KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sự trở lại của Deku trong My Hero Academia chương 366 đã làm cho cho Twitter điên cuồng

Rate this post

Sau nhiều tuần hỏi Horikoshi nơi nhân vật chính của bạn, những cụ thể bị rò rỉ về My Hero Academia Chương 366 đã cho fan hâm mộ thấy sự trở lại đầy thành công của Izuku Midoriya. nhân vật trẻ tuổi tóc xanh sau cuối đã tới để tranh đấu với Shigaraki, và anh ta ko hài lòng về nỗi đau và sự tàn phá nhưng mà kẻ gian ác đã gây ra lúc vắng mặt anh ta, thể hiện qua việc anh ta thiếu lời nói hay nụ cười.

Sự xuất hiện trở lại của Deku trong manga, sau nhiều tuần nhưng mà hoàn toàn ko biết gì về anh ta, đã làm cho cho Twitter tràn ngập những fan hâm mộ đang ngây ngất lúc được gặp lại Izuku một lần nữa. fan hâm mộ cũng đang buôn chuyện về những event kỳ ​​lạ nhưng vui nhộn tới kỳ lạ của My Hero Academia chương 366.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về phản ứng của fan hâm mộ bên trên Twitter sau lúc chương thế hệ nhất này bị rò rỉ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa phần tiết lộ cho My Hero Academia, chương 366


Twitter tràn ngập những meme về cuộc tiến công sau cuối của Mirio sau lúc phá hỏng My Hero Academia chương 366 đã được tạo ra

vì sao fan hâm mộ rất vui mừng về My Hero Academia chương 366?

# BNHA366 # MHA366 #MHASpoilers Chương này thực sự cho biết việc ngơi nghỉ tốt đối với một mangaka như thế nào, chúng ta đã thấy những bức vẽ tuyệt vời như thế nào, mỗi thứ tốt như thế nào, như, hãy cho phép những mangaka với thời kì ngơi nghỉ, dù gì thì bọn họ cũng chính là nhân loại https: / /t.co/7Mzd0ZGabF

Chương này mở đầu với lời giảng giải ngắn gọn về lý do vì sao thân thể của Shigaraki lại đột biến. Sự căng thẳng do trận chiến của anh ta với những nhân vật đã làm cho cho anh ta tạo ra những người chơi dạng sao của gia đình mình và trở thành mạnh mẽ và tự tin hơn. Shigaraki xoá sổ mỗi đối thủ trong vài giây. những nhân vật nhận được yêu cầu tiến công lạc hướng Shigaraki trong nhì giây, Mirio đã hoàn thành bởi phương pháp chỉ ra phía sau của anh ta. Deku tới và tiến công Shigaraki.


Twitter phản ứng với những event của My Hero Academia chương 366

Sau nhiều tuần hy vọng bất kỳ dấu hiệu nào về nhân vật tóc xanh của bạn, Izuku sau cuối đã trở lại My Hero Academia Chương 366. fan hâm mộ vui mừng khôn xiết sau lúc thông tin rò rỉ cho biết Deku tái ưng ý với bè người chơi của tớ bên trên chiến trường. trận chiến thực sự chống lại Shigaraki sắp mở đầu, và fan hâm mộ ko thể hy vọng để xem Horikoshi sẽ giải quyết cuộc xung đột này như thế nào.

fan hâm mộ bên trên Twitter cũng đang buôn chuyện về sự xuất hiện trở lại của những người người chơi của Star và Stripe, những người đang ở đây với tàu bay phản lực của bọn họ để tranh đấu với Shigaraki một lần nữa. Chương này sau cuối đã xác nhận rằng những chấm nhỏ nhưng mà Deku nhìn thấy lúc bay vài chương trước thực chất là kẻ chơi của Star. Fandom ko mong đợi bất kỳ điều gì như thế này, nhưng đó là một bất thần thú vị.

# MHA366 #MHASpoilersTất cả những gì người chơi mong đợi: Deku và BKG vs Shigaraki Điều gì sẽ xảy ra: Deku và Lực lượng ko quân Hoa Kỳ vs Shigaraki

#MHASpoilers # MHA366 # BNHA366Tôi đã nói điều đó trước lúc Deku tham dự Star & Stripes ‘Jets giống như thế này. twitter.com/RukasuMHA/stat… https://t.co/iQi2XyktwE

“ĐỊA NGỤC MÁU người chơi ĐÃ Ở ĐÂU, IZUKU?” “Đại dương.” “ĐẠI DƯƠNG? người chơi NGHĨA DƯƠNG LÀ GÌ ??” # MHA366 https://t.co/4sKeyeWAKa

Memes về sự trở lại của Deku ko phong phú và nhiều bởi phản ứng với những bảng điều khiển nơi anh ấy xuất hiện trong My Hero Academia Chương 366. song, một vài trong số chúng rất với thể được tìm thấy bên trên Twitter.

khoảnh khắc deku nhìn thấy bakugo, tomura đã kết thúc, tôi xin lỗi

TÔI lôi cuốn XEM KHOÁNG CỦA DEKU GONNA VÀ CẢM GIÁC CUZ DEKU GONNA lôi cuốn XEM KACCHAN 😨😨😨😨😨😨😨

@dekacchann Tôi đang đợi phản ứng của deku lúc anh ấy nhìn thấy kacchan.

Được rồi nhưng những người chơi đã sẵn sàng để xem phản ứng của Deku với Kacchan ở chương tiếp sau chưa ?? # MHA366

thực rủi ro, ko phải mỗi thứ trong fandom đều thú vị kể từ thời điểm Deku tới. Nhiều fan hâm mộ lo lắng về phản ứng của nhân vật chính tóc xanh của bạn lúc nhìn thấy Bakugo nằm bên trên mặt đất. fan hâm mộ tin rằng Izuku sẽ một lần nữa mất kiểm soát cảm xúc của tớ sau lúc chứng kiến ​​người người chơi thân nhất của tớ nhường như đã chết. bọn họ mong đợi nhân vật của những bạn sẽ xoá sổ trọn vẹn Shigaraki một lúc anh ta nhìn thấy Bakugo.

# mha366muốn biết một diễn viên hài là tốt hay xấu? bọn họ với 2 tạo ra tiếng cười shiggy, mirio đã thành công trong lúc nén ko thành công

@BuckyBabyboy # MHA366 thành thực nhưng mà nói, sự bất thần của chính nó làm tôi nhớ tới những Người đảm bảo ngoài trái đất của Marvel với cảnh khiêu vũ 😂😅

Về tin vui, fandom vô cùng vui mừng với cách Mirio tiến công lạc hướng Shigaraki trong My Hero Academia Chương 366. Sau rất nhiều chương nghiệt té và đen tối liên tục, việc chứng kiến ​​Lemillion sử dụng đáy của tớ để làm cho cho Shigaraki bật cười là điều nhưng mà fan hâm mộ ko biết rằng bọn họ cần.

fan hâm mộ bên trên Twitter đã ko lãng phí thời kì để đăng những meme về cảnh khác lạ này trong chương. một số trong những người thậm chí còn so sánh cảnh này với thuật Reverse Harem của Naruto, được sử dụng để tiến công lạc hướng Kaguya trong trận chiến sau cuối của manga.

#MHASpoilers # MHA366Tôi biết nhiều người sẽ nói rằng bọn họ ko ưa chuộng tới Ngài Nighteye nữa, Nhưng tôi vẫn vậy, chiếc chết của anh ấy sau rốt đã làm cho cho tôi khóc. Tôi rất vui vì doanh nghiệp chúng tôi đã với những tấm hình thế hệ về anh ấy và thực tế là đó là một đoạn hồi ức vui vẻ thay vì thông thường (lo lắng về Allmight) làm cho cho nó trở thành tốt hơn nhiều https://t.co/77iOHUf0Tp

một số trong những fan hâm mộ đã rất vui mừng sau lúc nhìn thấy Sir Nighteye một lần nữa trong manga. My Hero Academia Chương 366 chứa một đoạn hồi ức ngắn về khoảng thời kì Mirio ở cùng nhân vật quá cố, nơi chúng ta rất với thể thấy anh ấy cười và cười. Đây là một dung mạo trọn vẹn thế hệ cho Sir, người ko bao giờ cười trong suốt thời kì làm việc trong manga, ngoại trừ những khoảnh khắc trước lúc ông qua đời.

thực rủi ro, ko phải mỗi nhân vật xuất hiện trong chương thế hệ nhất này đều hạnh phúc như Ngài Nighteye. Mirko, Tamaki và Nejire bị thương nặng trong trận chiến chống lại Shigaraki. fan hâm mộ lo sợ cho tính mệnh của những nhân vật tuyệt vời này, những người đã tranh đấu bởi tất cả sức mạnh của tớ để đảm bảo rằng Shigaraki sẽ ko thành công.

Horikoshi cũng rất được khen ngợi vì những bức vẽ của anh ấy tốt như thế nào trong chương thế hệ nhất này. fan hâm mộ rất tuyệt hảo do sự tận tình và xem xét tới từng cụ thể của tác giả manga. Nhiều fan hâm mộ ghen tị với việc Horikoshi vẽ tay đơn thuần và giản dị như thế nào, một kỹ năng nhưng mà anh ấy thể hiện toàn diện và tổng thể My Hero Academia chương 366.


Suy nghĩ sau cuối

Deku và Bakugo sẽ chiến đấu với Shigaraki togheter?  (Hình ảnh qua Studio Bones)
Deku và Bakugo sẽ tranh đấu với Shigaraki togheter? (Hình ảnh qua Studio Bones)

cho tới lúc tin tức về một chương thế hệ được tạo ra, sự trở lại của Deku được xem là chủ đề được buôn chuyện nhiều nhất trong số My Hero Academia fan hâm mộ. Twitter tràn ngập hình ảnh về Người hùng tóc xanh của bạn, điều đó với tức là Horikoshi đã đưa ra quyết định đúng đắn lúc để fan hâm mộ hy vọng tiết lộ này. hiện tại cậu ốm xíu đã tham dự trận chiến, phần còn lại của những nhân vật, cũng như fan hâm mộ, rất với thể xả khá.

Đáng buồn thay, cậu ốm xíu vẫn cần được thông tin về những gì đã xảy ra với Bakugo, điều này rất rất với thể sẽ làm cho cho cậu trở thành tức giận. trận chiến của anh ấy với Shigaraki vững chắc và kiên cố được xem là trận chiến tàn nhẫn và hung hãn nhất nhưng mà chúng ta từng thấy từ Deku. doanh nghiệp chúng tôi sẽ phải đợi cho tới lúc My Hero Academia Chương 366 chính thức được tạo ra để tìm hiểu xem liệu Horikoshi với để lại manh mối về những event trong tương lai trong chương hay ko.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *