KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tag Heuer cho phép hiển thị NFT bên trên đồng hồ thời trang thông minh

Rate this post

Tag Heuer từng là tên thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tính sổ tiền điện tử bên trên trang web của Hoa Kỳ. ngày nay, nhà sinh sản đồng hồ thời trang quý phái Thụy Sĩ thuộc sở hữu của LVMH lại dẫn đầu, với việc bửa sung kết nối với ví kỹ thuật số cho phép người sử dụng hiển thị NFT của bọn họ bên trên mặt đồng hồ thời trang thông minh.

Theo đó, Tag Heuer đã mạo hiểm tiến xa hơn vào trái đất Web3 và hợp tác với Ledger để bửa sung tác dụng thế hệ cho đồng hồ thời trang Tag Heuer Connected Calibre E4, đồng hồ thời trang này cũng sẽ mang được sẵn bên dưới dạng phiên bản cập nhật miễn phí cho những người sở hữu đồng hồ thời trang. đồng hồ thời trang thông minh thông qua App Store của Apple và Play Store của Google. Người sử dụng rất mang thể kết nối an toàn và tin cậy với những ví tiền điện tử như Metamask hoặc Ledger Live.

Theo thông tin của tổ chức, một chiếc đồng hồ thời trang thông minh ngày nay ko chỉ là là một chiếc đồng hồ thời trang đeo tay. Bộ sưu tập đồng hồ thời trang thông minh này sẽ cung ứng ba phương pháp để hiển thị thời kì song song cho phép ra mắt những tác phẩm nghệ thuật của NFT. Chúng sẽ hoạt động với tất cả những bộ sưu tập Ethereum. Bài đăng bên trên blog của tổ chức cho biết thêm thông tin: “NFT đã được xác minh được hiển thị trong một hình lục giác với một đám mây hạt cuốn hút xung quanh hình ảnh. một số trong những NFT là hình ảnh tĩnh và một số trong những là GIF động. Mặt đồng hồ thời trang TAG Heuer sẽ tương trợ những định dạng này với độ cụ thể rõ nét, với những hình ảnh động lặp lại vô hạn. ”

Tag Heuer bổ sung kết nối với ví điện tử cho phép những người sử dụng hiển thị NFT của họ trên mặt đồng hồ thông minh.
Tag Heuer cũng kết nối với ví kỹ thuật số cho phép người sử dụng hiển thị NFT của bọn họ bên trên mặt đồng hồ thời trang thông minh.

Ngoài ra, Tag Heuer còn ra mắt một phương pháp thế hệ để đưa những tác phẩm nghệ thuật mang giá trị và mang giá trị sưu tầm vào trái đất thực. Lần trước tiên, chúng rất mang thể được đeo bên trên cổ tay của game thủ với chứng cớ xác minh về quyền sở hữu. TAG Heuer Connected Calibre E4 cho phép game thủ hiển thị những tác phẩm nghệ thuật NFT bên trên đồng hồ thời trang của tôi bởi phương pháp kết nối ví tiền điện tử của game thủ để đảm bảo tính xác thực.

Tag Heuer cũng tuyên bố rằng thông qua động thái này, tên thương hiệu muốn mở rộng hệ sinh thái kỹ thuật số của cả ứng dụng và mặt đồng hồ thời trang. những tính năng này, do những nhà phát triển nội bộ của Tag Heuer tổng hợp lại, bao gồm những yếu tố từ nhãn hiệu và chữ ký xây ngừng của tên thương hiệu.

tổ chức cũng đề cập tới những tính năng bửa sung trong phiên bản cập nhật tính năng thế hệ nhất. những tính năng bao gồm kĩ năng chuyển nhiều NFT tới đồng hồ thời trang của bọn họ thông qua máy tính xách tay thông minh được kết nối. Sau đó, người ta rất mang thể tậu từ ba xây ngừng rất mang thể giúp bọn họ trưng bày tài sản kỹ thuật số của tôi. Ngoài ra còn tồn tại một tùy tậu để biến đổi kích thước hình ảnh sẽ hỗ trợ tương thích tuyệt vời bên trên màn hình tròn trụ của đồng hồ thời trang thông minh. Tag Heuer cũng đã hợp tác với những member trong đồng đội trong những dự án NFT càng ngày càng phổ thông, bao gồm những dự án như Bored Ape Yacht Club và CLONE-X.

Frédéric Arnault, tổng giám đốc của Tag Heuer tin rằng màn hình NFT được xem là một tiện ích bửa sung cuốn hút cho những người sở hữu đồng hồ thời trang. “Mặc dù địa chỉ chúng tôi ko ra mắt bộ sưu tập NFT của riêng mình, nhưng địa chỉ chúng tôi đang cho phép những nhà sưu tập sử dụng NFT của bọn họ theo những cách thế hệ. phiên bản thân tôi sẽ tự sử dụng tác dụng này, ”anh nói. Tag Heuer đã làm việc nghiêm nhặt với rất nhiều nhà sưu tập để tinh chỉnh tác dụng thế hệ. một số trong những người trong số bọn họ đã cho mượn NFT của bọn họ để tương trợ việc phát động dự án.

TAG Heuer watch face sẽ hỗ trợ các định dạng này bằng cách xác định chi tiết nét, với vô hạn hoạt ảnh hìrepeat.
Mặt đồng hồ thời trang của TAG Heuer tương trợ những định dạng này một cách cụ thể rõ nét, với những hình ảnh động lặp lại vô hạn.

Ngành công nghiệp đồng hồ thời trang đã sớm ủng hộ Web3, với những tổng giám đốc mang nhu yếu khuyến khích sức mạnh chi tiêu của những nhà đầu tư tiền điện tử thế hệ sang giàu bởi phương pháp khuyến khích ý thức sưu tầm. Hublot, Bulgari và Breitling đều đã tạo ra NFT. Cũng thử nghiệm trong lĩnh vực này là Casetify, một tên thương hiệu phong thái sống nổi tiếng với những linh phụ kiện điện tử, đã tung ra một chiếc ốp sườn lưng iPhone cho phép hiển thị NFT vào đầu năm mới nay.

Trước lúc gia nhập nhóm gia đình, Frédéric Arnault đã khởi nghiệp ứng dụng tính sổ qua máy tính xách tay với một người game thủ, sau đó bán nó cho nhà băng BNP của Pháp. Frédéric Arnault sau đó gia nhập Tag Heuer với tư cách là giám đốc kỹ thuật số và chiến lược. Năm 25 tuổi, anh được đề bạt lên vị trí CEO của tên thương hiệu đồng hồ thời trang xa xỉ này. Tag Heuer hiện là tên thương hiệu đồng hồ thời trang thành công nhất thuộc sở hữu của tập đoàn LVMH.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *