KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thêm 2 hotel ở Hà Nội lọt top trái đất

Rate this post

Travellers ‘Choice Best of the Best là danh hiệu uy tín của Tripadvisor, vinh danh nhiều đơn vị trong ngành du ngoạn trái đất như hotel, du thuyền, điểm tới, nhà hàng … Năm 2022, trong danh sách 25 hotel hàng đầu trái đất do khách du ngoạn bên trên nền tảng này, hotel Lotte Hà Nội là đại diện duy nhất của việt phái mạnh phái mạnh.

hotel Lotte Hà Nội đạt điểm tuyệt đối 5/5 với hơn 2.100 lượt tiến công giá của người sử dụng Tripadvisor cùng theo với những lời khen ngợi về quality dịch vụ, vị trí thuận tiện, trải nghiệm dễ chịu… hotel này còn mang 318 phòng và 7 nhà hàng, quán bar với phong thái thế hệ lạ, rất dị. Kiến trúc của tòa nhà 65 tầng cũng gây để ý lúc mô phỏng hình dáng vẻ vẻ của dòng áo dài việt phái mạnh phái mạnh.

Trong lúc đó, hotel Capella Hanoi do Tập đoàn Sun Group xây ngừng và kiến ​​trúc sư nổi tiếng Bill Bensley xây ngừng vừa lọt được vào top “100 hotel thế hệ cực tốt trái đất”, thuộc hạng mục “It List 2022” của tập san du ngoạn Travel + Leisure.

Bài báo bên trên Travel + Leisure mô tả Capella Hanoi là một hotel “rất tinh xảo”, với những cụ thể trang trí tỉ mỉ theo phong thái đầu thế kỷ 20. Nó cũng chính là một tìm lựa lý tưởng cho những vị khách tới lần đầu. Hà Nội nhờ nằm ​​bên trên trục đường Lê Phụng Hiểu, một vị trí vô cùng tiện nghi sắp khu vực trung tâm.

khác lạ, mỗi phòng tại Capella Hanoi đều sở hữu xây ngừng tinh xảo, nhấn mạnh vào những tác phẩm điêu khắc thủ công. 47 phòng của hotel được đặt theo tên của những diễn viên, ca sĩ và nhà biên kịch nổi tiếng trái đất trong vở opera như Sarah Bernhardt, Eleonora Duse và Lina Cavalieri.

Theo Hainan

VOV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *