KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sự hy sinh của Zeus, nữ giới vương và Perospero hợp lực, còn Momonosuke thì biết về phụ thân mình

Rate this post

Sự hy vọng cho Một miếng tập 1034 sau rốt cũng kết thúc, vì cuộc phiêu lưu thế hệ này đã được sinh sản chỉ vài giờ trước.

Tập tuần trước chứng kiến ​​Luffy sử dụng Haki đoạt được nâng cao của tớ trong trận chiến chống lại Kaido bên trên đỉnh Onigashima. Sau lúc người trước đó chống chọi với sự kiệt sức của tớ, băng hải tặc nón Rơm chỉ còn lại một mình và ko tồn tại thuyền trưởng hướng dẫn chúng ta. Kaido và lực lượng của hắn đang dần dần áp đảo những hero của bạn.

Một miếng tập 1034, sở hữu tiêu đề Luffy bị tiến công bại! Băng nón Rơm trong Jeopardy ?!, tập trung vào việc Nami nỗ lực cứu Zeus khỏi Big Mom trong lúc những người game thủ còn lại của cô tiếp tục tranh đấu với lực lượng của Kaido. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những điểm nổi trội của tập phim.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu nội dung tiết lộ cho One Piece tập 1034.


Yamato trở lại chiến trường trong Một miếng tập 1034

Điều gì đã xảy ra trong tập sau rốt?

Kaido như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Kaido như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng tập 1033 mở màn với việc Sanji tranh đấu với những lời càu nhàu của Kaido trong lúc bảo đảm Zoro, người vẫn đang lành lẽ sau trận chiến với những Hoàng đế. Trong lúc đó, Luffy nỗ lực theo kịp véc tơ vận tốc tức thời và sức mạnh của Kaido, bất chấp sự mỏi mệt to to nhưng mà cậu ấy cảm nhận thấy. Ở một diễn biến khác, Big Mom đã sử dụng một cuộc tiến công phối hợp để tiến công bại Ulti. Tập phim kết thúc với cảnh Luffy rơi khỏi Onigashima do kiệt sức.


Tập 1034: Sự tàn tàn ác của Big Mom

Big Mom mắng Zeus trong One Piece tập 1034 (Hình ảnh qua Toei Animation)
Big Mom mắng Zeus trong One Piece tập 1034 (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng tập 1034 mở màn với cảnh Kaido nhìn Luffy lúc cậu rơi khỏi Onigashima. Hoàng đế phàn nàn về sự việc nón Rơm xử lý kém Haki đoạt được Nâng cao trong lúc chế nhạo tên những đòn tiến công của ông ta. lúc Luffy chạm nước và mở màn chết trôi, Kaido quay lại, nói rằng tên cướp đại dương trẻ sau rốt cũng chính là một Joy Boy mạo.

phía bên trong lâu đài, Big Mom nói với Zeus rằng ông ko còn là member trong băng của bà. Homie giống như đám mây mở màn khóc vì ko thể tin được, nghĩ rằng người tạo ra nó phải nói đùa. Big Mom vẫn rắn rỏi, ngay cả lúc những sáng tạo khác của bà mở màn chế nhạo và xúc phạm Zeus. Dù thế, người con gái tóc hồng đã sở hữu một ý tưởng – cô ấy sẽ làm cho Hera ăn thịt Zeus và tăng cường sức mạnh cho cô ấy.

Hera ăn Zeus trong One Piece tập 1034 (Hình ảnh qua Toei Animation)
Hera ăn Zeus trong One Piece tập 1034 (Hình ảnh qua Toei Animation)

ko chút do dự, Homie sở hữu vẻ kiểu dáng nữ giới tính đã cắn xé Zeus, gây ra nỗi đau đáng ngạc nhiên cho những bạn em của tớ. Đám mây sở hữu tri giác cầu xin lòng thương xót, hứa với Big Mom rằng anh ta sẽ ko bao giờ xuất hiện trước mặt cô nữa nếu cô để anh ta sống.

Đáp lại, Yonko nói với tạo hóa của cô rằng làm một điều như vậy được xem là móc túi, vì anh ta sẽ lấy đi một phần vong linh của cô với cô. Hera, ko cảm động trước những lời nói của những bạn em mình, tiếp tục ăn.


nón rơm vs Big Mom

Nami và Usopp chạy khỏi Big Mom trong One Piece tập 1034 (Hình ảnh qua Toei Animation)
Nami và Usopp chạy khỏi Big Mom trong One Piece tập 1034 (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng Tập 1034 tiếp tục cho biết Big Mom nhận thấy rằng Nami và Usopp vẫn ở phía sau cô ấy. Với một nụ cười lắng đọng nhưng tàn nhẫn, người con gái sau đó thề rằng cô sẽ kết thúc cuộc đời của băng nón Rơm. Dù thế, cô phải loại bỏ Otama khỏi tay của tay bắn tỉa trước lúc mở màn cuộc tiến công của tớ. Người con gái nắm lấy cô gái bởi nhì ngón tay và nhẹ nhõm đặt cô xuống đất.

Với người game thủ của tớ an toàn và tin cậy, Big Mom mở màn đuổi theo Nami và Usopp với ý định giết mổ chúng ta. Otama, người đã nắm lấy ăn mặc quần áo của người con gái khổng lồ, cầu xin cô ấy làm cho cho những người game thủ của tớ được sống. Người con gái tóc hồng phớt lờ lời cầu xin của cô gái nhỏ. Nami và Usopp ko thể làm những gì khác ngoài khóc lúc chúng ta tiếp tục chạy.

Zeus khóc trong One Piece tập 1034 (Hình ảnh qua Toei Animation)
Zeus khóc trong One Piece tập 1034 (Hình ảnh qua Toei Animation)

Đột nhiên, thần Zeus xuất hiện ngoài chúng ta, cầu xin Nami tha thứ. Nhớ lại lần Zeus nỗ lực giết mổ cô theo hướng dẫn của Big Mom, người vẽ phiên bản đồ đã quyết định ko thể hiện sự thương xót cho đám mây. Đám mây Homie tiếp tục cầu xin người tóc đỏ tha thứ cho anh ta, thừa nhận rằng anh ta là một kẻ hèn nhát và ko thể mâu thuẫn với Big Mom.


Sự hy sinh của thần Zeus

Một miếng tập 1034 tiếp tục với cảnh Nami ngừng lại một lúc để trừng trị Zeus vì đã phản bội cô trong quá khứ. Homie thừa nhận rằng anh ta ko đáng được tha thứ nhưng dù sao cũng yêu cầu người vẽ phiên bản đồ cho anh ta một thời cơ. Đáng buồn thay, Big Mom đã bắt kịp cặp đôi lúc chúng ta thủ thỉ, sẵn sàng vũ khí để giết mổ quân thù của tớ.

Zeus nhận ra rằng dù sở hữu thế nào đi chăng nữa, thì sau rốt ông cũng sẽ chết vào tối đó, vì vậy ông đã lấy hết can đảm để đứng lên chống lại sức tạo ra mình. Homie nói với Nami rằng anh sẽ chết để bảo đảm cô, và mở màn một cuộc tiến công chống lại sức con gái tóc hồng. Usopp, nhận thấy rằng Big Mom đang bị phân tâm, một lần nữa ôm lấy Otama và tiếp tục chạy trốn.

Zeus bị Big Mom bắt trong One Piece tập 1034 (Hình ảnh qua Toei Animation)
Zeus bị Big Mom bắt trong One Piece tập 1034 (Hình ảnh qua Toei Animation)

Nami đứng yên nhìn Zeus phóng về phía Big Mom, hứa với người con gái tóc đỏ rằng anh sẽ chăm sóc Yonko. thực rủi ro, người con gái khổng lồ nắm lấy đám mây nhưng mà dường như ko gặp trở ngại nào và tiếp tục hấp thụ mảnh vỡ vong linh của anh ta. Sau lúc làm suy yếu đám mây sở hữu tri giác đủ, Big Mom bảo Hera ăn phần còn lại. Nami nỗ lực cứu Zeus nhưng mỗi nỗ lực của cô đều vô ích.


Sức mạnh thực sự của Chopper

Chopper xuất hiện trong One Piece tập 1034 (Hình ảnh qua Toei Animation)
Chopper xuất hiện trong One Piece tập 1034 (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng tập 1034 tiếp tục cho biết Chopper tranh đấu với Queen phía bên trong Live Floor. Mặc dù bị nhiều vết thương, nhưng viên chức cứu thương của nón Rơm đã nỗ lực vô cùng để bảo đảm đồng đội của tớ. Điều này tỏ ra khó khăn, vì Perospero đang sử dụng những mũi tên kẹo của tớ để giết mổ càng nhiều chiến binh càng tốt. Người phái mạnh nhi nhợt nhạt phối hợp nhiều mũi tên nhất rất sở hữu thể thành một mũi tên duy nhất, sẵn sàng cho đòn tiến công mạnh nhất của tớ.

Chopper nỗ lực cảnh báo đồng minh của tớ về cơn mưa mũi tên sắp tới nhưng ko đủ nhanh chóng. Perospero bắn vòi hoa tên Tận thế của tớ và bắn trúng nhiều mục tiêu cùng một lúc. Chú tuần lộc đã nỗ lực bảo đảm càng nhiều người càng tốt bởi thân thể của tớ. sau rốt, Perospero đã thành công trong những công việc xoá sổ một trong những quân thù của tớ, nhờ sự hợp tác của Queen.

Người máy sau đó quyết định chế nhạo Chopper bởi phương pháp lao vào anh ta bởi tất cả sức mạnh của tớ. Đáng ngạc nhiên là Chopper sở hữu kĩ năng ngăn chặn All-Star và sử dụng đà để đập anh ta vào sàn và tường của Live Floor. Ngay cả sau đó, Queen vẫn tiếp tục chế nhạo chưng sĩ, vì anh ta càng ngày càng kiệt sức hơn vào giây thứ nhì.


Hành trình của Oden

Búp bê của Yamato và Momonosuke trong One Piece tập 1034 (Hình ảnh qua Toei Animation)
Búp bê của Yamato và Momonosuke trong One Piece tập 1034 (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng tập 1034 tiếp tục với cảnh Yamato chạy qua Onigashima với con búp bê Momonosuke do anh tạo ra. Chàng trẻ trai gặp phải người của phụ thân mình bên trên đường đi và tiến công bại chúng ta trong vài giây. Sau lúc hạ gục những võ sĩ, Yamato hét lên với tất cả sức lực của tớ, nói rằng tên của anh ấy là Oden và anh ấy sẽ bảo đảm Momonosuke.

Xa nơi đó, Momonosuke tiếp tục đọc nhật ký của phụ thân mình. Cậu gầy bỏng đã học mỗi thứ về thời kì làm cướp đại dương của Oden, từ cuộc phiêu lưu của anh ấy với băng của Râu Trắng tới thời kì của anh ấy với băng hải tặc Roger. Momonosuke cũng biết về Laugh Tale, hòn đảo sau rốt nhưng mà phụ thân anh tới thăm trong chuyến hành trình của tớ.

Đọc về cuộc phiêu lưu của phụ thân mình đã mang lại cho Momonosuke một khát vọng thế hệ được tìm thấy để tiếp tục sống. Sau đó, ko biết từ đâu, cậu gầy bỏng mở màn nghe thấy một tiếng động cao làm cho cậu bị đau dữ dội. Một trong những Mary của Bảo Hoàng đã tìm thấy cậu gầy bỏng và thông tin cho Kaido biết vị trí của cậu. Hoàng đế nói với người con gái rằng ông sẽ đi xuống ngay tức khắc, nhưng trước lúc yêu cầu cô ấy nói với mọi cá nhân rằng ông đã tiến công bại Luffy.


Một vị phúc tinh kim loại

Cuộc tấn công của Big Mom & # 039; (Hình ảnh qua Toei Animation)
Cuộc tiến công của Big Mom (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng tập 1034 trở lại với Nami, Usopp và Otama. Bộ ba trông buồn buồn bực lúc Hera tiếp tục hấp thụ vong linh của Zeus. Sau lúc nữ giới Homie ăn xong những bạn em của tớ, cô ấy trở thành tràn trề sinh lực, điều này làm cho Big Mom vô cùng hài lòng. Otama, nhận ra rằng chúng ta ko thể làm những gì khác, nắm lấy tay Usopp và bảo anh ấy tiếp tục đi.

Nami đi theo hướng dẫn của chúng ta và bộ ba mở màn chạy, bỏ lại phía sau một Big Mom đang tức giận. Dù đã nỗ lực vô cùng, những hero của bạn vẫn bị dồn vào chân tường lúc gặp phải một đống to những mảnh vỡ. Big Mom phối hợp Prometheus và Napoléon để giết mổ quân thù của tớ chỉ bởi một động tác duy nhất. Nami, Usopp và Otama đã khóc lúc thấy cuộc đời của chúng ta vụt qua trước mắt.

Kid được thấy trong One Piece tập 1034 (Hình ảnh qua Toei Animation)
Kid được thấy trong One Piece tập 1034 (Hình ảnh qua Toei Animation)

đỏ may mắn thay cho băng nón Rơm, một bàn tay kim loại khổng lồ xuất hiện từ đống đổ nát ngay sau đó, tóm lấy đầu Big Mom. Bàn tay thuộc về Kid, người đã sử dụng nó để đập Big Mom xuống sàn lâu đài. Một miếng tập 1034 kết thúc với cảnh Captain Kid tuyên bố Big Mom là con mồi của tớ.


Suy nghĩ sau rốt

Kin & # 039; emon như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Kin’emon như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Mặc dù sở hữu rất nhiều đoạn hồi ức ko giống nhau và nhịp độ kỳ lạ, Một miếng tập 1034 là một té sung hay cho bộ truyện. Nhiều cảnh cảm nhận thấy ko quan yếu, giống như ký ức của Oden đã được hiển thị trong tập trước, nhưng nó rất ít và xa ở giữa. Dù thế, những khoảnh khắc quan yếu của tập phim đã được xử lý giỏi. Sự hy sinh của Zeus cũng khá xúc động và đau lòng.

Tập tuần sau sẽ tiếp tục với những trận tiến công nhau nhưng mà chúng ta đã chứng kiến Một miếng tập 1034. Kanjuro sẽ xuất hiện một lần nữa, tức thị anh ấy đã rất sở hữu thể tìm thấy Momonosuke bất chấp những nỗ lực hết mình của Yamato. Chúng ta cũng sẽ thấy Kin’emon đương đầu với Kaido để bảo đảm phái mạnh nhi của chủ nhân quá cố của tớ.


Để sở hữu thông tin tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *