KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bộ sưu tập lạ mắt ca tụng tình game thủ của Alessandro Michele và Harry Styles-xu thế năng động

Rate this post

Thứ Ba, ngày 28/06/2022 09:22 AM (GMT + 7)

Gucci luôn luôn được biết tới với những sự hợp tác thú vị, và liên minh với ca sĩ kiêm nhạc sĩ kiêm diễn viên người Anh Harry Styles cũng ko phải là ngoại lệ.

Là sự phối hợp trong mơ, Gucci HA HA HA gói gọn khoảng ko sáng tạo của một hành trình sáng tạo của nhị loài người và sự phối hợp của mối quan hệ khăng khít giữa Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele và Styles. Gucci “HA HA HA” ko chỉ mang là một hình tiết được ấn bên trên nhãn mác, nó thể hiện sự trao đổi của những biểu lộ sáng tạo và ý thức san sẻ của nhị cá thể ko giống nhau.

Gucci HA HA HA: Bộ sưu tập độc đáo ca ngợi tình bạn của Alessandro Michele và Harry Styles - 1

“HA HA HA” là hoán vị của những chữ dòng đầu “Harry” và “Alessandro” và nhái giọng của hình tượng cảm xúc “mặt cười”, một đặc điểm của biểu cảm “hahaha” nhưng cặp đôi sử dụng. thường được sử dụng trong tin nhắn của chúng ta. Tổng kết mối quan hệ của chúng ta cho biết nhị người game thủ đã san sẻ những chuyến phượt và trải nghiệm thể hiện sự thực tình và tận tình với nhau.

“Harry mang một gu năng động đáng ngạc nhiên. Quan sát kỹ năng phối và phối hợp ăn mặc quần áo của anh ấy theo cách ko thích ưa thích với những tiêu chuẩn chỉnh thông thường về thị hiếu và nhận thức cũng như sự như nhau về ngoại hình, tôi hiểu rằng phong thái ngoại hình là nguyên nhân tạo ra sự ko giống nhau và uy quyền, cũng như phản ứng của anh ấy đối với những xây ngừng nhưng tôi tạo ra cho anh ấy, nhưng anh ấy luôn luôn làm của riêng mình, những phản ứng này khiến cho cho tôi luôn luôn cảm nhận thấy tự do. vội vàng, ”giám đốc sáng tạo của Gucci cho biết thêm.

Tình game thủ hiệp sĩ được hình thành từ tập hợp những cuộc gặp gỡ, những câu chuyện, những điểm tương đồng và ko giống nhau. Bộ sưu tập vui tươi và đầy ý thức tự do là sự mở đầu cho những tầm nhìn thế hệ về vẻ xinh bất chấp những chuẩn chỉnh mực phái nam phái nữ, thể hiện một đoạn đường đầy cảm xúc tới sự sang trọng và quý phái phái nam tính với ăn mặc quần áo.

Gucci HA HA HA: Bộ sưu tập độc đáo ca ngợi tình bạn của Alessandro Michele và Harry Styles - 2

Sự kết nối đầy trí tưởng tượng của cặp đôi đưa tới một bộ sưu tập với một vài yếu tố thể hiện năng lực của nhị nghệ sĩ, mang những sáng tạo của bộ sưu tập lại với nhau trong Nhà mẫu mẫu Gucci tiếp tục tăng cường phong thái. ranh giới của xây ngừng ăn mặc quần áo phái nam.

Là sự phối hợp giữa phong thái và thẩm mỹ của Michele, những yếu tố may đo mẫu Anh đã được tái tạo với những nét lãng mạn thông qua việc sử dụng những game thủ dạng in kitsch hay ho. Dòng sản phẩm này bao gồm những bộ quần áo sartorial, áo khóa ngoài denim đã qua xử lý, bộ ăn mặc quần áo nhung mang màu sắc sắc ko đều, bộ quần áo ngủ in hình bất thần và áo sơ-mi bowling, và áo khóa ngoài mang nón trùm đầu. và dây đai ếch, và áo khóa ngoài gia rất mang thể điều chỉnh được nếp gấp.

Gucci HA HA HA: Bộ sưu tập độc đáo ca ngợi tình bạn của Alessandro Michele và Harry Styles - 4

Gucci HA HA HA: Bộ sưu tập độc đáo ca ngợi tình bạn của Alessandro Michele và Harry Styles - 5

Gucci HA HA HA: Bộ sưu tập độc đáo ca ngợi tình bạn của Alessandro Michele và Harry Styles - 6

Gucci HA HA HA: Bộ sưu tập độc đáo ca ngợi tình bạn của Alessandro Michele và Harry Styles - 7

Gucci HA HA HA: Bộ sưu tập độc đáo ca ngợi tình bạn của Alessandro Michele và Harry Styles - 8

Gucci HA HA HA: Bộ sưu tập độc đáo ca ngợi tình bạn của Alessandro Michele và Harry Styles - 9

Gucci HA HA HA: Bộ sưu tập độc đáo ca ngợi tình bạn của Alessandro Michele và Harry Styles - 10

Gucci HA HA HA: Bộ sưu tập độc đáo ca ngợi tình bạn của Alessandro Michele và Harry Styles - 11

Nguồn: http: //danviet.vn/gucci-ha-ha-ha-bst-doc-dao-ca-ngoi-tinh-ban-alessandro-michele-va-harry-styles …

Siêu mẫu Adriana Lima đẹp rực rỡ thuở mới vào nghề

Gắn liền với thời kỳ đỉnh cao của nhà mẫu mẫu Victoria’s Secret những năm 1990 và đầu những năm 2000, người mẫu chân dài Brazil Adriana Lima, “thiên thần” trị vì lâu nhất cho Brand Name nội …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *