KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tận thưởng mùa hè với chiến dịch Together Sounds Better trong Mango

Rate this post


nhiều lúc những chuyến hành trình ko tồn tại kế hoạch lại tạo ra một mùa hè tuyệt vời. người chơi rất sở hữu thể tận thưởng từng cơn gió nhẹ, lắng tai từng cơn sóng đại dương, hay đơn thuần và giản dị là đắm mình trong nhịp độ của bài hát thích thú, mặc những bộ ăn mặc quần áo thích thú và đón hè bên những người thân yêu. Thân mến.

Together Sounds Better là đại diện tiêu biểu cho những điều tuyệt vời bên trên. Hãy tạm gác lại những toan lo, bộn bề của công việc và tận thưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc với chiến dịch hè năm nay cùng Mango nhé.

Tận hưởng mùa hè với chiến dịch Together Sounds Better tại Mango - 1

sườn cảnh, sự thư thái và quý phái của bờ đại dương Địa Trung Hải cũng khá được tái tạo qua những xây giới hạn hoa lá và bảng color thế hệ lạ, hứa hứa mang tới cho tất cả những người mặc vẻ xinh quyến rũ.

Tận hưởng mùa hè với chiến dịch Together Sounds Better tại Mango - 2

Một trong những điểm nổi trội của bộ sưu tập là xây giới hạn váy đầm maxi: y phục nhưng mỗi đàn bà đều cảm nhận thấy xinh xinh, nữ giới tính, dễ chịu và thích ưa thích với bất kỳ dịp nào.

Tận hưởng mùa hè với chiến dịch Together Sounds Better tại Mango - 3

nhường như, những mẫu y phục nhưng Mango mang tới cho phái mạnh lần này là những xây giới hạn như áo sơ-mi linen, quần âu tây và áo sơ-mi hình tiết lấy cảm hứng từ miền nhiệt đới được phối với những gam color nổi trội, giúp y phục trở thành sinh động và vui vẻ cho phong thái năng động hè của phái mạnh giới.

Tận hưởng mùa hè với chiến dịch Together Sounds Better tại Mango - 4

Tận hưởng mùa hè với chiến dịch Together Sounds Better tại Mango - 5

những bộ sưu tập của chiến dịch được gia công trọn vẹn từ bông hữu cơ và polyester tái chế. Điều đó cho biết Mango ko chỉ là đảm bảo tính vững bền nhưng còn đưa tới những bộ ăn mặc quần áo giúp người chơi cảm nhận thấy dễ chịu để rất sở hữu thể tận thưởng kỳ nghỉ của tớ một cách trọn vẹn nhất.

Chiến dịch Together Sounds Better in Mango tôn vinh giá trị cuộc sống thường ngày, truyền tải tới số đông ý nghĩa của sự sắp gụi, kết nối và trân trọng những khoảnh khắc xinh tươi, quý giá bên nhau.

những bộ sưu tập từ chiến dịch mùa hè Together Sounds Better hiện đã sở hữu sẵn bên trên tất cả những khu chợ Mango và những kênh trực tuyến.

Về Mango:

Mango là tên thương hiệu năng động quốc tế tới từ Tây Ban Nha chuyên xây giới hạn, sinh sản và phân phối những sản phẩm, phụ kiện thời trang năng động dành riêng cho phái mạnh, nữ giới và trẻ em.

Tận hưởng mùa hè với chiến dịch Together Sounds Better tại Mango - 6

Mango chính thức thành lập khai trương khu chợ trước tiên tại trung tâm thành phố Barcelona vào năm 1984 và tới nay đã phát triển mạnh tại 109 quốc gia bên trên trái đất với tổng số 2.200 khu chợ. Với sự phối hợp giữa unique sản phẩm và xây giới hạn lạ mắt, Mango luôn luôn mang tới cho quý khách hàng hình ảnh tiên tiến, linh động, thích ưa thích với yêu cầu hằng ngày nhưng ko thua kém phần tinh xảo, lịch lãm và năng động. . tiên tiến – thành phố – Ứng dụng cao là tôn chỉ trong xây giới hạn của Mango.

Xem thêm bộ sưu tập chiến dịch Together Sounds Better và những sản phẩm Mango thế hệ khác ngay tại đây.

Nguồn: https: //phununews.nguoiduatin.vn/tan-huong-khoanh-khac-ngay-he-cung-chien-dich-together …

(PV).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *