KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tenka Seiha »Chain Sawman # 04 – Quái vật ngẫu nhiên» Lưu trữ blog

Rate this post

Chain Sawman # 04 – Quái vật ngẫu nhiên

Ngày 1 tháng 11 năm 2022

Chính xác thì tại sao con đỉa có vú?

Số lần hiển thị:

Tôi ổn khi nói rằng đây là chương trình mạnh mẽ hơn đáng kể vào các ngày Thứ Ba, nhưng tất cả những gì Jumpness của nó tiếp tục làm tôi khó chịu. Cuộc chiến chống lại con quái vật biến mất một lần nữa chỉ là la hét và húc đầu vào nhau cho đến khi một trong số chúng tự nhiên ngã xuống, hoặc trong trường hợp này, bị gank từ phía sau, không quan tâm đến bất cứ điều gì ngoài việc ném hàng triệu khung hình hoạt hình vào nó. Giả sử chúng tôi đã bỏ qua hoặc cắt bỏ toàn bộ mười phút đầu tiên của tập phim. Có cần thay đổi bất cứ điều gì khác không? Có bất cứ điều gì khác đã bị ảnh hưởng theo bất kỳ cách nào không? Nếu câu trả lời là không, và nó không tự đứng như bất cứ thứ gì ngoài một cuộn phim hoạt hình, tôi không thể không hỏi “điểm chính là gì?”

Các nhân vật cũng tiếp tục trở nên đáng ghét và đáng ghét, hoặc tồi tệ hơn, và nó thực sự gây khó chịu, đặc biệt là ở cuối tập phim vì có cơ hội thực sự để phát triển hoặc ít nhất là hiểu biết. Bạn có thể rất dễ dàng thực hiện một tập đầy đủ về Power di chuyển đến với họ và Denji nhận ra rằng anh ta là một kẻ rác rưởi như thế nào khi tiếp xúc với một người đó là anh ta nhưng thậm chí còn tệ hơn, nhưng điều đó được chuyển xuống bản dựng phim thứ ba như toàn bộ tính cách và thái độ của anh ta đối với sống với mọi người rõ ràng đã làm một 180. Anh ấy không trưởng thành như một người từ đó. Anh ta đột ngột hoàn toàn khác biệt mà không có lý do thực sự. Tôi khao khát sự hiển linh. Sự hiểu biết. Không la hét rằng bạn là một đứa trẻ đến mức nào và sau đó lên cơn động kinh vì sống theo những tưởng tượng biến thái của mình. Internet tồn tại, giả sử nó chưa bị Quỷ Twitter hay bất cứ thứ gì ăn thịt. Tại sao những con vẹt đuôi dài mò mẫm từ những năm 60 này vẫn sống tiếp?

Ngoài ra, lưu ý bên. ED mới mỗi tập đều gia tăng và tất cả, nhưng chúng ta có thể không bắt đầu bằng tiếng la hét và sau đó chỉ là tiếng ồn trắng bị bóp méo? Cảm ơn.

Posted in Chainsaw Man | Miễn bình luận “

Để lại một bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, bản thô, âm nhạc, v.v. Hãy thoải mái sửa chữa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận thô lỗ hoặc ngu ngốc quá mức sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *