KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

xu thế ưa thích ăn mặc quần áo cũ ở âu lục

Rate this post


BNEWSăn mặc quần áo cũ càng ngày càng trở thành phổ thông và càng ngày càng chiếm thị phần to bên trên thị trường năng động ở âu lục.

người trẻ tuổi âu lục nói riêng và người âu lục nói chung ko còn thấy mình bụi bặm và nhàm chán nữa nhưng vững bền, hợp thời và rẻ. những chuỗi bán lẻ ăn mặc quần áo cũng mở màn càng ngày càng tập trung vào thị trường đồ cũ vững bền hơn.
Annick Schramme, giáo sư và giảng viên về quản lý năng động tại Đại học Antwerp cho biết thêm thông tin: “Thị trường đồ cũ hiện đang phát triển nhanh chóng hơn gấp ba lần đối với tổng ngành công nghiệp năng động. tới năm 2030, ngành kinh doanh ăn mặc quần áo secondhand thậm chí còn được dự đoán sẽ to gấp đôi đối với năng động cao cấp ”.
Theo Giáo sư Annick Schramme, ngày nay, mỗi cá nhân vẫn chủ yếu tậu ăn mặc quần áo từ những chuỗi siêu thị to, đây là loại ăn mặc quần áo rẻ tiền, thường chỉ mặc trong vài năm. Nhưng trong lúc số lượng của mẫu gọi là “năng động nhanh chóng” này ít nhiều đều đặn, thị trường đồ cũ đang phát triển mạnh. Điều này chủ yếu ra mắt bên trên những siêu thị trực tuyến, thông qua những nền tảng như trang Vinted.
Chuyên gia Schramme giảng giải thêm: “hoàn toàn mang thể thấy một số trong những tên thương hiệu năng động nổi tiếng hiện nay cũng đang chạy theo xu thế này, như dành một góc trưng bày ăn mặc quần áo cũ hay gọi mỹ miều là đồ cổ. từ vị của bọn họ ”.
Ngay cả những nhà bán lẻ to, như H&M năm ngoái, đã thiết lập một dự án hợp tác với một siêu thị đồ cổ của Bỉ để bán bộ sưu tập ăn mặc quần áo cổ xưa của H&M trong chuỗi của tớ. .
Theo Schramme, để thực sự là đồ vintage, ăn mặc quần áo phải từ 25 tuổi trở lên và phải còn nguyên game thủ dạng và còn tốt.
Những năm sắp đây, thị trường ăn mặc quần áo cũ cũng lôi cuốn người trẻ tuổi âu lục. Chuyên gia Schramme cho biết thêm thông tin: “người trẻ tuổi âu lục ko gắn bó với ăn mặc quần áo cũ, điều quan yếu là sự việc tiêu sử dụng này giúp đảm bảo môi trường xung quanh, tránh lãng phí và ko giống nhau là giá thành hợp lý và rẻ và phong thái năng động khác. tách rời”.
giải thích cho sự phổ thông của thị trường ăn mặc quần áo cũ hiện nay, theo Schramme, mang tương đối nhiều nguyên nhân, nhưng một trong những nguyên nhân là do hoài niệm về quá khứ của một phòng ban người tiêu sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *