KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tầm vóc nhỏ gọn này làm cho cho nhiều người ghen tị với ‘cô gái thời tiết’ Mai Ngọc

Rate this post

Là nữ giới MC nổi tiếng và xinh xinh tuyệt vời nhất VTV, BTV / MC Mai Ngọc càng ngày càng được xếp hạng về nhan sắc. bên trên trang face cá thể thế hệ đây, cô san sẻ hình ảnh đi nghỉ dưỡng tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Theo người xinh, đây là những bức hình do chính tay ck cô chụp. Cô vui nhộn cho biết thêm đây cũng chính là phương pháp giữ hạnh phúc gia đình.

“phương pháp duy nhất để sở hữu một gia đình hạnh phúc: Chụp những tấm hình xinh. Xứng đáng Sport 7/7, tự tín mặc đủ màu sắc … ăn sáng xong bụng vẫn hóp tầm thường “Mai Ngọc viết.

Vóc dáng thon gọn khiến nhiều người ghen tị với cô gái thời tiết Mai Ngọc - Ảnh 1.
Vóc dáng thon gọn khiến nhiều người ghen tị với cô gái thời tiết Mai Ngọc - Ảnh 2.
Vóc dáng thon gọn khiến nhiều người ghen tị với cô gái thời tiết Mai Ngọc - Ảnh 3.
Vóc dáng thon gọn này khiến nhiều người ghen tị với cô gái thời tiết Mai Ngọc - Ảnh 4.

Hình ảnh xinh xinh của MC Mai Ngọc

Để giữ được thân hình nhỏ gọn, ko chút mỡ thừa, Mai Ngọc tích cực tập luyện thể thao Sport bất chấp thời tiết. Cô tậu cho bạn nhiều hình thức tập luyện ko giống nhau như Gym, Golf, Pilates. Người xinh tranh thủ mỗi thời kì rảnh rỗi để đốt cháy lượng calo dư thừa.

Cô từng thổ lộ rằng từ là một “bánh bèo” cô đã rất sở hữu thể tự tín bật nhảy một.000 lần trong vòng 15 phút, chơi golf 5 tiếng đồng hồ đeo tay ngoài trời nắng mưa.

bên trên trang face cá thể của tớ, “cô gái thời tiết” san sẻ nhiều hình ảnh đi tập gym. Ngay cả trong thời kì đi xa, Mai Ngọc vẫn duy trì thói quen này để tăng cường sức khỏe.

Vì luôn luôn giữ nhịp tập tành đều đặn, ko ăn kiêng khe khắt. Mai Ngọc ăn tinh bột vào buổi sáng, trưa, tối tập trung vào rau và thịt. Cô cũng ko ngại đồ ngọt và luôn luôn thủ sẵn một thanh sô cô la đắng trong túi để kích thích ý thức và lấy lại năng lực.

Vóc dáng thon gọn khiến nhiều người ghen tị với cô gái thời tiết Mai Ngọc - Ảnh 8.

Theo Hà Trang

tiền phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *