của CMC Pro và hàng loạt hoạt động tương trợ đại lý: trang bị kệ trưng bày, bảng hiệu cho đại lý, huấn luyện viên chức nhà phân phối, chương trình thi đua bán hàng, tương trợ quý khách hàng ăn mặc quần áo và dụng cụ làm việc, phân loại member, vận dụng những ưu đãi dành riêng … đã mang những đóng góp to to trong công việc nâng cao doanh thu và tiếp cận quý khách hàng tiềm năng.

Những “trái ngọt” của hành trình tái cơ cấu

Năm 2021 lưu lại một năm đầy ý nghĩa đối với CMC lúc tổ chức hoàn thành quy trình tái cấu trúc với mục tiêu hoạt động tinh gọn, cực tốt và hướng tới quý khách hàng. Hoạt động kinh doanh cũng đều sở hữu dấu hiệu khả quan lúc trong bối cảnh bị tác động bởi vì dịch bệnh Covid-19, doanh thu thuần của tổ chức vẫn ghi nhận hơn một.443 tỷ đồng, tăng 10,4% đối với năm 2020. Về nhà máy, cả nhị nhà máy của CMC đều vượt mục tiêu sản lượng, với tổng công suất 21 triệu m2 / năm. thế hệ đây nhất, chỉ trong 5 tháng đầu xuân năm mới 2022, CMC đã đạt mức tăng trưởng 45% đối với cùng kỳ – một mức tăng trưởng tuyệt hảo trong ngành. Hệ thống phân phối của tổ chức cũng càng ngày càng mở rộng, trải dài khắp 63 tỉnh thành bên trên cả nước.

Theo đại diện Ban Giám đốc, tới nay, CMC đã nhận được được những phản hồi cởi mở và tích cực từ phía quý khách hàng cũng như trong nội bộ tổ chức. Thực tế, mang những sản phẩm tại CMC, lúc đầu đặt mục tiêu sinh sản đủ cung trong một năm, nhưng chỉ với sau vài tháng đã phải tái sinh sản nhiều lần thế hệ phục vụ được yêu cầu của quý khách hàng. Hay như những chương trình tương trợ, chăm sóc quý khách hàng, sau một thời kì tích cực triển khai cũng liên tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ những đại lý, nhà thầu.

Đối với tập thể lãnh đạo, những “quả ngọt” này được coi là thành tựu xứng đáng, bước đầu ghi nhận những điểm sáng trong định hướng và chiến lược phát triển của đơn vị trong thời kì qua. Đây cũng chính là “người chơi dạng lề” vững chắc và kiên cố để tiếp tục hoàn thành mục tiêu đầy thử thách nhưng mà ban lãnh đạo tổ chức đưa ra vào năm 2022 với doanh thu dự kiến ​​2.000 tỷ đồng, tăng 40% đối với năm 2021, công suất đạt 26 triệu m2.

“DNP nói chung và CMC nói riêng luôn luôn giữ vững ý thức: ko làm thì ngừng, đã bắt tay thì phải đứng số một bên trên thị trường”, ông Quý cam đoan.

Thu Huong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *