KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sữa Úc – tên thương hiệu sữa uy tín hàng đầu trái đất

Rate this post


bởi những nỗ lực dẻo dai trong công việc nâng cao unique sản phẩm, cải tiến technology và bảo đảm môi trường xung quanh, ngành sữa Australia vừa cam đoan được vị thế của tôi vừa đóng góp phần tạo ra những tiêu chuẩn chỉnh thế hệ cho ngành sữa. toàn thế giới.

Australia – “Ông to” của ngành sữa trái đất

Được ví như “thiên đường sữa”, hàng chục năm qua Úc luôn luôn là một trong những quốc gia dẫn đầu về sản lượng và unique sữa. “Cường quốc bò sữa” này còn mang hơn 5.700 trang trại bò và dê trải rộng tại 8 khu chăn nuôi chuyên biệt ở Victoria, phái mạnh Úc, New South Wales, Queensland, Tasmania và Tây Úc. Mỗi năm, quốc gia này sinh sản trung bình hơn 9 tỷ lít sữa, thu về 13 tỷ AUD.

Để mang được vị trí như hiện nay, ngành sữa của Australia đã mang những chiến lược phát triển khôn khéo. Tận dụng lợi thế tự nhiên về địa hình và khí hậu, nông dân Australia chăn nuôi bò, dê trực tiếp bên trên đồng cỏ rộng to và quản lý đàn theo mẫu mở thay vì nhốt trong chuồng trại. Nhờ vậy, dù cùng một giống bò và dê nhưng unique nguồn sữa của Úc luôn luôn được tiến công giá cao.

Sữa Úc - Thương hiệu sữa uy tín hàng đầu thế giới - 1

Nguồn ảnh: Sưu tầm từ internet

Ngành công nghiệp sữa của Úc cũng rất được xác nhận bên trên toàn thế giới về chuyên môn trong nghiên cứu di truyền động vật, phát triển giống và truy xuất nguồn gốc thực phẩm. Hàng loạt trung tâm nghiên cứu cũng rất được xây dựng bên trên khắp nước Úc để lai tạo, sắm giống, chuyển giao technology và kiến ​​thức cho nông dân.

Cũng tại quốc gia này, những hộ chăn nuôi bò sữa liên tục đổi thế hệ, cải tiến trong quản lý trang trại, chăn nuôi, tối ưu hóa sản lượng và unique sữa, từng bước đưa ngành chăn nuôi bò sữa đi đầu. Úc phát triển mạnh.

Sữa Úc - Thương hiệu sữa uy tín hàng đầu thế giới - 2

Nguồn ảnh: Sưu tầm từ internet

Nhờ unique vượt trội, sữa Úc luôn luôn được tin sử dụng bên trên toàn trái đất, khác lạ là với những ai đang tìm kiếm sản phẩm cao cấp, an toàn và tin cậy và giàu dinh dưỡng. ko tính sữa bò, sữa dê và sữa hữu cơ là nhì dòng sản phẩm được rất nhiều thị trường ưa thích. Sữa dê Úc trải qua quy trình sinh sản và kiểm tra unique nghiêm nhặt để giữ được độ tươi ngon và những chất dinh dưỡng vốn mang. Và sữa hữu cơ được sinh sản theo phương pháp hữu cơ trọn vẹn tự nhiên, ko sử dụng kháng sinh hay hóa chất trong toàn bộ quy trình chăn nuôi và chế biến nên đảm bảo an toàn và tin cậy tối đa cho tất cả những người sử dụng.

Hiện nay, Australia đã biến đổi thành nước xuất khẩu sữa to thứ 4 bên trên trái đất. Theo lên tiếng của Dairy Australia, năm 2021, nước này xuất khẩu 32% tổng sản lượng sữa, trị giá khoảng 3,3 tỷ USD. Trong đó, 88% lượng sữa xuất khẩu được xuất khẩu sang thị trường châu Á. việt phái mạnh phái mạnh là điểm tới của hơn 29.000 tấn sản phẩm sữa, trị giá khoảng 72 triệu AUD.

Dẫn đầu về technology, tiền phong phát triển vững bền

ko chỉ là mang kỹ thuật chăn nuôi tiên tiến, Úc còn sở hữu technology sinh sản sữa tiền tiến nhất trái đất. Năm 2018, những nhà nghiên cứu tại Đại học Monash đã phát triển một technology sấy phun thế hệ mang tên “Sấy thông minh” giúp những hạt sữa bột sau lúc sấy khô trở thành tương đồng về mặt dinh dưỡng, bảo toàn giá trị sinh vật học tối đa. unique protein, vitamin, khoáng vật và kéo dãn dài thời kì bảo vệ. khác lạ, “Sấy thông minh” còn hỗ trợ những đơn vị sữa tiết kiệm năng lực và hạn chế phung phí môi trường xung quanh.

Dù đã đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ nhưng cho tới nay, Australia vẫn ko ngừng cải tiến và đổi thế hệ technology. Nhiều trang trại ở nước này đầu tư tivi, internet, robot và phi cơ hạng nhẹ vào quy trình quản lý chăn nuôi.

Sữa Úc - Thương hiệu sữa uy tín hàng đầu thế giới - 3

Nguồn ảnh: Sưu tầm từ internet

ko tính technology, Australia còn là một trong những “ông to” trong ngành sữa, tiền phong phát triển vững bền, cam kết lấy môi trường xung quanh làm cốt lõi cho mỗi hoạt động sinh sản. Để thực hiện lời hứa bên trên, quốc gia này xây dựng mô hình phát triển vững bền hướng tới số đông, nhân loại, động vật và môi trường xung quanh.

Cụ thể, bên trên phương diện số đông, ngành công nghiệp sữa Úc nâng cao kĩ năng tài chính và sinh kế của nông dân, công nhân và gia đình của chúng ta. Về nhân loại, Australia cũng cam kết cung ứng sữa unique và an toàn và tin cậy để nâng cao sức khỏe cho tất cả những người dân. song song, quốc gia này cũng xây dựng những chính sách và tiêu chuẩn chỉnh để bảo đảm quyền và phúc lợi của động vật, khác lạ là bò và dê trong những trang trại.

Sữa Úc - Thương hiệu sữa uy tín hàng đầu thế giới - 4

Nguồn ảnh: Sưu tầm từ internet

quan yếu nhất, ngành công nghiệp sữa Australia đã triển khai quyết liệt hàng loạt những giải pháp giúp tránh tác động tiêu cực tới môi trường xung quanh, tăng cường kĩ năng chống chịu với chuyển đổi khí hậu và quản lý tốt những nguồn tài nguyên tự nhiên. Năm 2020, cường độ tiêu thụ nước của những đơn vị sữa Úc hạn chế 5,7% đối với năm 2019, cường độ phát thải khí nhà kính cũng hạn chế 23,5% đối với năm 2010. Ngoài ra, những đơn vị sữa cũng chuyển đổi 93% chất thải từ những bãi chôn lấp, trong lúc năm 2019 chỉ đạt 76%.

bởi những nỗ lực dẻo dai trong công việc nâng cao unique sản phẩm, cải tiến technology và bảo đảm môi trường xung quanh, ngành sữa Australia vừa cam đoan được vị thế của tôi vừa đóng góp phần tạo ra những tiêu chuẩn chỉnh thế hệ cho ngành sữa. toàn thế giới.

Nguồn: https: //phununews.nguoiduatin.vn/sua-australia-thuong-hieu-sua-uy-tin-hang-dau-the-gioi …

(PV).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *