KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Subaru Forester ra mắt STI Sport

Rate this post

Nhật người chơi dạngPhiên người chơi dạng Sport của Forester tập trung vào việc tinh chỉnh xây ngừng, động cơ vẫn được giữ nguyên.

Một năm sau lúc ra mắt phiên người chơi dạng tăng cấp của Forester thế hệ thứ 5, Brand Name xe Nhật người chơi dạng đã ra mắt biến thể Sport với tên STI Sport tại thị trường nội địa. Forester STI Sport trông Sport hơn, tinh chỉnh hệ thống treo và té sung những trang bị tiêu chuẩn chỉnh.

Forester STI Sport phiên bản thể thao được giới thiệu dành cho thị trường Nhật Bản.  Ảnh: Subaru

Forester STI Sport phiên người chơi dạng Sport được ra mắt dành riêng cho thị trường Nhật người chơi dạng. Hình ảnh: Subaru

Forester STI Sport tập trung vào việc cải thiện hệ thống treo đối với mô hình tiêu chuẩn chỉnh, với bộ tránh chấn Hitachi Astemo SFRD, được tinh chỉnh bởi vì hàng ngũ kỹ sư STI. Subaru giảng giải rằng kỹ năng xử lý của hệ thống treo thế hệ tương đương với một loại sedan Sport.

Phiên người chơi dạng Sport của Forester ko tinh chỉnh động cơ, động cơ một.8 tăng áp công suất 175 sức ngựa, mô-men xoắn cực to 300 Nm. Xe sử dụng hộp số vô cấp CVT phối thích hợp với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời kì.

Ngoại thất của STI Sport ko giống nhau đối với những mẫu Forester khác ở logo STI red color bên trên lưới tản nhiệt và cửa sau. Forester STI Sport tập trung vào ngoại hình, trong lúc động cơ ko đổi khác, giống như những người bè người chơi Levorg và WRX S4.

Một đặc điểm nổi trội khác của STI Sport là bộ la-zăng 18 inch sơn đen bóng, bên trên những khe hút gió, ốp bệ cửa, gương, bộ khuếch tán sau và cánh lướt gió. Ống xả kép vẫn được giữ nguyên như người chơi dạng tiêu chuẩn chỉnh.

Nội thất được tăng cấp với gia đỏ Bordeaux và gia Nappa bên trên ghế, ốp cửa và bảng điều khiển trung tâm, được trang trí bởi những đường chỉ khâu red color và điểm vượt trội bởi gỗ piano. Bảng đồng hồ thời trang sau vô lăng theo phong thái STI Sport. quý khách với thêm tùy sắm cốp điện và gói an toàn và đáng tin cậy EyeSight Safety Plus ADAS cao cấp hơn.

Theo kế hoạch, Subaru Forester STI Sport bán ra tại Nhật người chơi dạng vào tháng 8, giá công bố sắp thời khắc bên trên.

Minh Vu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *