KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

7 loại cây phong thủy ‘tối đa’ trồng trong nhà kẻo tiêu tán tài lộc, nhất là cây số một

Rate this post

Cây đa bonsai

Nếu game thủ là kẻ thích thú cây cảnh thì cây cảnh là một trong những loại cây ko thể bỏ qua. Thông thường, những cây đa thường với bộ rễ rất to, xù xì và điều này trong phong thủy được coi là sẽ gây mất thăng bởi cho ngôi nhà của game thủ, liên quan tới công việc làm ăn và sức khỏe của những người sống trong nhà. Ngoài ra, cây đa thường được trồng ở đình, miếu nên ko yêu thích trồng trong nhà.

tải xuống (17)

Trạng nguyên

red color tượng trưng cho sự màu đỏ lộc may, thành công, đạt được những điều ước. Loại cây này còn với lá red color, nhìn từ xa giống như những bông hoa đỏ nên chúng được xếp vào loại cây cảnh trong nhà được thích thú.

song, trong thân và lá trạng nguyên với chất nhựa white color, nếu xúc tiếp với gia sẽ gây ra hiện tượng dị ứng. Nhẹ thì đỏ, sưng tấy, nặng thì thối gia, thậm chí nếu ăn phải lá cây sẽ gây nôn mửa, đau bụng dẫn tới tử vong.

tải xuống (14)

Cây thông

Chỉ cần nghe tên thôi là đã hoàn toàn với thể hiểu được ý nghĩa của cây bách hình tượng cho sự trường tồn, vĩnh cửu nên được ko ít người tậu làm cây cảnh trong nhà. song, người xưa tậu loại cây này để trồng cạnh mộ nên bị coi là cây dụ ma quỷ vào nhà, gây xáo trộn trong gia đình nên tới nay, cây bách vẫn ko phải là loại cây sử dụng được. Nên trồng trong nhà.

tải xuống (16)

Cây trường thọ

Theo nghiên cứu khoa học: Nhựa trong hoa và lá của cây trường thọ với chứa axit oxalat và asparagin, gây ngứa gia lúc xúc tiếp. vì nếu ăn nhầm, chúng sẽ làm cho khoang mồm, hầu họng sưng tấy, tổn thương, thậm chí làm tổn thương dây thanh quản.

Vì vậy, cây trường thọ được liệt vào danh sách những loại cây ko nên trồng trong nhà nhưng game thủ cần lưu ý.

Trúc đào

Cây trúc đào với những bông hoa sặc sỡ thường cuốn hút góc nhìn của người thưởng ngoạn. song, theo nghiên cứu, loại cây này còn với chứa những chất độc với hại như oleandrin, oleondroside, neriin và digitoxigenin. Ngay cả mật ong làm từ cây trúc đào cũng khá được coi là một chất độc nguy hiểm. Vì vậy, loại cây bụi này chỉ yêu thích trồng trong vườn, tránh ám mùi dẫn tới ngộ độc, nặng hơn hoàn toàn với thể dẫn tới hôn mê, trụy tim và tử vong.

Dâu tằm

Loại cây này thiên về yếu tố phong thủy. Theo đó, trong tiếng Hán, dâu tằm với tức thị tóc tang. Vì vậy, để tránh những điều xui xẻo, rủi ro mắn thì tuyệt đối ko nên trồng loại cây này trong nhà. Ngoài ra, ko nên trồng loại cây này trước nhà, nó sẽ cản trở năng lực dương vào nhà.

Cây hoa lily

Hoa lily với chứa những tinh thể alcium oxalate, chất này gây ra những triệu chứng ko dễ chịu nếu vô tình ăn phải hoặc xúc tiếp với gia. Vì vậy, hoa cũng lọt vào top những loại cây ko nên trồng trong nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *