KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tại sao Anko Mitarashi lại béo lên như vậy? (Giải trình)

Rate this post

Cập nhật ngày 1 tháng 11 năm 2022 bởi Ernie

Trong quá trình của Naruto sê-ri, rất nhiều nhân vật đã thay đổi. Một số cao hơn, những người khác có kiểu tóc mới, những người khác quyết định cố gắng trang phục quần áo của họ, một số ít, hoặc bạn biết không, rất nhiều người trong số họ đã biến mất, chếthoặc chỉ là không bao giờ được nhìn thấy nữa.

Tuy nhiên, có một nhân vật bị chính sự biến đổi, một sự biến đổi mà có lẽ bị sốc tất cả chúng ta. Ý tôi là, cô ấy gần như không thể nhận ra bây giờ. Cô ấy trông giống một quả bóng bay hơn là một ninja. Chính xác thì điều gì đã xảy ra với tên ninja xấu tính đó? Tại sao Anko Mitarashi lại có được như vậy mập mạp?

Không bạn nhớ Anko Mitarashi là ai? Xấu hổ về bạn … cho phép bạn nhanh chóng bồi dưỡng bạn nói gì?

LÝ DO TẠI SAO ANKO GOT FAT

Tiểu sử

Lần đầu tiên xuất hiện vào Tập 46, cô ấy là một tokubetsu jōnin và một trong những giáo viên tại Học viện Konohagakures. Khi cô ấy vẫn còn là một genin, cô ấy đã gặp xui xẻo khi kết thúc bằng Orochimarus đội (Manga Naruto: Chương 599 trang 2 – 4).

Cô ấy có tài năng, cô ấy mạnh mẽ, tự tin, và cuối cùng cô ấy đã thúc đẩy quan tâm của cô ấy. Orochimaru đã đưa cô ấy dưới quyền của mình cánh và bắt đầu dạy cô ấy nhiều thứ mà anh ấy yêu thích jutsus như thể anh ta đang biến cô thành đệ tử của mình.

Orochimaru đã bị tước đoạt quái vật vào thời điểm đó, một con quái vật muốn khám phá bí mật của bất diệt đời sống.

Trong khi anh ấy trông và hành động như một người hoàn hảo người hướng dẫn với các cô gái, tất cả những gì anh ấy thấy ở cô ấy là một lý tưởng đề kiểm tra cho các thí nghiệm của mình.

Anh ấy đã sử dụng cô ấy để kiểm tra cái mới được tạo ra của anh ấy Thiên đường bị nguyền rủa và giữa rất nhiều con lợn guinea mà anh ta sử dụng, cô ấy là người duy nhất tồn tại (Manga Naruto: Chương 50 trang 15).

Cô ấy đã cảm thấy phản bộingười đàn ông cô ấy nhìn lên không hơn gì một nhà khoa học điên rồ không có một chút cảm xúc nào trong anh ta.

Sau khi cô ấy nhận đánh dấu, cô ấy phế phẩm Orochimaru và mọi thứ mà anh ấy đại diện cho. Cô ấy đã làm điều đó khi biết rằng rất có thể anh ấy sẽ giết chết cô ấy về thể thao. Nhưng anh ấy đã không.

Thấy chưa, Anko cũng vậy quí một mẫu vật để loại bỏ vì vậy thay vào đó anh ấy đã chỉnh sửa với cô ấy ký ức một chút. Anh khiến cô tin rằng anh là người đuổi cô ấy ra ngoài bởi vì cô ấy rất phù hợp với cái mác bị nguyền rủa, rằng cô ấy chẳng khác gì một vật thí nghiệm thất bại.

Các ghét bỏ rằng cô ấy cảm thấy đối với anh ta thậm chí không thể được mô tả, cô ấy khinh thường anh ta từ chính bản chất của mình. Cô ấy tin rằng đó là cô ấy nhiệm vụ với tư cách là học sinh cũ của mình, để đưa tên tội phạm đó vào sau song sắt, hoặc thậm chí tốt hơn là tuyên bố đời sống bằng chính đôi tay của mình.

Kiểm tra: Zenitsu Agatsuma | Demon Slayer (Wiki)

Về Anko

Anko thực sự là một Kinh ngạc Kunoichi. Mỏng, duyên dáng và cực kỳ mạnh mẽ với hướng ngoaị tính cách hơi giống Narutos, cô được nhiều người yêu mến. Trong số những người hâm mộ bộ truyện, cô ấy nổi tiếng đến mức họ đã tạo ra một câu lạc bộ fan hâm mộ dành riêng cho cô ấy.

Cô ấy là một trong những ninja hàng đầu trong làng, một ninja với nghiện đồ ngọt. Tuy nhiên, khi còn trẻ, cô ấy không bao giờ tăng một pound. Luôn thực hiện các nhiệm vụ đánh bại kẻ xấu và cứu tất cả mọi người đang húc phải và trái, không có gì ngạc nhiên khi cô ấy sẽ đốt cháy tất cả calo mà cô ấy đã tiêu thụ trong một chuyến đi chơi.

Tuy nhiên, ngay cả ninja cũng không ở lại trẻ tuổi mãi mãi và Anko cũng không ngoại lệ. Cô ấy vẫn tốt Anko mà chúng ta biết cho đến cuối bộ truyện Naruto, chỉ khi Boruto bắt đầu rằng cô ấy phải chịu đựng sự biến đổi mạnh mẽ của mình.

Bạn cũng có thể muốn đọc phần này: Ai đã kết hôn với Tenten trong Naruto? (Giải thích / Lý thuyết)

Tại sao Anko Mitarashi lại béo lên như vậy trong Boruto: Naruto Next Generations

Thời thơ ấu của Ankos không hẳn là đi dạo trong công viên. Bởi vì sự phản bội của chủ nhân, cô ấy phải chịu đựng một tâm lý sâu sắc tổn thương được biểu hiện như một nghiện đồ ngọt.

Khi cô ấy còn trẻ, nó không ảnh hưởng đến cô ấy một chút nào. Cô ấy đã không đổi rèn luyện thể chất trong học viện cũng như trên nhiệm vụ và do đó không bao giờ nhận ra làm thế nào xấu cơn nghiện của cô ấy mắc phải.

Điều cô ấy chưa bao giờ nghĩ đến là một lúc nào đó cô ấy sẽ phải về hưu. Và điều gì có thể xảy ra với cô ấy thân hình khi nào cô ấy sẽ dừng lại đốt cháy vô số calo này mỗi ngày?

Sau chiến tranh thế giới Shinobi lần thứ tư, Anko ngừng tiếp tục nhiệm vụ. Cô ấy độc quyền trở thành một giáo viên tại Học viện.

Và sự thật, cuộc đời của một giáo viên là một lười biếng một. Cô ấy đặt cô ấy chiến đấu cuộc sống đằng sau cô ấy và mở ra một trang mới trong câu chuyện của cô ấy, nhưng điều cô ấy không từ bỏ là tình yêu của cô ấy đối với đồ ngọt. Cô ấy vẫn giữ thói quen xấu của mình cho đến cuối cùng, Ăn đồ ngọt, đặc biệt là Dangos, bất thường số lượng mỗi ngày trong năm (Boruto Manga: Academy Arc).

Hãy để tôi chỉ rõ ý tôi muốn nói khác thường số lượng. Dựa trên một cuốn sách của người hâm mộ Naruto, chúng tôi đã phát hiện ra rằng một Dango dính vào sở hữu 120 calo.

Chúng tôi đã thấy Anko ăn 53 gậy cộng với một chén súp đậu Oshiruko có chứa 370 calo một lần trong khi khám sức khỏe có nghĩa là không phải trong một ngày, mà chỉ trong vài giờ, cô ấy đã tiêu thụ tổng cộng 6730 calo. Đó là số calo mà một người bình thường nên tiêu thụ trong bốn ngày hoặc hơn.

Ngoài ra, hãy xem xét rằng loạt Boruto đã diễn ra 10 năm trong tương lai có nghĩa là Kunoich của chúng tôi ở đây ăn uống vô độ trong gần 43.800 ngày!

Thêm điều đó cộng với thực tế là cô ấy đã lớn lên lớn hơn và rằng cô ấy sự trao đổi chất chậm lại rất nhiều, và thực sự không có gì ngạc nhiên khi ninja trở thành một quả bóng quá cân.

Chủ đề liên quan: Có phải Hinata đã chết? hay Cô ấy Sẽ Chết Trong Tương Lai? (Naruto / Boruto)

Anko sẽ giảm cân bao giờ?

Bây giờ cho thời điểm của sự thật. Tất cả chúng ta đều nhớ xinh đẹp Anko khiến chúng tôi cảm thấy bướm trong bụng, liệu Anko đó có bao giờ trở lại?

Nhiều như tôi muốn cung cấp cho bạn một mạnh mẽ Đúngkhả năng đó là cao không thể di chuyển được. Xem xét các chương mới nhất của manga và sau khi xem tập phim hoạt hình gần đây, Anko vẫn như Béo phì như cô ấy đã từng.

Tuy nhiên, đừng để mất tất cả mong tuy nhiên, bộ truyện vẫn đang tiếp tục, thảm họa đang trên đường đến và tôi chắc chắn rằng các anh hùng của chúng ta chắc chắn sẽ sử dụng sự giúp đỡ của một ninja tài năng như Anko.

Sự kết luận

Tôi biết đây không phải là chính xác câu trả lời bạn đã hy vọng, nhưng tôi sẽ không nói dối đối mặt với bạn, đặc biệt là khi biết rằng tôi sẽ phá sản không có thời gian.

Dù sao, như tôi đã nói, nó không giống như 0% cơ hội là chúng ta phải lấy lại Anko mảnh mai, tôi chỉ nói nó giống như một 0,5% cơ hội. Và như Tokuchi Toua cho biết: Khả năng thấp có nghĩa là nó không phải bằng không. Và nếu nó không phải là 0, nó có nghĩa là chúng ta vẫn có một shot.

Ngoài ra, hãy xem: Thuyết Naruto (Chuyện gì đã xảy ra với Gia tộc Uzumaki?)

Người giới thiệu

Naruto Manga: Chương 599 trang 2 – 4

Naruto Manga: Chương 50 trang 15

Boruto Manga: Academy Arc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *