KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sự thực về tác dụng của hạt nhân cao cấp để sút hạn chế lo lắng-xu thế thời trang và năng động

Rate this post

Thứ Ba, ngày 21/06/2022 15:20 PM (GMT + 7)

Sức khỏe trong một trong những xu thế trang sức trẻ trung bất thần nhất của mùa hè 2022, nhẫn chống lo lắng.

Những mặt hàng này được người bán quảng cáo là một cách kín kẽ và cực tốt để kiểm soát sự lo lắng, vì chúng sở hữu những phòng ban đi lại xoay và vặn dễ chịu và thoải mái, cho phép người mặc chơi với chúng nhưng ko phải lo lắng. lôi cuốn quá nhiều sự lưu ý. Chúng ta đã thấy những dụng cụ đoạn phim thần kỳ này dành riêng cho tất cả những người to bên trên TikTok, nhưng chúng sở hữu thực sự tương thích làm thuốc hạn chế lo lắng ko?


Sự thật về tác dụng của hạt ý dĩ giúp xoa dịu lo âu - 1

Theo Tiến sĩ Monica Vermani, nhà tâm lý học lâm sàng và là tác kém chất lượng của cuốn sách A Deeper Wellness: đoạt được Căng thẳng, Tâm trạng, Lo lắng và Chấn thương thì chúng rất sở hữu thể là như vậy. Cô nói: “Chìa khóa để hạn chế lo lắng thông qua bất kỳ vũ trang nào, dù là một mặt hàng trang sức trẻ trung hay một mặt hàng chơi, là sở hữu chủ ý. lúc chúng ta phối hợp một đối tượng người sử dụng với việc ứng phó tích cực và xoa dịu, nó sẽ trở thành giản dị và đơn thuần như vậy. lúc siêu thị chúng tôi tập trung vào việc sử dụng một mẫu nhẫn, một mẫu vòng đeo tay, một viên vàng hoặc một con quay hồi chuyển… vũ trang đó sẽ hỗ trợ siêu thị chúng tôi tĩnh tâm lại, ”cô nói.

Sự thật về tác dụng của hạt nhân thời thượng để giảm bớt lo lắng - 3

“Những người bị rối loạn lo lắng (rối loạn lo lắng tổng quát, rối loạn lo lắng xã hội, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn hoảng sợ, rối loạn căng thẳng sau chấn thương, ám ảnh xã hội) hoặc những vấn đề về lưu ý (rối loạn tăng động hạn chế lưu ý / rối loạn tăng động hạn chế lưu ý) cảm nhận thấy khó khăn ngồi yên lúc chúng ta cảm nhận thấy lo lắng, canh cánh, mất nhẫn nại hoặc căng thẳng. Đồ chơi con quay hồi chuyển bao gồm một vòng chống lo lắng, giúp cho những đi lại này trở thành nổi trội và tập trung. Chúng rất sở hữu thể giúp làm dịu thần kinh của một người, chống lại và hạn chế căng thẳng bởi phương pháp tự xoa dịu game thủ dạng thân và giúp phân tâm trong môi trường thiên nhiên hoặc tình huống nhưng chúng ta bị kích thích quá mức. “

Sự thật về tác dụng của hạt ý dĩ giúp xoa dịu lo lắng - 4

Những mẫu nhẫn khác lạ này vừa là mặt hàng xả stress vừa là mặt hàng trang sức trẻ trung tuyệt vời được ko ít người săn đón, nhưng sở hữu nhẽ hồ hết dân văn phòng vì chúng rất sở hữu thể giải tỏa căng thẳng trong những buổi họp dài ngày. giờ làm việc.

Sự thật về tác dụng của hạt nhân thời thượng để giảm bớt lo lắng - 5

Sự thật về tác dụng của hạt nhân thời thượng để giảm bớt lo lắng - 6

Sự thật về tác dụng của hạt ý dĩ giúp xoa dịu lo lắng - 7

Nguồn: http: //danviet.vn/su-that-ve-tac-dung-ve-chiec-nhan-thoi-thuong-giup-xoa-diu-lo-au-5020222161521 …

Mặc

Người xinh Hoa ngữ diện váy “phòng the” đi uống trà, được khen ngợi với gu ăn diện tinh xảo, khoe đường cong phái xinh tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *